fbpx

อันดับ 1 ของประเทศในเรื่องออกแบบตกแต่งภายใน 168 To Be Design

อันดับ 1 ของประเทศในเรื่องออกแบบตกแต่งภายใน 168 To Be Design

อันดับ 1 ของประเทศในเรื่องออกแบบตกแต่งภายใน 168 To Be Design

ความสุขของคนมากมาย นั่นก็คือการได้ใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านพักอาศัยอย่างมีความสงบ และความสุขมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัยกับครอบครัว หรืออยู่กับคนที่เรารัก เพราะฉะนั้นเรื่องของการตกแต่ง และออกแบบภายใน จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะกับการตกแต่งด้วยความสวยงาม ที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมกับความสะดวกสบายต่อการอยู่อาศัยมากขึ้น นอกไปจากนั้นยังแบ่งส่วนต่างๆ ของพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว ที่จะเอื้อประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการจัดระเบียบบ้าน ที่จะง่ายต่อการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอันดับ 1 ของประเทศในเรื่องการออกแบบตกแต่งภายใน เรามีเทคนิคดีๆ ในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ขึ้น ที่จะถูกใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน

  1. 168 To Be Design แบ่งสัดส่วนพื้นที่อย่างชัดเจน

เพราะการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ควรที่จะต้องวางแผนของบ้านให้เป็นสัดส่วนก่อน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของพื้นที่แต่ละส่วน ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ที่ 168 To Be Design ก็จะมองพื้นที่ด้านหน้าสุของบ้าน เพราะห้องดังกล่าวเอาไว้สำหรับรับรอบเวลาที่แขกมาหา จะได้เห็นส่วนของบ้านที่น่าอยู่ และการจัดวางห้องนอน ที่จะมองหาพื้นที่ที่เหมาะสมมากที่สุด นั่นก็คือส่วนด้านหลังของตัวบ้าน เพราะการพักผ่อนจำเป็นต้องห่างจากจุดรบกวน หากนำเอาห้องนอนมาไว้จุดดังกล่าวจะทำให้สามารถป้องกันเสียงรบกวนจากห้องอื่นๆ และการใช้ชีวิตของคนภายในบ้านได้นั่นเอง

  1. 168 To Be Design ใส่ใจเรื่องของผนังห้อง

เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี ไม่ควรนำสิ่งต่างๆ มากั้นทำเป็นผนังห้องจนเยอะมากเกินไป เพราะมันอาจจะสร้างความรู้สึกที่อึดอัดได้ โดยที่ 168 To Be Design จะทำการกั้นพื้นที่ต่างๆ อย่างพอดี บางครั้งอาจจะเลือกใช้ประตูเลื่อนที่สามารถใช้งานร่วมกันกับพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้ เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องทานข้าว พื้นที่เหล่านี้คือพื้นที่ที่สามารถจัดเอามาไว้ในโซนเดียวกันได้ ที่จะทำให้บ้าดูโล่ง สบาย นอกจากนี้ 168 To Be Design ยังสามารถจัดแต่งด้วยม่านสวยๆ ที่เข้ากับแสง และสไตล์ของห้องต่างๆ เพราะการออกแบบให้ออกมามีความสวยงาม และมีความโดดเด่น คือหน้าที่ของเรา

  1. 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับทางเข้า ออก และทางเดินที่ต้องสะดวก

ทุกงานที่ 168 To Be Design เข้าไปดูแล เราจะมีผู้เชี่ยวชาญโดยตรงลงไปสำรวจพื้นที่ เพื่อที่จะสามารถออกแบบการใช้งานของพื้นที่ให้ออกมาเหมาะสมมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องของประตู ที่จะต้องมีระยะห่างที่เหมาะสม รวมไปถึงระยะห่างของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน ที่จะต้องออกมามีความสวยงาม มีความโดดเด่น และต้องเป็นระเบียบ เว้นระยะทางเดิน ได้อย่างลงตัว ไม่อึดอัด ไม่โล่ง เกินไป เพราะการพักผ่อนที่ดีจะต้องไม่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกอึดอัด ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีความชำนาญเป็นอย่างมากในเรื่องของการออกแบบตกแต่งภายในให้เหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน

  1. 168 To Be Design มีความชำนาญในการตกแต่งภายในด้วยของตกแต่งแต่ละชนิด

การเลือกใช้งานของตกแต่งให้เหมาะกับพื้นที่ของแต่ละห้องคือสิ่งที่ 168 To Be Design สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี เพราะเรารู้ว่าของแบบไหน มีความเหมาะสมที่จะเข้ามาตกแต่งในสไตล์ไหน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เช่นของตกแต่งชิ้นเล็กๆ จะวางเอาไว้ในจุดที่มีความโดดเด่นในระดับสายตา ที่จะไม่ทำให้เกะกะ หรือการเลือกติดเอาไว้ในส่วนของผนังบ้าน ก็จะสามารถเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานได้ แถมยังทำให้บ้านดูโปร่ง สบายตา โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่ง เพื่อให้ออกมาตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

  1. 168 To Be Design จัดวางสวนหย่อมหน้าบ้านได้สวยงาม มีเอกลักษณ์

การสร้างธรรมชาติขึ้นมาเอาไว้ในบริเวณบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการทำน้ำตกเล็กๆ หรืออ่างเลี้ยงปลา และรวมไปถึงต้นไม้นาๆ สายพันธุ์ ที่ 168 To Be Design เราก็มีความชำนาญในการออกแบบพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมเดิมได้เป็นอย่างดี เพราะเสียงน้ำไหล ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ จะทำให้การพักผ่อนของคุณ พักผ่อนได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น โดยที่ 168 To Be Design เราก็สามารถตกแต่งบ้านได้ทั้งภายใน และภายนอก

ทุกการออกแบบที่เกิดขึ้นที่ 168 To Be Design เราจะคำนึงถึงความสวยงาม และการใช้งาน ที่ต้องมีความปลอดภัยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ก็จะเลือกขนาดของเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับพื้นที่ของแต่ละห้อง และต้องแทรกซ้อนมาด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้จริง เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทอับดับ 1 ของประเทศไทยเรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน และภายนอก ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาชมผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design

เพราะทุกการออกแบบ และตกแต่ง คือหน้าที่ของเรา ที่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นที่ให้ออกมามีความสวยงาม และมีความโดดเด่น ที่จะทำให้บ้านของคุณน่าอยู่มากยิ่งขึ้นได้นั่นเอง

Scroll to Top