fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยเลือกสีห้องตามวันเกิด ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยเลือกสีห้องตามวันเกิด ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยเลือกสีห้องตามวันเกิด ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า การพักผ่อนที่ดี ช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ แน่นอนว่าจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตประจำวัน สามารถเกิดขึ้นได้จากภายในบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังก็จะมีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงห้องที่สำคัญมากที่สุด มีผลโดยตรงต่อการพักผ่อนนั่นก็คือ ห้องนอน ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำอันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยเลือกสีห้องตามวันเกิด ตรงตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยให้พักผ่อนได้ดีขึ้น แถมยังทำให้พลังงานดีๆ หมุนเวียน มีผลต่อสุขภาพ ร่างกาย และเสริมเรื่องเงินทอง

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยเลือกสีห้องตามวันเกิด ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการครบทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านแบบครบวงจร พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนภายใต้หลักสถาปัตยกรรม ที่สามารถผสมผสานเข้ากับศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่จะทำให้บ้านมีดีไซน์ที่โดดเด่น สดใส แถมยังเสริมดวง เสริมบารมี กับพลังงานดีๆ หมุนอยู่รอบตัว ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยเลือกสีห้องตามวันเกิด ตรงตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการมอบความสบายใจ มอบการอยู่อาศัยที่มีความสุขมากที่สุด

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน กับศาสตร์ฮวงจุ้ย ในการเลือกใช้สีห้องตามวันเกิด

โทนสี ถือว่ามีส่วนสำคัญในการควบคุมบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในการอยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบันเราไม่จำเป็นต้องเลือกใช้โทนสีเดียวกันทั้งบ้าน เพราะการเลือกโทนสีที่เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ จะมีผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน กับศาสตร์ฮวงจุ้ย ในการเลือกใช้สีห้องตามวันเกิด ช่วยให้ใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพ แถมยังเสริมดวง เสริมโชคให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกสีห้องอาทิตย์ : สำหรับวันอาทิตย์ สีที่ถูกโฉลกมากที่สุดคือ ขาว หรือสีควันบุหรี่ จะสามารถช่วยลดระดับอารมณ์ที่รุนแรง ทำให้พักผ่อนได้สบายใจมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมดวงชะตา ยิ่งได้ของตกแต่งที่เสริมบารมีก็จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกสีห้องวันจันทร์ : สำหรับวันจันทร์ สีที่ถูกโฉลกมากที่สุดคือ สีเงิน สีฟ้าอ่อน หรือสีเหลือง จะสามารถช่วยเสริมเสน่ห์ได้อย่างโดดเด่น ซึ่งเป็นโทนสีที่มอบความสดใส เพราะฉะนั้นจะมีความสนุกกับการตกแต่งภายในด้วยอุปกรณ์ และวัสดุอื่นๆ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกสีห้องวันอังคาร : สำหรับวันอังคาร สีที่ถูกโฉลกมากที่สุดคือ สีเทา สีฟ้าอ่อน หรือสีเขียวอ่อน จะสามารถช่วยมอบความอบอุ่น อ่อนโยน ให้ความรู้สึกถึงพื้นที่ที่ปลอดภัย ถือว่าเป็นโทนสีที่มอบความสดใส มอบบรรยากาศที่รู้สึกดี ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกสีห้องวันพุธ : สำหรับวันพุธ สีที่ถูกโฉลกมากที่สุดคือ สีแสด สีฟ้า สีดำ หรือสีขาว จะสามารถช่วยมอบพลังงานให้แก่ผู้อยู่อาศัย ทำให้มีความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และตื่นตัวอยู่เสมอ ถูกยกให้เป็นเทรนด์สียอดนิยม ที่สามารถสะท้อนถึงสไตล์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกสีห้องวันพฤหัสบดี : สำหรับวันพฤหัสบดี สีที่ถูกโฉลกมากที่สุดคือ สีน้ำตาล สีเปลือกไม้ หรือกลุ่มเอิร์ธโทน จะสามารถช่วยเสริมดวงชะตา เสริมบารมี แถมยังช่วยสร้างความสุขกาย สุขใจ ทำให้อารมณ์ดีมากขึ้นอีกด้วย ถือว่าสะท้อนถึงความคลาสสิค ไม่ว่าจะตกแต่งให้เรียบง่าย หรือเน้นความหรูหรา ก็มีความเข้ากันทั้งหมด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกสีห้องวันศุกร์ : สำหรับวันศุกร์ สีที่ถูกโฉลกมากที่สุดคือ สีควันบุหรี่ สีเขียวอ่อน สีส้มอ่อน หรือกลุ่มโทนสีอ่อน จะสามารถช่วยเสริมดวงชะตา สะท้อนถึงความสงบสุข รู้สึกอบอุ่น และปลอดภัย ซึ่งเป็นโทนสีที่หยิบจับอะไรเข้ามาตกแต่งก็ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นได้ดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกสีห้องวันเสาร์ : สำหรับวันเสาร์ สีที่ถูกโฉลกมากที่สุดคือ สีขาว สีควันบุหรี่ สีเขียวอ่อน จะสามารถช่วยมอบความอ่อนโยน เนื่องจากอุปนิสัยที่ใจร้อน และคิดมากตลอดเวลา จะช่วยให้มีความรู้สึกอบอุ่น และปลอดภัย มอบความสบายใจได้ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ใช้ตกแต่งภายในคู่กับสิ่งอื่นๆ ได้ง่ายมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน กับศาสตร์ฮวงจุ้ย ในการเลือกใช้สีห้องตามวันเกิด ที่ผ่านการวิเคราะห์มาอย่างถูกต้อง โดยที่ 168 To Be Design จะนำมาผสมผสานเข้ากับรูปแบบ และดีไซน์ที่ทันสมัย ช่วยมอบห้องที่ดีที่สุด มีความสุขทั้งทางกาย และทางใจ ตอบรับทุกรสนิยมที่ดูดีได้อย่างชัดเจน

ติดต่อ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยเลือกสีห้องตามวันเกิด ตรงตามหลักฮวงจุ้ย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top