fbpx

ออกแบบตกแต่ง interior design

ออกแบบตกแต่ง interior design

ออกแบบตกแต่ง interior design

การออกแบบตกแต่งภายใน และรีโนเวทบ้านให้สวยงาม น่าอยู่ ที่จะสามารถนำเสนอาการใช้งานของพื้นที่ทั้งหมดที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ซึ่งถ้าหากจะให้พูดตรงๆ ก็คือไม่ใช่ใครก็สามารถออกแบบตกแต่งภายในให้ออกมาดี และคุ้มค่ามากที่สุดได้ เพราะฉะนั้นการได้มืออาชีพอย่าง อินทีเรีย (interior) หรือ มัณฑนากร เข้ามาช่วยออกแบบภายใน จึงเป็นตัวเลือกยอดนิยม และหลายๆ คนไว้วางใจที่จะให้เข้ามาช่วยออกแบบตกแต่งภายในให้ดีขึ้น ซึ่งคำว่า อินทีเรียดีไซเนอร์ หรือ มัณฑนากร คือ ผู้ที่ทำหน้าที่ออกแบบตกแต่งภายในอาคาร บ้าน ที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ โดยออกแบบพื้นที่ในบ้าน นำเสนอฟังก์ชันการใช้งานที่มีความเหมาะสม ทั้งขนาดพื้นที่ และการใช้ประโยชน์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย พร้อมด้วยความสวยงาม ที่ตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้าน อีกทั้งการได้รับการบริการจากบริษัทชั้นนำ หรือบริษัทที่มีประสบการณ์สูงจะสามารถช่วยเลือกวัสดุที่ดีที่สุดในการนำมาใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้ตรงกับสไตล์ และอยู่ในงบประมาณที่เจ้าของบ้านต้องการ โดยที่ในปัจจุบันก็มีบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีความน่าไว้วางใจ

ลักษณะงานออกแบบตกแต่ง interior design

สำหรับคำว่า มัณฑนากร คือ การออกแบบตกแต่งภายในอาคาร หรือพื้นที่ต่างๆ เป็นการออกแบบตกแต่ง เพื่อให้มีความสวยงาม เหมาะสมกับการใช้ประโยชน์ รวมไปถึงออกแบบการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย สามารถนำเสนอดีไซน์ที่แปลกใหม่ โดดเด่น รวมไปถึงผสมผสานความชอบต่างๆ ให้ออกมามีความลงตัวมากที่สุด ซึ่งคำที่ใช้เรียมัณฑนากรอาจเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ออกแบบอินทีเรีย ซึ่งหมายถึง การออกแบบตกแต่งภายในเช่นเดียวกัน ส่วนลักษณะของงานของมัณฑนากร ได้แก่ ออกแบบตกแต่งพื้นที่ภายในอาคาร สถานประกอบการ บ้านพัก หรือที่อยู่อาศัย พื้นที่จัดแสดงสินค้า และนิทรรศการต่างๆ รวมไปถึงการออกแบบการจัดวางสินค้า ภายในตู้แสดงสินค้าของห้างสรรพสินค้า หรือจัดมุมแสดงสินค้า ในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ เช่น ตรุษจีน ช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือวันวาเลนไทน์ หรือพูดง่ายๆ ก็คือออกแบบตกแต่งทั้งภายใน และภายนอกเพื่อที่จะสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัย การใช้งานที่เกิดประโยชน์ ที่จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ โครงสร้าง อาคาร เป็นการนำเสนอศิลปะ ซึ่งจำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ความสามารถ ก็จะสามารถนำเสนอการใช้งานที่เกิดประโยชน์มากที่สุดให้กับผู้อยู่อาศัยได้นั่นเอง

168 To Be Design การนำเสนองานออกแบบตกแต่ง interior design

ปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจทั้งจากภาครัฐ และเอกชน เพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจในมาตรฐาน และคุณภาพได้อย่างแน่นอน เพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมา 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงโครงการหมู่บ้านชั้นนำทั้งภายในกรุงเทพ และพื้นที่ต่างจังหวัด เพราะการนำเสนองานที่มีคุณภาพ และมาตรฐาน มีระบบการทำงานที่สามารถตรวจสอบได้ ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้สัมผัสถึงความเป็นมืออาชีพ เพราะที่นี่เรามีการนำเสนองานออกแบบตกแต่ง interior design ที่มีความเป็นมืออาชีพที่สุด

  • 168 To Be Design นำเสนองานออกแบบทีได้มาตรฐาน : อินทีเรียนั้นถือว่าเป็นส่วนที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นการปรังปรุบพื้นที่ ปรับปรุงโครงสร้างที่จะทำให้สามารถเกิดประโยชน์การใช้งาน ความสวยงาม ความโดดเด่น ที่เหมาะสมมากที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทอินทีเรียที่จะสามารถนำเสนอผลงานที่ได้มาตรฐานมากที่สุด ใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ และคุ้มค่ามากที่สุด เพื่อการใช้งานในระยะยาวที่มีทั้งความปลอดภัย และความสะดวกสบายต่อการใช้งาน
  • 168 To Be Design นำเสนอโครงสร้างที่เหมาะสมกับพื้นที่ : เพราะประสบการณ์ที่ยาวนาน ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ทำให้ 168 To Be Design สามารถนำเสนอโครงสร้างที่เหมาะสมกับพื้นที่ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่จำกัดในรูปแบบใด 168 To Be Design ก็สามารถเข้าไปจัดการเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งหมด รวมไปถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่จะมีความเหมาะสม รวมไปถึงการใช้งานที่เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเหลือพื้นที่ว่างที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์
  • 168 To Be Design ออกแบบภาพรวมได้ตรงกับสไตล์ที่ต้องการ : 168 To Be Design คือบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ผ่านการดูแลงานต่างๆ มากมาย มีประสบการณ์ที่ยาวนาน เพราะที่นี่เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ สามารถนำเสนอภาพรวมได้ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น สไตล์ลอฟท์ หรือสไตล์อื่นๆ ก็สามารถนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวได้มากที่สุด

เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทชั้นนำ ที่ดำเนินการอย่างมืออาชีพ ที่พร้อมจะนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด และตรงกับความต้องกรของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นเรายังเป็นบริษัทที่ดำเนินการต่างๆ แบบครบวงจร เพราฉะนั้นจะช่วยลูกค้าประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน หรือต้องการออกแบบ ตกแต่งประเภทไหน ที่ 168 To Be Design ก็พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้ได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมไปถึงขอใบเสนองบประมาณได้ฟรีที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top