fbpx

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024

อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024

ปัจจุบันสไตล์การตกแต่งบ้าน ถือว่าเป็นสิ่งที่มอบความสนุกให้กับผู้อยู่อาศัย เพราะนอกจากความสวยงาม ความทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ยังมีตัวเลือกสไตล์ต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังสามารถผสมผสานได้ตามความชื่นชอบ เพียงแค่อยู่ภายใต้หลักสถาปัตยกรรม แน่นอนว่าทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยโดยตรง เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ เข้าใจสไตล์ต่างๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น มอบความสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้จะมาแนะนำอันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 สะท้อนเนื้อหาจากประสบการณ์จริง ช่วยให้ได้บ้านที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทใหญ่ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการตกแต่งมาทุกรูปแบบ ทำให้มีความเข้าใจคอนเซ็ปต์ จินตนาการ และความต้องการของผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่าแต่ละสไตล์นั้น ก็ย่อมให้อารมณ์ ความรู้สึก และการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design จะเข้าไปดำเนินการ พร้อมมอบคำอธิบานให้กับลูกค้า ทำให้เข้าใจได้ดีขึ้น ช่วยเสริมการอยู่อาศัยที่มีความสุขมากขึ้น รับรองได้เลยว่าจะมีทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น ที่มอบความสวยงามได้ยาวนานอย่างแน่นอน

168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ในการนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสไตล์ไหน เนื่องจากสไตล์ไหนก็สวย ก็ถูกใจ ก็ตอบโจทย์ความชื่นชอบ ทำให้เกิดความกังวล วันนี้ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ในการนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 นำเสนอพร้อมจุดเด่น ที่จะช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพรวมได้ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้งานที่ตอบโจทย์ความชื่นชอบ มาพร้อมความสวยงาม และความโดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมได้อย่างชัดเจนแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern : มาเริ่มกันที่สไตล์ Modern ถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เนื่องจากเป็นการตกแต่งบ้านที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern จะมีจุดเด่นตรงที่มีความเรียบง่ายที่ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย แต่หากกลัวว่าห้องจะไม่มีสีสันก็สามารถตกแต่งด้วยอุปกรณ์ หรือของตกแต่งที่มีความสดใส ก็จะทำให้พื้นที่มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Vintage : มาต่อกันที่สไตล์ Vintage ซึ่งเป็นสไตล์มาแรง มักจะถูกหยิบเข้ามาอยู่ในตัวเลือกของใครหลายๆ คน เนื่องจากเป็นการผสมผสานเข้ากับแฟชั่นในยุคต่างๆ ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Vintage จะมีจุดเด่นตรงที่ความหวาน และลวดลายดอกไม้ เน้นโทนสีสบายตาเข้ามาควบคุมบรรยากาศ เพราะฉะนั้นภายในห้องจะเต็มไปด้วยโทนสีพาสเทล มอบความสวยงามได้ยาวนาน เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหนก็จะไม่มีตกเทรนด์
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Loft : มาต่อกันที่สไตล์ Loft ซึ่งเป็นการตกแต่งบ้านที่เน้นดีไซน์ รูปแบบ ของความโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรม เพราะฉะนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สะท้อนถึงความมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Loft จะมีจุดเด่นตรงที่ให้ความรู้สึกเท่ และดิบ ด้วยการโชว์ให้เห็นถึงโครงสร้างบ้างส่วนของภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เสาเหล็ก และปูนเปลือย รวมไปถึงวัสดุประเภทต่างๆ อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งบ้านที่มอบความโล่ง โปร่ง เพดานสูง ช่วยให้บรรยากาศปลอดโปร่ง ถ่ายเทได้ดีอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Contemporary : มาต่อกันที่สไตล์ Contemporary ซึ่งเป็นการผสมผสานเข้ากันตั้งแต่ 2 รูปแบบ หรือ 2 สไตล์ขึ้นไป เพราะฉะนั้นจะเน้นความหลากหลาย ตามความชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Contemporary จะมีจุดเด่นตรงที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตน รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ทำให้เป็นพื้นที่ในฝัน ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุขสูงสุดนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury : มาถึงกันที่สไตล์ Luxury ซึ่งถือว่าเป็นการตกแต่งภายในที่ทุกคนใฝ่ฝัน เนื่องจากเป็นการสะท้อนถึงความหรูหรา อลังกาล ผ่านดีไซน์ วัสดุ และตัวเลือกต่างๆ ของการตกแต่งบ้าน เน้นความทันสมัยเป็นหลัก ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury จะมีจุดเด่นตรงที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ที่มาพร้อมกับความเป็น Modern มีการผสมผสานได้อย่างกลมกลืน อีกทั้งการตกแต่งด้วยของที่มีความมันวาว  ซึ่งถึงเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์ Luxury อีกด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียดีๆ ในการนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็พร้อมให้การดูแล ให้คำปรึกษา และช่วงวางแผนดีไซน์ต่างๆ ผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ และจินตนาการที่วาดเอาไว้ ส่งผลให้ได้บ้านในฝัน ในรูปแบบที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงเน้นดีไซน์ที่ทันสมัยเป็นหลัก ช่วยให้ไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ความสวยงามก็ยังคงอยู่อย่างยาวนาน

ติดต่อ 168 To Be Design อันดับ 1 บริษัทตกแต่งบ้าน ช่วยนำเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top