fbpx

ออกแบบตกแต่งภายใน รังสรรค์เพื่อคนรักบ้าน

บทความนี้บริษัทขอเปิดเผยไอเดียความคิดของ คุณ ฐิติพล เหลือรัก ผู้จัดการฝ่ายการขายและกลยุทธ์ของ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ผู้คลุกลคีอยู่ในวงการอินทีเรียมากกว่าสิบปี เก็บสะสมความรู้ประสบการจากลูกค้ามาอย่างมากมาย เผยความพร้อมขยายฐานลูกค้าให้บริการออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจรกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ด้วยความพร้อมและประสบการณ์ในวงการตกแต่งภายในบ้านหรูของทางบริษัทมากมากกว่า 15 ปี โดยบริษัทเก็บสั่งสมประสบการณ์พัฒนางานกลุ่มระดับบนในช่วง 10 ปีแรกเป็นบ้านหรูระดับ 20-50 ล้านบาท ผ่านโครงการตกแต่งภายในมาแล้วไม่ต่ำกว่า 700 หลัง ทำให้เรามีข้อมูลสำรวจความต้องการลูกค้า paintoint ต่างๆมาอย่างมากมาย  สามารถนำเสนอผลงานดีไซน์อันโดดเด่นตอบโจทย์การใช้งาน สวยหรูถูกใจผู้อยู่อาศัย  ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียมหรูใจกลางเมือง

            เราให้ความสำคัญกับดีเทลรายละเอียดการออกแบบตกแต่งภายในห้องต่างๆ เพราะแต่ละห้องมีหลักการและเทคนิคการออกแบบไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว wall-in closet ห้องนั่งเล่น เพราะแต่ละห้องจะมีรายละเอียดฟังก์ชั่นการออกแบบที่ต้องใช้ความรู้และประสบการณ์เฉพาะตัวและยังต้องใช้ความปราณีตละเอียดอ่อนทั้งในด้านการออกแบบและการตกแต่ง

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ มีการพัฒนาการทำงานมางานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเทรนด์ตกแต่งให้ดูสวยงาม หรูหรา ทันสมัยทุกกาลเวลา ยิ่งในช่วงระยะ 4-5 ปีที่ผ่านมา ด้วยกระแสดีมานด์กลุ่มบ้านพักอาศัยระดับสูงหรือคฤหาศน์ ระดับมูลค่า 100-500 ล้านบาท เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ผู้เล่นในประเทศที่มีความสามารถกลับมีน้อยราย ด้วยความเชี่ยวชาญงานออกแบบภายในรวมกับตลาดที่ผู้เล่นที่น้อยราย เราจึงมี “จุดเปลี่ยน” เริ่มรุกตลาดระดับพรีเมี่ยมมากขึ้น ปรับพอร์ตลูกค้ากลุ่มบนสุดใหม่ประมาณ 50% ของพอร์ตทั้งหมด ลูกค้ากลุ่มนี้จะใช้งบประมาณการตกแต่งภายในอยู่ที่ประมาณ 20-100 ล้านบาทโดยเฉลี่ย บริษัทเตรียมความพร้อมด้านกลยุทธ์อย่างรอบคอบ เรามีความ insight เข้าใจไลฟ์สไตล์ความต้องการผู้บริโภคกลุ่มไฮเอนด์ ด้วยความที่เราคลุกคลีเก็บประสบการณ์มานานเป็นเคล็ดลับเฉพาะของเราจริงๆ ซึ่งลูกค้าระดับบนสุดขนาดนี้มักจะคำนึงถูกคุณภาพมาตรฐานงานที่ต้องสูงมาก  งานดีไซน์ตกแต่งภายในต้องมุ่งเน้นไปที่ความโอ่อ่า หรูหรา สร้างความประทับใจเป็นภาพติดตาแก่แขกผู้มาเยือน ซึ่งบ้านระดับคฤหาสน์มักจะมีความต้องการต่างจากบ้านหรูทั่วไป จะมีความแตกต่างที่พิเศษของห้องต่างๆเพิ่มเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น ห้องโถงต้อนรับขนาดใหญ่ ห้องอาหารขนาดใหญ่ ห้องเลี้ยงรับรองแขก ห้องเอนเตอร์เทน ห้องคาราโอเกะ ห้องโต๊ะpool ห้องน้ำอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ ห้องซาวน์น่า สระว่ายน้ำ รวมไปถึงพื้นที่ตกแต่งสร้างบรรยากาศอื่นๆ เช่น บ่อน้ำพุ น้ำตกข้างกำแพง ห้องทั้งหมดนี้จะเป็นห้องพิเศษที่มาช่วยเสริมที่พักอาศัยระดับคฤหาสน์อย่างสมบูรณ์แบบเหนือชั้นกว่าบ้านพักอาศัยทั่วไป

มาพูดถึงเรื่องงานดีไซน์ที่เราให้ความสำคัญกับกลุ่มลูกค้านี้มากสุด เราเน้นงานนำเสนองานออกแบบเฉพาะราย (Customize) สร้างสรรค์งานศิลปะออกแบบอย่างพิถีพิถัน รสนิยมเทรนด์ความชอบของงานตกแต่งกลุ่มบ้านคฤหาสน์เปลี่ยนไปจากเดิมมาก เนื่องจากกลุ่มลูกค้าเศรษฐีมีอายุน้อยลงอยู่ในช่วง 35-40 ปี มีรสนิยมความชอบแนว Modern Luxury, Modern Classic, Modern รวมถึงสไตล์ Loft เป็นส่วนใหญ่ โดยผลงานที่เราสะท้อนมาเป็นระดับ Masterpiece เท่านั้น รังสรรค์โดยทีมงานสถาปนิก มัณฑนากรรุ่นใหม่ไฟแรง มุ่งเน้นแนวคิดการตกแต่งอย่างหรูหราอลังการ สะท้อนความลักซ์ชัวรี่ชั้นหนึ่ง การจัดหาวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น มีการผลิตและติดตั้งด้วยช่างฝีมือ 100% งานโครงสร้างและวัสดุตกแต่งทำด้วยความปราณีตละเอียด บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ พร้อมให้บริการตกแต่งภายในมาตรฐานชั้นหนึ่งอย่างครบวงจร ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงประสบการณ์ความหรูหราของที่พักอาศัยอย่างแท้จริง

Scroll to Top