fbpx

ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่

ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่

ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่

การออกแบบ และตกแต่งภายในถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยดีขึ้น และมีประสิทธิภาพขึ้น เพราะในปัจจุบันเราไม่ได้มองการตกแต่งภายในเพียงแค่เรื่องความสวยงาม ความโดดเด่น และความสะดวกสบายเพียงเท่านั้น เพราะยังสามารถนำมาออกแบบเพื่อเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ยให้กับผู้อยู่อาศัย ได้มีชีวิตหน้าที่การงาน ความรัก และเรื่องๆ ต่างๆ ที่ดีขึ้นได้ เพราะจะเห็นได้ว่าหลายๆ คนที่ออกแบบตกแต่งภายในบ้านพัก หรือสถานประกอบการต่างๆ ก็มักจะนำเอาเรื่องฮวงจุ้ยเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน แน่นอนว่าก็มีทั้งคนที่เข้าใจ และคนที่ไม่เข้าใจ เพราะเรื่องแบบนี้คือเรื่องความเชื่อ ความศรัทธา จนทำให้หลายๆ คนที่กำลังวางแผนการสร้างบ้าน รวมไปถึงรีโนเวทบ้านคิดหนัก ว่าการออกแบบบ้านควรจะเลือกใช้ซินแซดีหรือไม่ รวมไปถึงการเลือกบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ว่าควรให้ความสำคัญในเรื่องของฮวงจุ้ยหรือไม่ เพราะบริษัทตกแต่งภายในหลายๆ แห่งก็นำเสนอ และมีความโดดเด่นในเรื่องดังกล่าว เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายในที่หลายคนสอบถามกันเข้ามาเป็นจำนวนมากว่า ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีได้อย่างแน่นอน

ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่ แล้วจะสามารถช่วยในเรื่องใดได้บ้าง

หลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการออกแบบ และตกแต่งภายในบ้านพัก หรือสถานประกอบการ น่าจะมีสารพัดคำถามที่คาใจอย่างแน่นอน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่ ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่มีข้อมูลที่อธิบายเอาไว้อย่างชัดเจน หรือยังไม่สามารถตรวจสอบเป็นเรื่องเป็นราวได้ แต่สิ่งหนึ่งที่นักออกแบบ สถาปนิก รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องในการออกแบบตกแต่งภายในเข้าใจนั่นก็คือ การออกแบบตกแต่งภายในด้วยการใช้สินแส หรือการวางแปลนตามหลักฮวงจุ้ย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงตามหลักสถาปัตยกรรมแทบทั้งหมด ซึ่งหลายๆ คนยกให้เป็นศาสตร์อย่างหนึ่งในการตกแต่งภายใน เพราะต้องบอกก่อนว่าการตกแต่งภายในโดยการคำนึงถึงหลักฮวงจุ้ย ก็ไม่ได้หมายถึงอะไรที่ผิดพลาด หนำซ้ำการออกแบบตกแต่งภายในโดยการใช้สินแซ หรือตามหลักฮวงจุ้ย ยังสามารถมอบความสวยงาม และความโดดเด่นของพื้นที่ต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกของตกแต่ง การเลือกพื้นที่ รวมไปถึงในเรื่องของธรรมชาติ ยิ่งไปว่านั้นในปัจจุบันก็มีบริษัทตกแต่งภายในจำนวนมาก ที่มีบริการช่วยดูเรื่องฮวงจุ้ย และนำเอาหลักการสร้างบ้านด้วยหลักฮวงจุ้ย เข้ามาเป็นส่วนร่วมในการออกแบบ เพราะต้องบอกเลยว่าการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ยสามารถช่วยเรื่องความสบายใจได้โดยตรง เพราะฉะนั้นถ้าหากถามว่า ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่ ขอตอบเลยว่า ดี กว่าอย่างแน่นอน

ออกแบบบ้านใช้สินแซดีหรือไม่ และควรเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่ไหนดี

ปัจจุบันหลายๆ บริษัทตกแต่งภายในจะมีการบริการออกแบบ และตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย เพราะต้องบอกเลยว่าการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย หรือตามคำแนะนำของซินแซนั้น นอกจากจะช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าจะมีการจัดระเบียบพื้นที่ และการใช้งานของส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งบริษัทตกแต่งภายในอย่าง 168 To Be Design ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทระดับประเทศ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจในการออกแบบ และตกแต่งภายในของทั้งภาครัฐ และเอกชน ซึ่งที่นี่ก็มีคำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ยให้กับลูกค้าได้เสมอ โดยที่ทุกขั้นตอนจะดำเนินการตามหลักสถาปัตยกรรม เพราะฉะนั้นนอกจากความสวยงาม ความโดดเด่น และความสบายใจ ลูกค้าจะได้รับความปลอดภัยจากการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย

  • ตัวอย่างการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ยที่ 168 To Be Design ผู้อยู่อาศัย หรือแขกที่มาเยี่ยม เมื่อสัมผัสเข้ามาภายในบ้านแล้วจะต้องมีความรู้สึกโล่ง และโปร่งสบาย โดยเฉพาะพื้นที่หน้าบ้าน เพราะตามหลักฮวงจุ้ยบริเวณหน้าบ้านเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะเป็นการเปิดประตูรับทรัพย์เงินทอง และสิ่งดีๆ เข้ามาภายในบ้าน
  • ตัวอย่างการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ยที่ 168 To Be Design จะเพิ่มพลังงานแสงสว่าง ที่ส่งผลโดยตรงต่อการใช้ชีวิตประจำวันภายในบ้าน เพราะแสงไฟคือส่วนสำคัญในการออกแบบตกแต่งภายใน เช่นเดียวกับการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย เพราะสามารถช่วยเพิ่มพลังงานบวกด้วยแสงไฟ รวมไปถึงความเป็นมงคลให้กับชีวิต ซึ่งที่ 168 To Be Design จะกำหนดแสงไฟที่เหมาะสม และมีฟังก์ชันปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ และข่วงเวลาอีกด้วย
  • ตัวอย่างการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ยที่ 168 To Be Design กับการเลือกใช้ของตกแต่งภายในที่มีความสวยงาม มีดีไซน์ที่โดดเด่น รวมไปถึงการนำเอาเรื่องราวในชีวิต วันเกิด ราศี และความสำเร็จต่างๆ มาประยุกต์เป็นของตกแต่งที่มีความโดดเด่น ซึ่งการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยหลักฮวงจุ้ย ก็จะสามารถกำหนดจุดวางที่เหมาะสม ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นแล้ว ยังเพิ่มพลังงานที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น โดยที่ทุกขั้นตอนที่ผ่านการออกแบบ และตกแต่งภายในโดย 168 To Be Design เราจะคำนึงถึงหลักสถาปัตยกรรมโดยตรง เพราะฉะนั้นการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย จะเข้ามาช่วยเสริมความสวยงาม ความโดดเด่น และความสบายใจของผู้อยู่อาศัยเพียงเท่านั้น โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ก็เปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาปรึกษาได้ฟรีอีกด้วย

สอบถามข้อมูลการออกแบบตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ยที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top