fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เพิ่มมุมนั่งชิลในบ้าน

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เพิ่มมุมนั่งชิลในบ้าน

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เพิ่มมุมนั่งชิลในบ้าน

การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะต้องเป็นการนำเสนอพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นการใช้งานพื้นที่ที่คุ้มค่า จะเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนสามารถคาดหวังได้ โดยเฉพาะกับการสร้างพื้นที่ใหม่ๆ ภายในสัดส่วนการใช้งานเดิม เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่เหมาะสมกับการใช้งานตามแต่ละสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก หรือบ้านขนาดใหญ่ ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าจะต้องมีสัดส่วนพื้นที่ที่เหลือ เพราะฉะนั้น ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เพิ่มมุมนั่งชิลในบ้าน จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังวางแผนในการออกแบบตกแต่งภายในใหม่ สามารถมอบการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่า และตอบโจทย์มากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ กับประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่เป็นเจ้าหน้าที่ชองบริษัทเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร สถาปนิก อินทีเรีย รวมไปถึงทีมช่างในส่วนต่างๆ เพราะฉะนั้นจะหมดปัญหาเรื่อง งานไม่ตรงปก งานไม่ได้คุณภาพ ทิ้งงาน เทงานไปได้เลย เพราะทุกขั้นตอนการทำงาน จะมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบ ดูแล และให้คำแนะนำการดำเนินการอย่างใกล้ชิด นอกจากจะช่วยให้ได้การออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ ยังสามารถช่วยลดข้อผิดพลาดในระหว่างปฏิบัติการ มีผลโดยตรงต่อ การลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ทำให้สามารถดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้แนะนำไอเดียดีๆ นำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ทำให้บ้านสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยมากที่สุด

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เพิ่มมุมนั่งชิลในบ้าน

ในช่วงหลัง ที่หลายๆ คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการอยู่อาศัย ปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต ทำให้การอยู่อาศัยภายในบ้านเป็นเวลานานขึ้น เลือกทำกิจกรรมต่างๆ ภายในพื้นที่บริเวณบ้านมากขึ้น ส่งผลให้การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี เข้ามามีอิทธิพลต่อคุณภาพชีวิต ความสะดวกสบาย และความสุขในการอยู่อาศัยในแต่ละวันมากที่สุด โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย พร้อมผลักดันการดำเนินการโดยการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านอย่างลงตัว เช่นเดียวกับ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เพิ่มมุมนั่งชิลในบ้าน เป็นการสร้างมุมใหม่ๆ ภายในพื้นที่เดิม รับรองว่ายืดเวลาแห่งความสุขในแต่ละวันได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการจัดระเบียบมุมระเบียงให้มีสัดส่วนที่ลงตัว : เริ่มต้นวันใหม่ๆ ด้วยความรู้สึกดีๆ ไปกับการเนรมิตมุมระเบียง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้ประโยชน์น้อยมาก กับการจะระเบียบมุมระเบียงให้มีสัดส่วนที่ลงตัว เพียงแค่จัดหาเก้าอี้ไม้ดีไซน์คลาสสิก มาจับคู่กับโต๊ะกลมตัวเล็ก เน้นความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์การใช้งาน เพิ่มบรรยากาศที่โดดเด่นด้วยการเสริมของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ หรือเสริมบรรยากาศสบายๆ ด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ ก็จะช่วยทำให้สามารถใช้งานพื้นที่ดังกล่าวได้ดีมากขึ้นแน่นอน
  • 168 To Be Design กับการสร้างมุมอเนกประสงค์ คำนึงถึงความชอบเป็นหลัก : ถ้าหากตัดสินใจที่อยากเพิ่มพื้นที่การใช้งาน เพิ่มพื้นที่นั่งชิล จะดีกว่าไหมถ้าหากคำนึงถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก โดยการสร้างมุมอเนกประสงค์ คำนึงถึงความชอบเป็นหลัก เพราะถ้าหากเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก แต่รายล้อมไปด้วยสิ่งที่ชอบ สิ่งที่ใช้งาน ก็จะหมายถึงความสุขในช่วงเวลาทั้งหมด ซึ่งอาจจะเป็นการเพิ่มมุมกิจกรรมอดิเรก มุมในสุดของบ้าน รองรับการใช้งานด้วยฟูก หรือโซฟายาว ที่เหมาะสมกับการทำกิจกรรม รวมไปถึงใช้เป็นมุมพักผ่อน นอนงีบได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design กับการเอาใจใส่ความเป็นธรรมชาติ เพิ่มความอบอุ่น : สำหรับเทรนด์ตกแต่งภายในยอดนิยม ที่มาแรง เหมาะสมกับทุกสไตล์ ก็คือการตกแต่งภายในด้วยความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้จริง หรือวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งนอกจากการสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ยังสามารถช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น โดยที่การเอาใจใส่ความเป็นธรรมชาติในพื้นที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ เพียงแค่มีมุมเล็กๆ ไว้ใช้สำหรับการอยู่อาศัยที่เพลิดเพลิน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่นั่งชิลที่เหมาะสม ใช้งานได้ต่อเนื่องในทุกวันนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์เพิ่มมุมนั่งชิลในบ้าน โดยที่เน้นการนำเอาเทรนด์ตกแต่งภายในต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว เพราะอย่างที่บอกว่า การดูแล การให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่เข้าใจพื้นที่ เข้าใจสไตล์ และเข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย จะมองเห็นภาพรวมได้ดีกว่า สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ กับตำแหน่งการจัดวางในส่วนต่างๆ ได้ดีกว่า เพราะการมองถึงปัญหาที่เราเองไม่สามารถมองออก จะเป็นการสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top