fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมวิธีการตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมวิธีการตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมวิธีการตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านใหม่ การตกแต่งบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า ก็ต่างเพื่อต้องการพื้นที่อยู่อาศัยที่สวยงาม เป็นระเบียบ ตอบสนองด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย ถึงแม้ว่าการตกแต่งในแต่ละครั้งอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก แต่ถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็ถือว่ามีความคุ้มค่า เพราะลงทุนเพียงครั้งเดียว ก็จะหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยาวนาน แน่นอนว่าหลายๆ คนที่ตัดสินใจตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด ก็ต่างคาดหวังผลลัพธ์การตกแต่งที่สวยงาม หรูหรา ทันสมัย จึงทำให้การตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury จึงเป็นทางเลือกที่หลายๆ คนต้องการ เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำอันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมวิธีการตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury โอกาสดีๆ ที่จะช่วยเติมเต็มทุกความฝัน ทุกจินตนาการให้เกิดขึ้นจริงได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการมาอย่างยาวนาน มีผลงานดี มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี แน่นอนว่าเป็นเพราะ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ดำเนินการด้วยคุณภาพ มาตรฐาน จึงทำให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าระดับบน จะเห็นได้ว่าผลงานระดับ Super Luxury การตกแต่งบ้านขนาดใหญ่ คฤหาสน์หรู ที่ต้องอาศัยรายละเอียดจำนวนมาก เพื่อสร้างความโดดเด่น ภายใต้ความแตกต่าง แน่นอนว่า 168 To Be Design ตอบรับได้ทุกความต้องการ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากตกแต่งบ้านให้ออกมามีความ Luxury รับประกันได้เลยว่าที่นี่จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ อยู่ตลอดเวลา

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมวิธีการตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury

การตกแต่งบ้าน คือการเติมเต็มความฝันอย่างหนึ่ง เนื่องจากในปัจจุบันสามารถกำหนดการตกแต่ง รายละเอียด และพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างอิสระ ต้องการให้พื้นที่สัดส่วนตรงไหน มีลักษณะ หรือรูปแบบการใช้งานอย่างไร ต้องการให้มีการตกแต่ง ที่สะท้อนบรรยากาศแบบไหน ก็สามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านหรูหรา Luxury ที่เป็นรูปแบบการตกแต่งอันดับ 1 ที่ทุกคนต้องการ แน่นอนว่าจะอัดแน่นไปด้วยรายละเอียด จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องให้บริษัทตกแต่งบ้านที่มีความเชี่ยวชาญเข้าไปดูแล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมวิธีการตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury จะทำให้ทุกคนได้เห็นว่าการดูแล การดำเนินการ และการให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ จะสามารถสร้างความแตกต่าง บนพื้นฐานความน่าสนใจได้อย่างไร

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการตกแต่งด้วย พรม : มาเริ่มต้นด้วย พรม หนึ่งในของตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเพิ่มความหรูหรา อลังการได้เพียงแค่มีการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม อีกทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้กับพื้นของบ้าน โดยที่ในปัจจุบันก็มีวัสดุให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย สามารถสะท้อนรสนิยมที่ดูดีผ่านลวดลายที่นำมาใช้ เพียงเท่านี้ก็จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้าได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการตกแต่งด้วย แชนเดอร์เลียร์ : มาต่อกันที่ แชนเดอร์เลียร์ อีกหนึ่งของตกแต่งที่บ้าน Luxury จะขาดไปไม่ได้ เนื่องจากแชนเดอเลียร์ หรือโคมระย้า ถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา ความ Luxury อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะนำมาติตตั้งในตำแหน่งไหน ก็จะยกระดับบรรยากาศที่ดูดีได้อย่างชัดเจน สิ่งสำคัญก็คือ ต้องเลือกให้มีความเหมาะสมกับขนาดพื้นที่ ตอบโจทย์การใช้งาน เพียงเท่านี้บ้านของคุณจะโดดเด่น และดึงดูดความสนใจได้อย่างดีที่สุดเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการตกแต่งด้วย คริสตัล : มาต่อกันที่ คริสตัล อีกหนึ่งลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถช่วยทำให้บ้านดูดี มีความ Luxury ได้อย่างลงตัว เพราะอย่างที่บอกว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้ เพียงแค่มีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล เช่นเดียวกับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีคริสตัลเป็นส่วนประกอบ ซึ่งความวิบวับระยิบระยับของคริสตัล จะช่วยเพิ่มความสวยงาม และโดดเด่นเป็นประกายให้กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ ทำให้บ้านดูหรู ดูแพง ดูมีระดับได้ทันที
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการตกแต่งด้วย หินอ่อน : มาถึงกันที่ หินอ่อน โดยที่ไม่มีบ้านหรูหลังไหนที่ไม่มีการนำหินอ่อนมาใช้ตกแต่งภายในอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นวัสดุพื้นฐาน ที่มากไปด้วยประโยชน์ นำมาใช้ตกแต่งภายในได้แทบจะทุกส่วนชองบ้าน โดยนิยมใช้ทั้งแบบเป็นวัสดุปูพื้น ใช้ตกแต่งบริเวณผนังกำแพง ใช้เป็นหน้าบานของเฟอร์นิเจอร์ หรือท็อปเคาน์เตอร์ครัว ส่วนนี้จะโดดเด่น จะแตกต่าง หรือน่าสนใจขนาดไหน จะขึ้นอยู่กับฝีมือ และประสบการณ์ของอินทีเรียโดยตรงเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมวิธีการตกแต่งบ้านให้หรูหรา Luxury ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีคำแนะนำดีๆ ไอเดียดีๆ หรือข้อมูลการตกแต่งดีๆ อีกมากมาย เพียงแค่ลูกค้าเข้ามาให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ช่วยดูแล เราจะลงสำรวจพื้นที่ สำรวจพฤติกรรมการอยู่อาศัย ของทุกไลฟ์สไตล์ภายในบ้าน เพียงเท่านี้ก็จะนำเสนอไอเดียที่ดีที่สุด ตอบรับทั้งบ้านที่ดี และการอยู่อาศัยที่ดี มีคุณภาพด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top