fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024

หนึ่งในตำแหน่งที่หลายคนมองข้าม นั่นก็คือ ผนัง หรือกำแพง ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นสัดส่วนพื้นที่ใหญ่มากๆ โดยที่มักจะไม่ค่อยถูกนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ หรือถ้าหากมีก็น้อยมากๆ เนื่องจากหลายคนยังคงยึดติดกับภาพจำผนังห้องสีพื้นๆ ที่ช่วยคุมโทนได้ดี แต่ก็ไม่ได้สร้างความแตกต่างใดๆ ได้ ซึ่งในวันนี้อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024 จะมาเปลี่ยนมุมมองเดิมๆ ไปกับไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ติดตามความคืบหน้า และรายงานผลอย่างใกล้ชิด ส่งผลให้ทุกสัดส่วนของงานตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในตรงแบบ ตรงความต้องการ ไม่เกิดข้อผิดพลาด ไม่ทำให้งบบานปลาย อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้เข้าใจสัดส่วนพื้นที่การอยู่อาศัย ช่วยมอบไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตอบสนองความโดดเด่น และความสวยงามได้อย่างลงตัว

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024

เปลี่ยนมุมมองเดิมๆ เปลี่ยนบรรยากาศเก่าๆ ไปกับ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024 ซึ่งวันนี้จะมาพูดถึงกับการเลือกใช้สีสันต่างๆ บนผนัง หรือกำแพง โดยที่มีสัดส่วนการใช้งานเยอะ แต่มักจะไม่ค่อยได้ถูกนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า แน่นอนว่าจุดประสงค์หลักก็คือ ใช้คุมโทนบรรยากาศด้วยสีต่างๆ ส่วนใหญ่จะเน้นสีพื้น แต่สำหรับวันนี้ได้นำทางเลือกใหม่ๆ ของการจัดโทนสีต่างๆ สามารถสร้างความแตกต่าง ที่ดูดี และโดดเด่นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design โทนสียอดนิยมปี 2024 สีฟ้าเย็นตา : มาเริ่มกันที่ สีฟ้าเย็นตา กับการสร้างบรรยากาศสุดเย็นตาด้วยการใช้สีฟ้า ซึ่งเป็นโทนสีที่มอบความเย็นสบายมากที่สุดเข้า ซึ่งการนำโทนสีดังกล่าวเข้ามาควบคุมบรรยากาศโดยรวมทั้งหมดของพื้นที่ ก็จะสามารถช่วยให้คุมสมดุลของการตกแต่งภายในอื่นๆ ได้อย่างลงตัว เพราะมอบความสบาย ความโล่ง ไม่ทำให้พื้นที่ดูเยอะ หรืออัดแน่นจนเกินไป โดยที่จะมีความเหมาะสมกับโทนสีธรรมชาติ ก็จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และดูดีได้แบบไม่ซ้ำใครด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design โทนสียอดนิยมปี 2024 สีเขียวมอบความสดชื้น : มาต่อกันที่ สีเขียวมอบความสดชื้น โดยที่โทนสีดังกล่าวจะสะท้อนความสดชื้นจากธรรมชาติได้อย่างดี ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมาถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่จะมีเฉดสีต่างๆ เข้ามาสร้างความแตกต่าง โดยที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วโทนสีดังกล่าว มีจุดเด่นตรงที่เป็นสีแห่งพลังงาน ที่สามารถช่วยชาร์จพลังกาย และพลังใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งเมื่อนำมาปรับแต่งเข้ากับต้นไม้ หรือวัสดุประเภทไม้ต่างๆ ก็จะผสมผสานระหว่างความสดชื้น และความอบอุ่นได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design โทนสียอดนิยมปี 2024 สีส้มสุดจี๊ดจ๊าด : มาต่อกันที่ สีส้มสุดจี๊ดจ๊าด หนึ่งในเทรนด์ยอดนิยม ที่สามารถเห็นภายในงานสถาปัตยกรรมต่างๆ จำนวนมากอย่างต่อเนื่อง เพราะสามารถสร้างจุดเด่นที่น่าสนใจได้อย่างดี ช่วยมอบบรรยากาศที่สดใส มีความคึกคักได้เป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเพิ่มระดับความมีชีวิตชีวาขึ้นไปอีก โดยที่ข้อจำกัดเดียวก็คือ ต้องดำเนินการ วางแผน และคำนวณเฉดสีโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ซึ่งจะมีความยากระดับหนึ่งเลยทีเดียว
  • 168 To Be Design โทนสียอดนิยมปี 2024 สีแดงสุดร้อนแรง: มาถึงกันที่ สีแดงสุดร้อนแรง สียอดนิยมอันดับ 1 ตลอดกาล สำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่ สีสันที่สะท้อนถึงความดุดัน อีกทั้งในปัจจุบันนวัตกรรมเกี่ยวกับสีที่มีความทันสมัย ทำให้มีโทนสีให้เลือกใช้งานจำนวนมาก แถมยังออกมาดูโดดเด่นอีกด้วย ซึ่งโทนสีดังกล่าวเมื่อนำมาตัดขอบกับสีทอง หรือวัสดุที่หรูหรา ก็จะสะท้อนความเป็น Luxury ได้อย่างโดดเด่นเลยทีเดียว ช่วยเสริมบุคลิกให้ห้องดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024 บริษัทที่ได้รับการยอมรับในเรื่องไอเดียต่างๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ มากที่สุด เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์จำนวนมาก มีความเข้าใจรูปแบบงาน เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย ติดตามเทรนด์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด ทำให้สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ลงตัว ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยสร้างสีสันแปลกใหม่ ด้วยโทนสียอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top