fbpx

อันดับ 1 ตกแต่งบ้าน

อันดับ 1 ตกแต่งบ้าน

อันดับ 1 ตกแต่งบ้าน

งานออกแบบตกแต่งภายใน หรือตกแต่งบ้าน ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อว่า ออกแบบอินทีเรีย คือส่วนประกอบที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะไม่ใช่เพียงเรื่องของการออกแบบตกแต่งภายในสิ่งปลูกสร้างเพียงเท่านั้น เพราะมันยังเกี่ยวข้องไปกับถึงการใช้งาน ขององค์กรธุรกิจต่างๆ ทั้งเรื่องของการจัดวาง และตกแต่งสถานที่เพื่อจัดแสดง สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สอดคล้องการใช้งานที่เหมาะกัน เพราะการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ให้ออกมาดีที่สุด และตรงกับความต้องการที่สุด จำเป็นต้องได้รับการดูแลจากบริษัทตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์ในการทำงานโดยตรง ซึ่งที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราคือ อันดับ 1 ตกแต่งบ้าน ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลโครงการต่างๆ ชั้นนำของประเทศ และรวมไปถึงโครงการหมูบ้านชื่อดังต่างๆ อีกมากมาย เพราะที่นี่เราบริหารโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับทุกเรื่องของการตกแต่งบ้าน เพื่อให้บ้านออกมาตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

LINE_ALBUM_บ้านคุณใบเฟิร์น D3_230204_9

หลักการออกแบบที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด อันดับ 1 ตกแต่งบ้าน คำนึง และปฏิบัติมาโดยตลอด

การออกแบบตกแต่งภายใน หรือการตกแต่งบ้าน ถือว่าเป็นศาสตร์ชนิดหนึ่ง เพราะเป็นการสร้างพื้นที่ และสภาพแวดล้อมที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน ที่จะต้องมีความสวยงาม มีความโดดเด่น และต้องสะดวกสบาย เพิ่มประโยชน์ในการใช้งาน ให้ตรงกับความต้องการ และพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัย หรือพื้นที่การใช้งานนั้นๆ ด้วย ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายใน หรือตกแต่งภายที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด อันดับ 1 ตกแต่งบ้าน เราจะมีหลักการออกแบบ ที่ปฏิบัติมาโดยตลอดดังต่อไปนี้

  • ตกแต่งภายใน หรือตกแต่งบ้านที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราจะคำนึงถึงการใช้ประโยชน์ในการใช้สอย เพื่อให้การออกแบบในแต่ละพื้นที่ออกมามีความเหมาะสมกับการใช้งานจริงมากที่สุด หรือสามารถดัดแปลงการใช้งานปกติ ให้มีประโยชน์ และประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเก่า
  • ตกแต่งภายใน หรือตกแต่งบ้านที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด งานออกแบบตกแต่งภายในทุกประเภท เราจะคำนึงถึง และเน้นไปในเรื่องของความสวยงามของรูปแบบ ที่จะต้องมีความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ โดยที่ทุกส่วนจะต้องมีองค์ประกอบที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ง่านทุกคน ไม่ว่าจะในด้านของความสวยงาม ความทันสมัย และรสนิยม ทุกอย่างจะต้องกลมกลืนกับบรรยากาศ ที่ตรงต่อความต้องการของเจ้าของบ้านมากที่สุด
  • ตกแต่งภายใน หรือตกแต่งบ้านที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด การออกแบบในส่วนต่างๆ เราจะหลักในการจัดวางของ ที่จะต้องออกแบบการใช้งานของแต่ละตำแหน่ง ให้มีความเหมาะสมมากที่สุด ตำแหน่งแต่ละส่วนจะต้องมีความลงตัว ที่เหมาะกับการใช้งานของแต่ละห้อง เพื่อให้เกิดความสวยงาม และความีระเบียบ ผสมผสานกันไป
  • ตกแต่งภายใน หรือตกแต่งบ้านที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ที่นี่เราจะออกแบบโดยยึดหลักจิตวิทยา โดยที่การออกแบบอินทีเรียทุกชนิด ที่ผ่านการดูแลโดย 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราจะคำนึงถึงสภาพแวดล้อม สังคม เศรษฐกิจ ระดับการศึกษา รสนิยม และความต้องพื้นพื้นฐานของผู้อยู่อาศัย ทุกอย่างจะต้องมีความลงตัว และสอดคล้องกันมากที่สุด โดยที่จะไม่ส่งผลกระบบใดๆ ต่อส่วนใดส่วนหนึ่ง เพื่อที่จะทำให้งานออกแบบออกมาเกิดประโยชน์สูงที่สุดนั่นเอง

ทุกโครงการที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ได้รับการดูแล เราจะทุ่มเททุกอย่างที่มี ลงไปในชิ้นงานนั้นๆ เพื่อที่จะทำให้ลูกค้าที่มีความไว้วางใจในการเข้ามาใช้บริการ ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด เพราะแนวทางของบริษัท คือการดูแลทุกการออกแบบ ให้ออกมามีความสวยงาม ได้มาตรฐาน ที่มีความโดดเด่น และต้องปลอดภัย เพราะฉะนั้นลูกค้าทุกคนจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด กับผลงานที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ไอเดียการกั้นพื้นที่ห้องนอนด้วย Walk in Closet

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่

เพราะความสุขของทุกคนคือการได้ชีชีวิตอยู่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกับคนรัก หรือการใช้ชีวิตแบบครอบครัว ถ้าหากที่อยู่อาศัยมีความลงตัว ตอบโจทย์การใช้งาน ก็จะสามารถทำให้คุณมีความอบอุ่นใจได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ จะสามารถทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย และมีความสุขมากขึ้นได้ โดยที่คุณสามารถหาความสุขจากต่างตกแต่งบ้านได้จาก 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้าน ชื่อดัง ที่จะทำให้บ้านของคุณมีความน่าอยู่เพิ่มมากขึ้น

เพราะทุกการออกแบบที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เข้ามาดูแล จะสามารถจัดสันปันส่วน ของพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความลงตัวได้เป็นอย่างดี วางตำแหน่งของห้องต่างๆ ได้ตรงหลักความต้องการ และหลักฮวงจุ้ย เพราะสิ่งเหล่านี้จะมีผลโดยตรงต่อทิศทางลม กลิ่น และการเคลื่อนไหว เพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอน ที่จะมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ กับการบริการที่ดีที่สุด ในราคางบประมาณที่ดีที่สุด เพื่อให้บ้านของคุณน่าอยู่เพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่มีความสนใจ ที่อยากได้รับการดูแล เพื่อตกแต่งบ้าน ให้ออกมาตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ สามารถติดต่อ หรือสอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : ช่องทางการติดต่อ
  • 083 – 916 – 9356 (แบงค์)
  • 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ)
  • 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)

ทุกช่องทางจะสามารถตอบปัญหาต่างๆ ได้ตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน เพราะการอยู่อาศัยคือเรื่องที่สำคัญมากที่สุด เป็นปัจจัยหลักต่อการใช้ชีวิตระยะยาว เพราะฉะนั้น ให้ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ดูแลทุกเรื่องการตกแต่งบ้านของคุณ

Scroll to Top