fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทรนด์มาแรงในปี 2024

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทรนด์มาแรงในปี 2024

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทรนด์มาแรงในปี 2024

ในปี 2024 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่วงการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน มีการเติมโตเพิ่มมากขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้มีบริษัทตกแต่งภายในที่มีบริการครบวงจรเปิดให้บริการเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากความนิยม และความต้องการของผู้บริโภคที่เยอะขึ้น ประกอบกับอินทีเรียไทย มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ สามารถถ่ายทอดการตกแต่งภายในได้ตรงจินตนา อีกทั้งยังสามารถนำเสนอเทรนด์ยอดนิยม ก็จะสร้างความโดดเด่น และความแตกต่างให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้จะพามาดู อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทรนด์มาแรงในปี 2024 หนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่จะยกระดับความน่าสนใจของบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการภายใต้ทีมอินทีเรียมืออาชีพ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทเองมากกว่า 20 ทีม แต่ละทีมจะมีความเชี่ยวชาญ มีเทคนิคการออกแบบ หรือการตกแต่งในแต่ละสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นไม่ว่าลูกค้ามีคอนเซ็ปต์บ้าน มีแนวทางการตกแต่งบ้าน หรือมีบ้านที่อยู่ในจินตนาการแบบไหน ก็สามารถตอบรับบ้านที่ดีที่สุดได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากคิดถึงการตกแต่งบ้านที่ทันสมัย เทรนด์ยอดนิยม รับประกันได้เลยว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทรนด์มาแรงในปี 2024

การตกแต่งบ้าน คือการผสมผสานระหว่างศาสตร์ และศิลป์ เพราะฉะนั้นจะสามารถแต่งเติมสิ่งต่างๆ ที่กำหนดจากความชอบได้อย่างเต็มที่ ทำให้ในปัจจุบันสามารถเห็นรูปแบบการตกแต่ง สไตล์การตกแต่ง และอื่นๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านใหม่ๆ อยู่เสมอ ก่อให้เกิดเป็นเทรนด์ยอดนิยม ที่เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์บ้านที่วางเอาไว้ ก็จะทำให้เกิดความโดดเด่น ทันสมัย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทรนด์มาแรงในปี 2024 จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังวางแผนอยากจะสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้านอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับบ้านที่เน้นสิ่งแวดล้อม ธรรมชาติ : ถ้าหากพูดถึงเทรนด์ที่มาแรงมากที่สุดในปี 2024 คงหนีไม่พ้นเทรนด์ธรรมชาติอย่างแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นหลักการนำเอาวัสดุจากธรรมชาติ เน้นสิ่งแวดล้อมเข้ามาเติมเต็มส่วนต่างๆ ภายในบ้าน รวมไปถึงนำเอาพลังงานธรรมชาติจากในแต่ละพื้นที่มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น การรับแสงจากธรรมชาติ การใช้โซล่าเซลล์ หรือการใช้วัสดุที่ย่อยสลายได้ไม่ทำลายธรรมชาติ เป็นต้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับบ้านสุดล้ำสมัย บ้านในแบบ Smart Home : เทคโนโลยีคือสิ่งที่จะช่วยมอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้านให้เลือกนำมาใช้งานมากมาย มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย ก่อให้เกิดเป็นเทรนด์ยอดนิยม กับการตกแต่งบ้านให้ล้ำสมัย บ้านในแบบ Smart Home ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมไฟฟ้าในบ้านด้วยแอปพลิเคชัน การสั่งงานเปิดประตูด้วยเสียง หรือระบบความปลอดภัยแบบสแกนใบหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับบ้านสไตล์ Maximalism : เทรนด์ตกแต่งบ้านในแต่ละปี จะมีสิ่งที่แปลกใหม่ น่าสนใจ รวมไปถึงสลับหมุนเวียนเทรนด์เก่าๆ ที่ตอบรับช่วงเวลา และสถานการณ์ในปัจจุบัน เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านในสไตล์ Maximalism ที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จะเป็นเทรนด์ที่ฉีกสไตล์ไปจากมินิมอลอย่างสิ้นเชิงเลย เนื่องจากเน้นสีสันเต็มที่ มอบความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับบ้านที่มีดีไซน์โค้งมน : ถ้าหากพูดถึงรูปแบบการตกแต่งบ้าน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังคงได้รับความนิยม ติดเทรนด์ยอดนิยมเสมอ กับการตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์ที่โค้งมน มอบความสวยงาม ที่สะท้อนความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ ประตู หรือโซฟา เพียงแค่มีการออกแบบให้โค้งมน ก็จะสามารถเปลี่ยนแปลงที่เรียบง่าย ให้ดูหรูหรา น่าสนใจได้ในทันที อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดอุบัติเหตุในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 กับบ้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยง : สมาชิกทุกชีวิตภายในบ้าน ล้วนมีความสำคัญ เช่นเดียวกับสัตว์เลี้ยง จึงทำให้การตกแต่งบ้านมีการปรับเปลี่ยน และพัฒนาไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากการตกแต่งบ้านที่ดี ไม่เพียงเพื่อใครคนใดคนหนึ่ง แต่ต้องออกแบบมาเพื่อตอบรับทุกชีวิตภายในบ้าน ทำให้การตกแต่งบ้าน ออกแบบมาเพื่อสัตว์เลี้ยงจึงเป็นที่นิยม อีกทั้งยังเป็นสไตล์ที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ และเชื่อมโยงตำแหน่งภายใน ภายนอกได้ลงตัวด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมเทรนด์มาแรงในปี 2024 จะเห็นได้ว่าแต่ละสไตล์ แต่ละรูปแบบ หรือแต่ละเทรนด์ยอดนิยม ก็จะมีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับเทรนด์ต่างๆ เพิ่มเติม สามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ซึ่งอินทีเรียพร้อมจะมอบคำแนะนำดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ยกระดับความน่าสนใจ และความทันสมัยให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top