fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

ไม่ว่าใครก็สามารถอยู่อาศัยภายในบ้านที่ถูกออกแบบ ถูกตกแต่ง และถูกใจวางมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ มอบความสุข และความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยได้ทั้งนั้น เพียงแค่เลือกบริษัทตกแต่งบ้านที่มีความเชี่ยวชาญ มีความน่าเชื่อถือ และมีการทำงานอย่างมืออาชีพเข้ามาช่วยดูแล ยิ่งถ้าหากเป็นบริษัทใหญ่ มีบริการครบวงจร อัดแน่นด้วยประสบการณ์จำนวนมาก ก็จะได้รับไอเดียดีๆ รวมไปถึงสามารถกำหนดรายละเอียดการตกแต่งในแต่ละพื้นที่ได้ตรงกับความต้องการ หนึ่งในนั้นคือ การตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ซึ่งถือว่ามาแรง และได้รับความนิยมมากที่สุด เน้นบรรยากาศที่เรียบง่าย โล่ง โปร่งสบาย ผสมผสานกับองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจาก อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เพียงเท่านี้บ้านก็จะสามารถสะท้อนรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ที่จะช่วยให้สัมผัสกับการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ตรงกับความชอบ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่การวางแผน การออกแบบ ทำให้สามารถกำหนดรายละเอียดในแต่ละสัดส่วนของบ้านได้ชัดเจน อยากได้พื้นที่แบบไหน มีการตกแต่งอย่างไร อยากสะท้อนอารมณ์ หรือบรรยากาศแบบไหน ก็สามารถกำหนดได้ทุกความต้องการ ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นภายในพื้นที่กรุงเทพ หรือต่างจังหวัด ก็มีทีมงานพร้อมดำเนินการครบวงจร จนส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

การตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นหนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่ในปัจจุบันสามารถเห็นผลงานที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย อีกทั้งยังมีรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลายให้เลือกรับชมเป็นจำนวนมาก เนื่องจากจุดเด่นของการตกแต่งบ้านในสไตล์ดังกล่าว คือ ความเรียบง่าย เน้นการตกแต่งที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งาน ให้ความสำคัญกับการตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นหลัก ทำให้ทุกสัดส่วนการตกแต่งบ้านสามารถมอบประโยชน์ในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าความเรียบง่าย ทำให้สามารถผสมผสาน หรือสร้างดีไซน์ต่างๆ ได้แบบไม่จำกัด เพียงแค่ได้รับการดูแล หรือได้รับคำแนะนำที่ดี เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยที่จะสะท้อนถึงรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการเปิดรับแสงจากธรรมชาติ : แน่นอนว่าแนวทางหลักของการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น จะเป็นการสะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี มีระดับ ภายใต้องค์ประกอบ และการจัดวางที่เรียบง่าย เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ตอบรับทุกการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ การเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ออกแบบผนังฝั่งที่ทิศทางลม และแสงแดดส่องถึงในช่วงเวลาที่เหมาะสม จะช่วยเพิ่มมิติให้กับบ้าน มอบความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างกลมกลืนมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ : เพราะการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern คือบ้านที่เน้นคุณภาพ เพราะฉะนั้นวัสดุที่นำมาใช้จะต้องเป็นเกรดที่ดีที่สุด ยิ่งเป็นวัสดุพิเศษ ที่สะท้อนอัตลักษณ์ ความโดดเด่น และความทันสมัยได้ในตัวเอง ก็จะยิ่งสร้างความแตกต่างที่น่าสนใจให้กับบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น วัสดุจากธรรมชาติ ไม้ หินอ่อน หรือแม้แต่รูปภาพต่างๆ ก็จะทำให้บ้านสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการตกแต่งด้วยความสมบูรณ์แบบ : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน เชื่อทุกว่าคนต่างคาดหวังความสมบูรณ์แบบกันทั้งนั้น แต่สำหรับการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นรายละเอียด เน้นดีไซน์ เน้นการจัดวาง เพราะฉะนั้นภายใต้ความสมบูรณ์แบบ จะสอดแทรกไปด้วยสิ่งต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย ไหนจะเรื่องการนำเอารูปทรงเลขาคณิตเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่ง ก็จะยิ่งระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับการเติมเต็มสีสันที่สดใส : มาถึงกันในด้านรายละเอียดการตกแต่งภายใน โดยปกติแล้วการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern จะเน้นความเรียบง่าย คุมโทนเรียบๆ ดูสบายตา ซึ่งมีข้อดีตรงที่ผสมผสานเข้ากับการตกแต่งต่างๆ ได้อย่างลงตัว หนึ่งในนั้นก็คือ การเติมสีสันที่สดใส ทั้งจากรูปภาพ เติมแต่งสีต่างๆ วัสดุจากเฟอร์นิเจอร์ โดยที่สามารถกำหนดรายละเอียดตามที่ต้องการได้อย่างครบถ้วน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เพียงแค่คุณตัดสินใจเดินทางเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และร่วมกันวางแผนงานตกแต่ง จะทำให้แนวทางการตกแต่งบ้าน หรือภาพจำเก่าๆ เปลี่ยนไปในทันที เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง มอบข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา พร้อมนำเสนอไอเดียใหม่ๆ สร้างความโดดเด่น และความแตกต่างที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top