fbpx

ออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม เทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว

ออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม เทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว

ออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม เทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว

การออกแบบตกแต่งภายใน ก็เพื่อจุดประสงค์ในการใช้งานของกลุ่มลูกค้าที่กำหนด เพราะฉะนั้นความสวยงาม ความทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ จะเป็นตัวกำหนดความน่าสนใจ ที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ แน่นอนว่าการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมจะมีรายละเอียดมากกว่าการออกแบบตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย เพราะเราจะต้องออกแบบตกแต่งภายในมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย การจัดแบ่งพื้นที่ที่เหมาะสม การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ กับการติดตั้งฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ จะต้องผ่านการคิด และคำนวณมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์สูง ก็จะสามารถนำเสนอเทคนิค และเคล็ดลับดีๆ ช่วยยกระดับคุณภาพโรงแรมได้อย่างแน่นอน จะเห็นได้ว่าโรงแรมระดับ 5 ดาวต่างทุ่มงบประมาณไปกับการออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อให้มีความสวยงาม มีความโดดเด่น ยิ่งมีเอกลักษณ์เท่าไหร่ ก็จะยิ่งเป็นตัวกำหนดฐานลูกค้า และกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ ออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม เทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว กับบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด มีผลงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ติดตามอย่างใกล้ชิด

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม เทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ที่เปิดให้บริการครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ กับแนวทางการตกแต่งภายในที่จะช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐาน เพื่อเทียบชั้นกับโรงแรมระดับ 5 ดาว แน่นอนว่าต้องอาศัยองค์ประกอบที่สำคัญ จำเป็นต้องได้รับการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง 168 To Be Design จะสามารถดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ โดยคำนึงถึงการใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า มีแบบแปลนที่ได้มาตรฐาน จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่งภายในโดยรวม อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน จะช่วยทำให้การตกแต่งภายในมีความสวยงาม โดดเด่น และการใช้งานที่คุ้มค่า นอกจากจะจะช่วยให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะกำหนดงบประมาณในการก่อสร้างได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย สิ่งเหล่านี้มีความสัมพันธ์กันทั้งหมด และก็เป็นสิ่งที่จะบ่งบอกถึงรสนิยม สไตล์ และแนวทางการบริการของโรงแรม จะเป็นตัวชี้วัดว่าลูกค้าของคุณอยู่ในระดับโรงแรม 5 ดาวได้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นเอง

168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม ยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรมที่ดี จำเป็นต้องคำนึงถึงจุดประสงค์หลักของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดำเนินการโครงการใหญ่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ พร้อมนำเสนอ และผลักดันการตกแต่งภายในโรงแรมให้เทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว มอบความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาพักอาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะกับแนวทางการตกแต่งภายในโรงแรมดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในห้องนอนให้มีความอบอุ่น น่านอน : จุดประสงค์หลักในการใช้เข้าพักโรงแรมก็คือ การพักผ่อน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design จะตกแต่งภายในห้องนอนให้มีความอบอุ่น น่านอน สิ่งที่ช่วยได้ง่ายๆ ก็คือการเลือกตำแหน่งเตียงนอนที่เหมาะสม เพิ่มหมอนที่เพียงพอ เพราะการได้นอนในตำแหน่งที่ดี ได้พักผ่อนในสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จะช่วยไล่ระดับคุณภาพในการพักผ่อนได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโดยกำหนดโทนสี แสงไฟที่เหมาะสม : โทนสี และแสงไฟ คือปัจจัยที่สำคัญ เพราะสามารถสะท้อนถึงอารมณ์ ความรู้สึกได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นถ้าหากอยู่ในบรรยากาศที่ตอบโจทย์กับการทำกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะการพักผ่อน ก็จะช่วยให้สามารถพักผ่อนได้มีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากโทนสี และแสงไฟที่อบอุ่น ละมุน ก็จะช่วยให้ลูกค้านอนหลับได้ง่ายอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโดยจัดวางตำแหน่งอุปกรณ์ที่ลงตัว : การจัดวางตำแหน่งอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องพัก คือสิ่งสำคัญ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นตัวกำหนดระดับมาตรฐานของโรงแรมอีกด้วย ซึ่ง 168 To Be Design จะวางตำแหน่งอุปกรณ์ต่างๆ โดยคำนึงถึงการใช้งานจริง มีดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย ตอบโจทย์การพักอาศัยของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ที่สำคัญคือการจัดระเบียบให้ดูโล่ง โปร่ง สบายตา จะช่วยให้ลูกค้ามีความรู้สึกสบายใจ ช่วยในการพักผ่อนที่มีคุณภาพได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อม และธรรมชาติ : การสร้างจุดเด่นที่ดีที่สุด ก็คือดึงเอาธรรมชาติ และสภาพแวดล้อมต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน โดยที 168 To Be Design จะมีจุดเชื่อมโยงการตกแต่งภายใน อาจจะเป็นการทำให้ห้องพักมีระเบียบ นอกจากจะไม่ทำให้มีความรู้สึกอึดอัด ยังช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย

การตกแต่งภายในโรงแรมในรูปแบบต่างๆ จะสามารถกำหนดคุณภาพ และมาตรฐาน รวมไปถึงระดับการให้บริการได้อย่างชัดเจน ซึ่ง 168 To Be Design พร้อมนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในโรงแรมเพื่อยกระดับให้เทียบเท่ากับมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว เพราะการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญ มีความเข้าใจ และมีประสบการณ์ที่ยาวนาน จะช่วยนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการ ช่วยให้โรงแรมมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design ออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม เทียบชั้นโรงแรมระดับ 5 ดาว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top