fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม

หากพูดถึงการเลือกใช้สีห้อง ซึ่งเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งภายใน รวมไปถึงเป็นการกำหนดบรรยากาศ และอารมณ์ในการอยู่อาศัย กับการทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะติดอยู่กับโทนสีเรียบๆ เนื่องจากเป็นโทนสีที่อยู่คู่กับการตกแต่งบ้านมาอย่างยาวนาน มีข้อดีตรงที่ผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบในการตกแต่ง และองค์ประกอบในการจัดวางได้หลากหลาย จนทำให้มองข้ามการมีสไตล์ไป ซึ่งในวันนี้จะมาเปลี่ยนทุกจินตนาการไปกับอันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม ทางเลือกใหม่ๆ ที่สะท้อนถึงแฟชั่น รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญในด้านการนำเสนอไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน โดยคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ ไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยโดยตรง ซึ่งหนึ่งในข้อแตกต่างที่ทำให้ 168 To Be Design สร้างความได้เปรียบมากกว่าที่อื่นก็คือ ความเข้าใจในการตกแต่งบ้าน หนึ่งในตำแหน่งที่สำคัญนั่นก็คือการเลือกใช้โทนสี แน่นอนว่าจะเป็นตัวกำหนดทิศทางตกแต่งภายในโดยตรง โดยที่วันนี้ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม ทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างมีเสน่ห์ที่ลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน เชื่อว่าทุกคนจะนึกถึงโทนสีที่เรียบง่าย หรือจะฉีกไปในโทนสีพาสเทล แน่นอนว่าโอกาสน้อยมากที่จะนึกถึงโทนสีเข้ม เนื่องจากวัฒนธรรมที่ส่งต่อกันมาที่มักจะมีข้อจำกัดโน้นนี่ให้ลำคาญใจ แต่ถ้าหากมองในมุมของงานสถาปัตยกรรม แฟชั่น หรือรสนิยม การเลือกใช้โทนห้องสีเข้ม โดยเฉพาะสีดำ ถือว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก มอบเสน่ห์ได้มากกว่าที่คิด ซึ่งการดูเข้มขรึมทว่าแฝงด้วยความสวยงาม จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างลงตัวอย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design สร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วย ความสำคัญของแสง ที่ไม่แพ้กับสี : อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ที่มีจุดเชื่อมโยงกับโทนสีโดยตรงนั่นก็คือ แสงสว่าง โดยเฉพาะกับการตกแต่งห้องด้วยโทนสีเข้ม เพราะถ้าหากใช้แสงน้อย หรือไม่เพียงพอจะทำให้ห้องดูมืดน่ากลัวไปเลย ซึ่งการกำหนดแสงสว่างที่เพียงพอ จำเป็นต้องให้ความสำคัญทั้งแสงไฟที่ถูกติดตั้ง และแสงสว่างจากธรรมชาติ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ห้องโทนสีเข้มมีอารมณ์ที่หลากหลาย ดูดี สวยหรูห ที่ในบ้างครั้งจะทำให้ใช้เวลาไปทั้งวัน ซึ่งรู้ตัวอีกทีก็หมดวันไปแล้วนั่นเอง
  • 168 To Be Design สร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วย เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทรงเสน่ห์ สัมพันธ์กับโทนสี : สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่าง ที่เข้ามามีบทบาทกับการตกแต่งภายในโดยตรง ซึ่งในบางครั้งติดตั้งเพียงชิ้นเดียว ก็กำหนดทิศทางของห้องได้โดยตรง นั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์ โดยการตกแต่งห้องด้วยโทนสีเข้ม การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ดี เน้นดีไซน์ที่ทรงเสน่ห์ มีความสัมพันธ์กับโทนสีที่เลือกใช้ จะสร้างความโดดเด่นได้โดยตรง ช่วยให้ห้องรู้สึกที่สงบนิ่ง เข้มขรึม ดูมีพลัง ยิ่งถ้าหากเป็นห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น ที่ใช้สำหรับพักผ่อน ก็จะยิ่งช่วยให้พักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • 168 To Be Design สร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วย สัดส่วนที่ลงตัว สร้างสมดุลให้กับห้อง : โทนสี คือพื้นฐานของการตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าถ้าหากมากเกินไป หรือน้อยเกินไป ก็อาจจะทำให้ไม่เกิดสมดุล สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะกับการตกแต่งห้องด้วยโทนสีเข้ม เพราะสิ่งสำคัญก็คือการวางสัดส่วนที่ลงตัว สร้างสมดุลให้กับห้อง ซึ่งอัตราส่วนที่ลงตัวก็คือ ¾ สัดส่วนในการใช้สีมีความสำคัญอย่างมาก หากจัดเต็มด้วยห้องสีเข้ม นอกจากจะทำให้เกิดความอึดอัด ตรึงเครียด ยังทำให้ไม่สามารถใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่าอีกด้วย
  • 168 To Be Design สร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วย การตัดโทนสีด้วยของตกแต่งที่ทันสมัย : การตกแต่งบ้าน การตกแต่งภายในที่ดี จะต้องช่วยยกระดับพื้นที่ให้ดูสวยงาม ดูโดดเด่นได้ แน่นอนว่าการตกแต่งห้องด้วยโทนสีเข้มก็สามารถหาจุดตัดที่เหมาะสม ในการสร้างความโดดเด่นได้ นั่นก็คือการตัดโทนสีด้วยของตกแต่งที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีแดง โทนสีทอง ที่นอกจากจะทำให้พื้นที่ดูดี มีมิติ ยังสะท้อนถึงความหรูหรา รสนิยมที่ดูดี ยกระดับทั้งบ้าน ยกระดับทั้งรสนิยมได้โดยตรงนั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ไอเดียดีๆ เหล่านี้ได้ นั่นก็เกิดมาจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดำเนินการจริงมาทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้มีความเข้าใจเทรนด์ต่างๆ โดยที่ในปัจจุบันมีผลงานคุณภาพให้ติดตามตลอดทั้งปี สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางหลัก ในการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่โดดเด่นด้วยโทนห้องสีเข้ม ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top