fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน แล้วได้มีโอกาสพูดคุย หรือปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ น่าจะมีความสับสนเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม กับการตกแต่งบ้านตามศาสตร์ฮวงจุ้ย แน่นอนว่าทั้งสองรูปแบบจะมีข้อดี มีข้อเด่น และจุดที่แตกต่าง ที่ต่างกันออกไป จนทำให้หลายคนเลือกไม่ถูกว่าจะดำเนินการในรูปแบบไหน แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีบริษัทตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญในการผสมผสานทั้งสองศาสตร์เข้าเอาไว้ด้วยกัน ตั้งบนคุณภาพ พื้นฐาน และความปลอดภัย มอบความสวยงาม ดีไซน์โดดเด่น กับการจัดวางตำแหน่งมหามงคล เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำอันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย จะทำให้ได้ดูว่าสามารถไปควบคู่กันได้อย่างลงตัว

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ พร้อมรังสรรค์ทุกผลงานให้ออกมาตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ แน่นอนว่าหนึ่งในข้อแตกต่างที่ 168 To Be Design จะโดดเด่นกว่าที่อื่นนั่นก็คือ สามารถผสมผสานระหว่างการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม กับการตกแต่งบ้านตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ให้สามารถไปด้วยกันได้อย่างลงตัว นำเสนอที่อยู่อาศัยภายใต้สไตล์ต่างๆ ผ่านดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับการจัดวางตำแหน่งที่ดี ทิศทางต่างๆ ของธรรมชาติเข้าถึงทั้งหมด ยกระดับการอยู่อาศัยให้ออกมาสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัวแน่นอน

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางดีๆ ในการตกแต่งบ้าน เพื่อระดมแนวคิดใหม่ๆ สร้างความแตกต่าง แต่ยังคงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ช่วยยกระดับการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความเฮง และความมั่นคง ขอแนะนำ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย กับของเสริมโชคลาภต่างๆ ที่หลายคนมองข้าม แต่สำหรับที่ 168 To Be Design ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด พร้อมสร้างความแตกต่างให้กับการอยู่อาศัยที่ลงตัวได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ไอเดียดีๆ ตกแต่งบ้านผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ยด้วยน้ำพุ : มาเริ่มกันที่ น้ำพุ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่สามารถเห็นได้ทั่วไป ทั้งการตกแต่งบ้านระดับกลาง ระดับบน หรือตามสถานที่ประกอบการ โรงแรม และห้างสรรพสินค้าต่างๆ เนื่องจากสถานที่ที่มีน้ำอยู่ภายใน ไม่ว่าจะเป็นน้ำพุ หรือน้ำตก ล้วนมีความหมายที่ดี เนื่องจากน้ำจะสื่อถึงความเย็นสบาย และผ่อนคลาย รวมไปถึงในเรื่องของเงินทองอีกด้วย รวมไปถึงการที่น้ำมีการไหลเวียนอยู่ตลอดเวลา จะทำให้เงินทองมีการไหลเวียนภายในบ้านที่ดีด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ไอเดียดีๆ ตกแต่งบ้านผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ยด้วยรูปภาพ : มาต่อกันที่ รูปภาพ แน่นอนว่าหลายคนอาจจะคิดไม่ถึงว่าเกี่ยวกับศาสตร์ฮวงจุ้ย เนื่องจากจะโฟกัสไปในเรื่องความสวยงามเป็นหลัก ซึ่งรูปภาพแต่ละภาพนั้น ก็ย่อมให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงศาสตร์ฮวงจุ้ยจะแนะนำให้ใช้รูปภาพที่สื่อถึงความมั่นคง หรือรูปภาพธรรมชาติ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสงบ ซึ่งก็จะเปรียบเสมือนเงินทองไหลเวียนมายังภายในบ้านนั่นเอง
  • 168 To Be Design ไอเดียดีๆ ตกแต่งบ้านผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ยด้วยกระจกเงา : มาต่อกันที่ กระจกเงา หนึ่งในวัสดุตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความโดดเด่น เอกลักษณ์เฉพาะตัว ยังสามารถใช้งานได้อย่างดี ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยกระจกเงา ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยจะสื่อถือการสะท้อนความไม่ดี หรือสิ่งชั่วร้ายออกไป สิ่งสำคัญก็คือตำแหน่งการจัดวางที่ถูกต้อง และเหมาะสม ที่สำคัญไม่ควรวางอยู่ในตำแหน่งที่สะท้อนไปยังบานประตู เพราะอาจจะทำให้เงินทองรั่วไหลออกนอกบ้านได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ไอเดียดีๆ ตกแต่งบ้านผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ยด้วยเรือสำเภาจีน : มาถึงกันที่ เรือสำเภาจีน หนึ่งในของชำร่วย ของฝาก สำหรับใช้แสดงความยินดีในการสร้างบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ ซึ่งตามศาสตร์ฮวงจุ้ยจะมีความหมายที่ดี เพราะจะสื่อถึงในเรื่องของโชคลาภ การค้าขายที่ประสบความสำเร็จ ส่วนตำแหน่งที่ตั้งจะแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับ วัน/เดือน/ปี เกิดเป็นหลัก ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถแนะนำได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น ไม่ใช่ว่าใครก็สามารถดำเนินการให้ออกมาครบถ้วน สมบูรณ์แบบได้ สิ่งนี้ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้าในระดับ Luxury ไม่ว่าจะการตกแต่งบ้าน ที่พักอาศัย หรือการตกแต่งโรงแรม สำนักงาน สถานประกอบ หรือการดำเนินกิจการต่างๆ เพราะจะครบถ้วนทั้งความสวยงาม มาพร้อมศาสตร์ฮวงจุ้ยที่ถูกต้อง ยกระดับการอยู่อาศัยด้วยคุณภาพสูงสุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความดูดี ผ่านศาสตร์ฮวงจุ้ย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top