fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์

เพราะการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ ผนวกเข้ากับความชอบ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จึงทำให้บ้านแต่ละหลัง จะมีเสน่ห์ที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแล การให้บริการ และจัดการขั้นตอนต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ติดตามเทรนด์ใหม่ๆ ก็จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่หลากหลาย ชอบส่วนไหน อยากได้พื้นที่ใด สะท้อนบรรยากาศอย่างไร ก็สามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำอันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ อีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งบ้าน ที่มอบเสน่ห์ที่น่าหลงใหล กับบรรยากาศการพักผ่อนที่ประทับใจ มอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำระดับประเทศ กับสามารถสร้างมาตรฐานการอยู่อาศัยที่สูงที่สุด ผ่านการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดีที่สุด กำหนดการตกแต่งได้ตามความต้องการ ตอบโจทย์ทุกความชอบ ออกแบบได้ตรงกับจินตนาการที่วางไว้ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ รวมไปถึงผลักดันไอเดียใหม่ๆ ที่จะสามารถสร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้ปัจจุบันสามารถเห็นผลงานการตกแต่งที่มีสไตล์ต่างๆ ที่หลากหลาย ส่วนใหญ่จะสะท้อนมาจากความชอบ รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ซึ่งในวันนี้จะพามาดูตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ อีกหนึ่งสไตล์ดีๆ มอบบรรยากาศที่อบอุ่น สบายตา ช่วยให้เกิดการพักผ่อนที่มีคุณภาพได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือรีโนเวทบ้านใหม่ แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง หรืออยากตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน วันนี้ขอแนะนำ การแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ (Beach House Style) หนึ่งในเทรนด์การตกแต่งบ้านที่มาแรงมากที่สุด ซึ่งบ้านในสไตล์ดังกล่าว จะเป็นการออกแบบที่ไม่มีข้อจำกัดตายตัว เพราะฉะนั้นจะสามารถแต่งเติมองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความต้องการ ชื่นชอบอะไร ต้องการเพิ่มเติมส่วนไหน อยากได้พื้นที่ และบรรยากาศการใช้งานลักษณะใด ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการไม่มีกรอบการจำกัด จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูดี เพราะจะสามารถมอบสมดุลที่ลงตัวให้กับบ้านได้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการเลือกโทนสี : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน โทนสี ก็คือองค์ประกอบพื้นฐานที่มีความสำคัญมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์บีชเฮ้าส์ก็เช่นเดียวกัน เพราะโทนสีหลักๆ จะเน้นการถ่ายทอดบรรยากาศความเป็นทะเล ซึ่งโทนสีที่ควรเลือกใช้ คือ สีฟ้า สีขาว สีน้ำตาล สีเบจ หรือสีน้ำเงิน เป็นต้น ซึ่งถ้าหากได้โทนสีที่เหมาะสม ก็จะมีความง่ายต่อการเลือกของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์การตกแต่งอื่นๆ ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ : ในปัจจุบันนวัตกรรม หรือเทคโนโลยีการตกแต่งบ้านนั้นมีการพัฒนา ทำให้มีตัวเลือกดีๆ นำมาใช้ตกแต่งบ้านเป็นจำนวนมาก หนึ่งในสิ่งที่เห็นความแตกต่างได้ชัดเจนมากที่สุดนั่นก็คือ วอลเปเปอร์ เพราะทำให้มีตัวเลือกที่เยอะขึ้น กำหนดวัสดุ และลวดลายตามที่ต้องการได้อย่างชัดเจน จึงมีความเหมาะสมกับการนำมาใช้ตกแต่งบ้านในสไตล์บีชเฮ้าส์เป็นอย่างมาก
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการทำช่องรับแสงจากธรรมชาติ : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านในสไตล์บีชเฮ้าส์ แน่นอนว่า ธรรมชาติ จะเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าว เพราะฉะนั้นการเพิ่มช่องรับแสงจากธรรมชาติ จึงเป็นหนึ่งในแนวทางที่สามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านในสไตล์ดังกล่าวได้ ซึ่งการเพิ่มช่องรับแสงจากธรรมชาติ จะช่วยให้รับแสงแดดได้ดี มีการระบายอากาศภายในบ้านไดด้ดี ช่วยมอบบรรยากาศการอยู่อาศัยที่อบอุ่น ทำให้บรรยากาศโดยรวมเหมือนได้ไปพักผ่อนตามบ้านตากอากาศเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการผสมผสานเข้ากับสไตล์อื่นๆ : เพราะอย่างที่บอกว่าการตกแต่งบ้านในสไตล์บีชเฮ้าส์ สามารถเติมเต็มทุกจินตนาการได้อย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นการผสมผสานเข้ากับสไตล์อื่นๆ จะเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน อีกทั้งการอยู่ภายในบ้านที่มีบรรยากาศตามความชื่นชอบ จะช่วยมอบความสุขในระยะยาวได้ และเพื่อเป็นการควบคุมสมดุลให้ลงตัว จึงเป็นเหตุผลว่าถึงต้องใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านมืออาชีพ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์บีชเฮ้าส์ โดยที่ในปัจจุบันมีผลงานดีๆ ผลงานคุณภาพ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งลูกค้าสามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่ง หรือสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ได้ เพียงแค่แจ้งกับอินทีเรียของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เราพร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะช่วยยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้จากการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top