fbpx

ออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว พื้นที่ 500 ตารางเมตร โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร

ออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว พื้นที่ 500 ตารางเมตร โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร

ออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว พื้นที่ 500 ตารางเมตร โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร

งานออกแบบสถาปัตยกรรม และภายใน ที่จะนำมาพูดคุยกันในวันนี้ เป็นการตกแต่งภายในที่ครบวงจรสำหรับบ้านเดี่ยวชั้นเดียว โดยมีพื้นที่รวมทั้งหมด 500 ตารางเมตร ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ โดยที่บ้านดังกล่าวเป็นบ้านเก่า ที่ปล่อยทิ้งร้างเอาไว้นานกว่า 10 ปี จับมารีโนเวทภายใน และภายนอกใหม่ทั้งหมด ซึ่งเจ้าของบ้านต้องการปรับสภาพการใช้งานใหม่ทั้งหมด เพื่อการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3 คน โดยที่อยากได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ที่ครบวงจรโดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจรชื่อดัง ซึ่งทีมนักออกแบบของ 168 To Be Design ได้ลงพื้นที่เพื่อวางแนวทางการตกแต่งภายใน โดยที่จะนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน สร้างความสวยงาม และความโดดเด่นในแต่ละจุด ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะออกแบบทั้งหมดด้วย 3D ที่ลูกค้าจะได้เห็นภาพรวมใหม่ทั้งหมดแบบชัดเจน โดยที่ทุกขั้นตอนจะอยู่ภายในงบประมาณที่กำหนดอย่างดีที่สุด มีความลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร กับแนวทางการทำงานอย่างมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ที่เปิดให้บริการด้วยประสบการณ์ ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยให้ทุกการอยู่อาศัยมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถควบคุมการออกแบบ ตกแต่งภายใน รีโนเวท และบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ได้ทั้งหมด โดยเจ้าหน้าที่บริษัท ซึ่งไม่จำเป็นต้องจ้างฟรีแลนซ์เข้ามาช่วยดำเนินการ เพราะฉะนั้นจะทำให้สามารถกำหนดงานทุกขั้นตอนได้อย่างละเอียด ควบคุมการทำงานได้ตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานรีโนเวทบ้านทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดให้ติดตามมากมาย สามารถช่วยรีโนเวทบ้านเก่าที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน กลับมาสวยเหมือนใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบด้วย 3D ที่จะช่วยให้สามารถเห็นผลงานโดยรวมทั้งหมดก่อนลงมือปฏิบัติการ จึงทำให้สามารถแก้ไข ปรับปรุง และเติมแต่งส่วนที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

168 To Be Design กับงานรีโนเวทบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บนพื้นที่ 500 ตารางเมตร ย่านใจกลางเมือง

หลังจากที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมายจากเจ้าของหน้าว่าให้เข้ามาช่วยดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยรีโนเวทพื้นที่การใช้งานทั้งหมด เพื่อให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัย โดยที่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บนพื้นที่ 500 ตารางเมตร ย่านใจกลางเมืองแห่งนี้ มีสภาพปล่อยทิ้งร้าง ไม่มีการใช้งาน ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ ทีมช่าง และนักออกแบบลงสำรวจพื้นที่หน้างานโดยตรง ได้มองเห็นถึงปัญหาในเรื่องโครงสร้างเดิมที่ไม่สามารถเพิ่มจำนวนพื้นที่ หรือชั้นของบ้านเป็น 2 ชั้นได้ จึงทำให้นักออกแบบต้องจัดวางโครงสร้างใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานของพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด โดยการแบ่งสัดส่วนการใช้งานของห้องต่างๆ ให้มีความเหมาะสมกับสมาชิกทุกคนภายในบ้าน

  • 168 To Be Design ทำการแบ่งห้องต่างๆ โดยการดูแปลนจริงๆ ทำให้แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 1 ห้องนั่งเล่น แบ่งพื้นที่การใช้งานที่เป็นสัดส่วน วางไว้ในส่วนการใช้งานที่เหมาะสม และความต้องการหลักของเจ้าของบ้านที่ต้องการให้บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่ง สบาย มีความน่าอยู่ 168 To Be Design จึงได้ออกแบบตามขนาดความเป็นจริง ที่พร้อมจะตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการเปลี่ยนโครงสร้างหลังคา เนื่องจากนักออกแบบมองเห็นว่าควรรื้อหลังตาใหม่ออกทั้งหมด และปรับแนวหลังตาใหม่ ซึ่งนอกจากจะได้สมดุลของแนวหลังคาทั้งหมด ยังทำให้สามารถเลือกลาย และสีของหลังคาใหม่ ที่จะช่วยสร้างความโดดเด่น โดย 168 To Be Design จะทำการรื้อหลังคาโดยการทำให้ฝ้าเพดานที่สูง และใช้ช่องแสงด้านข้างช่วยในการนำแสงธรรมชาติจากภายนอกบ้านเข้ามา เพื่อให้บ้านมีความโปร่ง และสว่างอยู่ตลอดเวลาในเวลากลางวัน เพื่อสอดคล้องกับความต้องการหลักของเจ้าของบ้านที่ต้องการความปลอดโปร่ง โล่ง สบาย มีความน่าอยู่
  • 168 To Be Design จะออกแบบตกแต่งภายใน ภายนอก โดยกำหนดแนวทางสไตล์ที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับโครงสร้างทั้งหดภายในบ้าน โดยทำการเลือกโทนสีอ่อน ที่ตอบโจทย์ความต้องการหลักของเจ้าของบ้าน ซึ่งนักออกแบบจะจัดวางพื้นที่ Public ได้แก่ ห้องครัว และพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ทำงาน เอาไว้ในจุดบริเวณกึ่งกลางบ้าน ซึ่งเปรียบเสมือนพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคนได้มาใช้เวลาร่วมกัน

ทั้งหมดนี้ผ่านการออกแบบโดยนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญ ดำเนินการสร้างโดยทีมช่างมากประสบการณ์ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีทีมช่างหลายทีม ซึ่งนักออกแบบจะเลือกทีมช่างที่เหมาะสมกับงานมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถตอบรับการรีโนเวท ตกแต่งภายในได้ลงตัว เหมาะสม และคุ้มค่า ส่งผลให้ทุกผลงานจะอยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด และส่งมอบก่อนเวลาที่จำกัดเสมอนั่นเอง

ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ 168 To Be Design ลงสำรวจพื้นที่ตกแต่งภายใน รีโนเวทบ้าน ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top