fbpx

ออกแบบภายในกรุงเทพ กับประสบการณ์ที่ให้บริการยาวนานกว่า 10 ปี

ออกแบบภายในกรุงเทพ กับประสบการณ์ที่ให้บริการยาวนานกว่า 10 ปี

ออกแบบภายในกรุงเทพ กับประสบการณ์ที่ให้บริการยาวนานกว่า 10 ปี

การออกแบบ ถือว่าเป็นขั้นตอนพื้นฐานที่จะกำหนดการอยู่อาศัยให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม การใช้ประโยชน์ และการควบคุมการใช้งานของพื้นที่ ทั้งหมดจะเริ่มต้นมาจากการออกแบบภายในที่ดี โดยเฉพาะคนที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพ เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย ออฟฟิศ หรือสถานประกอบการต่างๆ ที่ล้วนแล้วแต่จะมีราคาค่าใช้จ่ายที่แพง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายพื้นที่ ซื้อขายตึกอาคาร รวมไปถึงการเช่าพื้นที่เพื่อดำเนินธุรกิจต่างๆ เพราะราคาที่แพงขึ้นกับการแลกพื้นที่การใช้งานที่น้อยลง ส่งผลให้การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะเข้ามาช่วยกำหนดการใช้งานที่เหมาะสม และใช้งานพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่าได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้ใครที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ที่ได้มาตรฐาน ได้รับความไว้วางใจ ที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับ 168 To Be Design ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบัน กับความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับราคาค่าใช้จ่ายที่ดีที่สุด

168 To Be Design ออกแบบภายในกรุงเทพ กับประสบการณ์ที่ให้บริการยาวนานกว่า 10 ปี

สำหรับใครที่อยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพ แล้วกำลังมองบริษัทออกแบบตกแต่งภายในเข้าไปช่วยจัดการพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย หรือสถานประกอบการต่างๆ 168 To Be Design พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพราะที่นี่เราคือบริษัทออกแบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ผ่านการดำเนินการออกแบบ และตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ สามารถนำเสนอดีไซน์ และรูปแบบการใช้งานได้ทุกประเภท ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี เป็นตัวชี้วัดได้อย่างดีถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความน่าเชื่อถือ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราพร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า หรือผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง โดยเฉพาะเรื่องงบประมาณ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุด โดยเฉพาะคนที่กำลังจะดำเนินธุรกิจ เพราะที่ 168 To Be Design เราจะสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในระดับที่น่าพึงพอใจ ทุกขั้นตอนจะคำนึงถึงงบประมาณที่กำหนดเอาไว้เป็นหลัก โดยที่ยังคงเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ นำเสนองานออกแบบที่ได้มาตรฐาน สามารถมอบการใช้ชีวิตที่ลงตัวที่สุด และดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

รูปแบบการทำงานของ 168 To Be Design ที่ได้รับการยอมรับกับการบริการที่ยาวนานกว่า 10 ปี

ไม่ว่าใครก็อยากได้ที่พักอาศัย สถานประกอบการ ร้านค้า รวมไปถึงสถานที่ต่างๆ ให้ออกมาดี สวยงาม และใช้งานได้จริง เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง จะช่วยให้การอยู่อาศัยดีขึ้น มีประสิทธิภาพขึ้นได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราคือบริษัทที่ดำเนินการทำงานอย่างเป็นระบบ พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในโดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบ เพื่อให้ได้รับการออกแบบที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องวัสดุที่นำมาใช้งาน ทั้งหมดจะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่สุด และมาพร้อมราคาที่ถูกกว่าตลาด ส่งผลให้ลูกค้าจะได้รับทั้งการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ และตรงกับงบประมาณที่กำหนดเอาไว้ทั้งหมด โดยที่วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูรูปแบบการทำงานของ 168 To Be Design ซึ่งถ้าหากไม่ดีจริง คงไม่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปีอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับกระบวนการทำงานทุกขั้นตอน ที่จะต้องได้รับการวิเคราะห์จากลูกค้าโดยตรง เพราะการตอบสนองการนำเสนอที่ตรงไปตรงมา จะต้องมีการนำเสนอจินตนาการที่เหมือนกัน โดยที่ทุกงานออกแบบที่ 168 To Be Design ได้รับการดูแล จะต้องได้รับการวิเคราะห์ และอนุมัติการดำเนินงานจากลูกค้าโดยตรง ก่อนจะเริ่มปฏิบัติงาน ส่วนนี้จะช่วยลดความผิดพลาดได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design นำเสนอความคิดสร้างสรรค์เพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อให้เหมาะสมกับที่อยู่อาศัย ตึก อาคาร และไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต เพื่อตอบสนองต่อวัตถุประสงค์ และความต้องการของลูกค้า โดยที่นักออกแบบจะสามารถแนะนำ และให้คำปรึกษาการออกแบบที่ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นการลดพื้นที่การใช้งาน หรือเพิ่มพื้นที่การใช้งาน ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ส่งผลโดยตรงต่อการออกแบบให้ออกมาดีที่สุด
  • 168 To Be Design ทุกขั้นตอนการทำงานจะมีการตรวจสอบ รีเช็ก เพื่อทบทวนแบบการทำงานอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งระหว่างการดำเนินการไปทีละขั้นตอน ก็จะมีการประชุม และพูดคุยเกี่ยวกับแผนงานลำดับถัดไป โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดเพื่อ หรือลดการออกแบบในส่วนต่างๆ ได้อย่างชัดเจน เพราะที่ 168 To Be Design เรานำเสนอการออกแบบด้วย 3D ส่งผลให้ลูกค้าสามารถเห็นภาพรวมของงานทั้งหมดได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของรูปแบบการทำงานที่ 168 To Be Design เพียงเท่านั้น เพราะเรื่องการออกแบบถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนการทำงานที่ 168 To Be Design จะนำเสนอความเป็นมืออาชีพมากที่สุด เพราะฉะนั้นลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ หรือตกแต่งภายใน รวมไปถึงรีโนเวทสถานที่ต่างๆ จะได้รับผลงานที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการที่สุด ที่มาพร้อมกับราคาที่อยู่ภายในงบประมาณที่คุ้มค่าที่สุด

สอบถามข้อมูลการให้บริการออกแบบ ตกแต่งภายใน และอื่นๆ ของ 168 To Be Design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top