fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์

ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ คือส่วนประกอบหนึ่งของการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน ก็จะต้องมีเฟอร์นิเจอร์เข้ามาจัดวางในพื้นที่ เพื่อยกระดับความดูดี ความโดดเด่น และความทันสมัย ที่มีความสำคัญทั้งในด้านรูปลักษณ์ ดีไซน์ และการใช้งาน อีกทั้งยังมีตัวเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้ใช้งานหลายรูปแบบ สามารถกำหนดอัตลักษณ์ และบรรยากาศการตกแต่งได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะพามาดู ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จะเป็นการยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มีศักยภาพเพียงพอในการดำเนินการทุกขั้นตอนแบบครบวงจร ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง ไปจนถึงงานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นข้อแตกต่างระหว่าง 168 To Be Design กับบริษัทอื่นๆ เนื่องจากเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เข้ามาเป็นตัวแปรในการสร้างความแตกต่าง สามารถกำหนดรูปแบบ ลักษณะ วัสดุ ดีไซน์ และฟังก์ชันต่างๆ โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้ทุกขั้นตอน ติดตามการดำเนินการได้อย่างใกล้ชิด จนถูกยกให้เป็น 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ไหน ก็ต่างต้องให้ความสำคัญต่อการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ วัสดุที่ใช้งาน ฟังก์ชันการใช้งาน และรายละเอียดต่างๆ ทั้งหมด เพราะมีผลทั้งด้านลักษณะ รูปทรง ดีไซน์ รวมไปถึงการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม มอบประโยชน์การใช้งาน ด้วยความสะดวกสบายในแต่ละวัน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งจะเป็นการยกระดับพื้นที่ ยกระดับการใช้งาน ทำให้บ้านมีความดูดี โดดเด่น และทันสมัย ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึงข้อดีของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าใจถึงความแตกต่าง มีผลต่อการตัดสินใจนำมาใช้ติดตั้งได้อย่างแน่นอน

 • ข้อดีในการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ 168 To Be Design คือ สามารถออกแบบสัดส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ให้มีความเหมาะสม เข้ารูปแบบ กับทุกพื้นที่ กับสไตล์ห้อง ก้าวข้ามทุกข้อจำกัดในเรื่องขนาดสัดส่วนการใช้งาน เพราะจะเป็นการออกแบบมาเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ที่ต้องการ ไม่ทำให้เกิดพื้นที่เกิน เป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด
 • ข้อดีในการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ 168 To Be Design คือ สามารถดีไซน์รูปทรง ลักษณะ และสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด เนื่องจากทีมออกแบบ และทีมช่างมืออาชีพ จะเป็นผู้นำเสนอผลงานทั้งหมด ช่วยทำให้บ้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมีรูปแบบที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใครด้วยนั่นเอง
 • ข้อดีในการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ 168 To Be Design คือ สามารถเลือกวัสดุที่ต้องการใช้งานได้ทั้งหมด ซึ่งวัสดุมีส่วนสำคัญ ในการกำหนดบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในการใช้งานได้โดยตรง โดยที่ มีวัสดุคุณภาพให้เลือกใช้งานทุกรูปแบบ จะช่วยยกระดับความโดดเด่น ที่ดูดี ผ่านการใช้งานวัสดุที่เหมาะสมกับพื้นที่ได้อย่างลงตัวมากที่สุด
 • ข้อดีในการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ 168 To Be Design คือ ดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย เนื่องจากเป็นการติดตั้งลงไปในพื้นที่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ทำให้พื้นที่มีความเป็นระเบียบ มีสัดส่วนที่ชัดเจน มีผลโดยตรงต่อการดูแล ทำความสะอาด ช่วยลดปัญหาฝุ่นละอองต่างๆ ได้ในระดับที่ดีที่สุด
 • ข้อดีในการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ 168 To Be Design คือ มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะติดตั้งไปกับตัวโครงสร้างของห้องตั้งแต่แรก อีกทั้งวัสดุส่วนใหญ่ที่นำมาใช้งาน จะผ่านการพิจารณารูปแบบความเหมาะสม ทั้งกับพื้นที่ และทั้งกับการใช้งาน ในแต่ละกิจกรรมที่เหมาะสม ในแต่ละพื้นที่ และสัดส่วนของบ้านด้วยนั่นเอง
 • ข้อดีในการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ 168 To Be Design คือ ทำให้ภาพรวมของการแต่งห้องดูเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพราะสามารถเลือกวัสดุ สี และออกแบบได้ตั้งแต่ก่อนติดตั้ง ซึ่งลูกค้าจะสามารถเห็นรูปแบบสำเร็จรูป ผ่านการออกแบบด้วย 3D เพราะฉะนั้นจะคาดการณ์เหตุการณ์ทั้งหมดได้ ช่วยให้มีความง่ายต่อการตัดสินใจ ส่งผลให้ได้รับเฟอร์นิเจอร์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในน่าติดตามในปี 2024 กับเทรนด์บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งคัดเลือกมาเฉพาะ ข้อดีในการติดตั้ง จะเห็นได้ว่า มีการคำนึงถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก มีความกังวลเกี่ยวกับสัดส่วน และพื้นที่การใช้งานทุกขั้นตอน อีกทั้งความแตกต่างในนการเลือกวัสดุคุณภาพเข้ามาใช้ในขั้นตอนการออกแบบ และติดตั้ง จะเป็นการยกระดับการใช้งาน โดยที่ลูกค้าจะสามารถกำหนดทุกขั้นตอนได้โดยมีดีไซน์เนอร์มืออาชีพคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top