fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย

การหลับพักผ่อนที่มีคุณภาพ มีผลโดยตรงต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะจะหมายถึงพลังงานที่เหลือล้น ไว้ใช้สำหรับต่อสู้ตลอดทั้งวัน เพราะฉะนั้นจะมีผลต่อสุขภาพโดยตรง จึงทำให้การตกแต่งภายในห้องนอน ต้องใส่ใจรายละเอียดต่างๆ เป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนที่หลับไม่สนิท เพราะถ้าหากได้รับการออกแบบตกแต่งที่ดี จะช่วยทำให้หลับสบาย หลับได้นานตลอดทั้งคืนดีมากขึ้น ส่งผลให้ในแต่ละปีจะมีเทรนด์ต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งห้องนอนให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบง่ายๆ ที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่มีความสุขมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ พร้อมเป็นผู้นำเทรนด์ปี 2024 เพราะถ้าหากพูดถึงประสบการณ์ในการดูแลโครงการเล็ก โครงการใหญ่ รับรองว่าไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน ผ่านการดูแลมาทุกรูปแบบ ดำเนินการมาทุกพื้นที่ เข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย มองเห็นปัญหาที่มีผลต่อการอยู่อาศัย ทำให้สามารถนำเสนอสิ่งที่ดี และเหมาะสม พร้อมตอบโจทย์ทุกความสุขในแต่ละวันได้อย่างแน่นอน เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาติดตามการ ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย ที่มีผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นโดยตรงเลยนั่นเอง

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย

เพราะการนอนมีความสำคัญต่อสุขภาพ ทำให้สามารถเห็นรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในห้องนอนที่หลากหลาย ส่วนหนึ่งต้องคำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย นำมาผสมผสานเพื่อนำเสนอแนวทางออกมาเป็นสไตล์ต่างๆ ตามความชื่นชอบ โดยที่ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่าง ทำให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข พร้อมตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบ

  • 168 To Be Design กำหนดบรรยากาศห้อง ด้วยการใช้สีโทนเย็น : เพราะสี เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ สามารถกำหนดลักษณะการใช้งานได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะห้องนอน ที่มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะตัว เพราะฉะนั้นโทนสีที่มีผลต่ออารมณ์ และจิตใจ จะมีผลต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ หลับได้นาน และสบายขึ้น โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดบรรยากาศห้อง ด้วยการใช้โทนสีเย็นเป็นหลัก ช่วยสร้างความรู้สึกสงบ ปลอดภัย และผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ซึ่งโทนสียอดนิยมจะเป็น สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีเขียว เป็นโทนสีติดเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 นั่นเอง
  • 168 To Be Design กำหนดการใช้งานด้วยแสงไฟที่เหมาะสม : แสงไฟ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีผลต่อการพักผ่อนโดยตรง อีกทั้งยังเป็นตัวกำหนดรูปแบบการทำกิจกรรมต่างๆ เพราะฉะนั้นการกำหนดแสงไฟที่เหมาะสม ทั้งโทนสี ทั้งปริมาณ จะมีส่วนสำคัญในการพักผ่อนที่มีคุณภาพ โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดแสงสว่างที่ไม่จ้าจนเกินไป เพราะอาจมีผลกระทบต่อการพักผ่อน เพราะฉะนั้นค่าสีของแสงจะอยู่ที่ 2700K – 4000K เพราะเป็นค่าสีที่ทำให้มีความสบายตา แถมยังช่วยมอบบรรยากาศที่ผ่านคลายได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design กำหนดความอบอุ่นด้วยธรรมชาติ : ธรรมขาติ ติดเทรนด์ออกแบบตกแต่งภายในที่ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีความเหมาะสม และลงตัวในทุกพื้นที่ ในทุกสไตล์ ช่วยให้เกิดการผสมผสานที่อบอุ่น มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เช่นเดียวกับห้องนอน เพราะการปลูกต้นไม้ จะช่วยสร้างความผ่อนคลาย อีกทั้งการเติมเต็มพื้นที่สีเขียว ยังช่วยมอบความอบอุ่นใจได้เป็นอย่างดี โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดการจัดวางเพื่อให้อยู่ในระดับสายตาที่เหมาะสม ไม่ต้องฝืนการมองเห็น เน้นต้นไม้ฟอกอากาศ ไม่ต้องใช้จำนวนเยอะ เพียงเท่านี้ก็จะได้ทั้งความอบอุ่น ความสวยงาม แถมยังเกิดประโยชน์ในการฟอกอากาศ และขับสารพิษอีกด้วย
  • 168 To Be Design กำหนดจุดรับแสงแดด และสายลมในยามเช้า : ธรรมชาติที่ดีที่สุด คือสิ่งที่เกิดจากธรรมชาติจริงๆ เพราะฉะนั้นการกำหนดจุดรับแสงแดด และสายลมในยามเช้า ผ่านการจัดวางหน้าต่างด้วยขนาดที่เหมาะสม และลงตัว ก็จะมีผลต่อความสดชื้นในยามเช้า โดยนาฬิกาชีวิตของเราจะสัมพันธ์กับธรรมชาติ โดยร่างกายเราจะถูกปลุกให้ตื่นด้วยแสงอาทิตย์ โดยที่ 168 To Be Design สามารถดูแลตั้งแต่การวางแปลน การออกแบบ ไปจนถึงงานบิ้วอิน เพราะฉะนั้นทุกอย่างจะถูกจัดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม และลงตัวมากที่สุดเสมอ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์แต่งห้องนอนให้หลับสบาย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ห้องนอน เป็นพื้นที่ที่สำคัญเป็นอย่างมาก ต้องอาศัยรายละเอียดหลายอย่าง เพราะจะตกแต่งมากเกินไปก็ไม่ได้ เนื่องจากอาจมีผลกระทบต่อการพักผ่อนโดยตรง เพราะฉะนั้นเลือกใช้บริการ 168 To Be Design ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญโดยตรง จะได้ผลลัพธ์ที่ดี ถูกใจ และตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top