fbpx

อันดับ 1 เรื่องการจับคู่สีในการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการจับคู่สีในการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการจับคู่สีในการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

ในปัจจุบันมีรูปแบบการตกแต่งภายในที่ทันสมัย แปลกใหม่ และน่าสนใจ ให้สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งภายในเพิ่มเติมเป็นจำนวนมาก จะเห็นได้จากการมีเทรนด์ต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งภายในให้ได้ติดตามเพิ่มมากขึ้น แต่ละรูปแบบอาจจะต้องอาศัยเทคนิคการตกแต่งภายในจากอินทีเรียมากประสบการณ์ หนึ่งในนั้นก็คือ โทนสี ที่จะเป็นสิ่งควบคุมบรรยากาศภายในบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งโทนสียังสะท้อนถึงความเป็นแฟชั่น มอบสีสันที่สดใสใจแต่ละพื้นที่ได้อย่างเด่นชัด แน่นอนว่าอันดับ 1 เรื่องการจับคู่สีในการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น กับเทรนด์ดีๆ ที่ต้องอาศัยประสบการณ์ และความเข้าใจโทนสีต่างๆ จากอินทีเรียมากประสบการณ์โดยตรง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ มีจุดเด่นในเรื่องการออกแบบ นำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย มีทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม ทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบ นำเสนอไอเดีย ความคิดเห็น และนำเสนอแนวทางการตกแต่ง ที่สามารถนำเอาเทรนด์ยอดนิยมต่างๆ มาผสมผสานเข้ากับแนวทางการตกแต่ง หรือคอนเซ็ปต์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการได้อย่างเต็มที่ มีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความสวยงาม มีความทันสมัย โดยที่สามารถสะท้อนรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องการจับคู่สีในการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น

การตกแต่งภายในบ้านแต่ละสไตล์ หรือแต่ละพื้นที่ จะมีองค์ประกอบการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะกำหนดแนวทางการตกแต่งมาจากการเลือกสไตล์ต่างๆ ทั้งสไตล์หลัก สไตล์สมัยใหม่ หรือการผสมผสาน แต่ถ้าหากถามว่าทุกสไตล์จะมีองค์ประกอบที่สำคัญเหมือนกันนั่นก็คือ โทนสี เนื่องจากเป็นสิ่งกำหนดบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด โดยเฉพาะห้องนั่งเล่น ที่เป็นศูนย์รวมการอยู่อาศัยของทุกคนภายในบ้าน จะเรียบง่ายไป ก็อาจจะทำให้จืด หรือจะเยอะไป ก็อาจจะทำให้ไม่สมดุล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องการจับคู่สีในการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น เทรนด์ยอดนิยม จะช่วยมอบความสวยงาม และปรับแต่งห้องนั่งเล่นให้มีความน่าสนใจได้มากที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับเลือกสีหลัก และสีพื้นหลัง : มาเริ่มกันที่ เลือกสีหลัก และสีพื้นหลัง (Base Color and Background) เช่น สีเทาอ่อน สีเบจ หรือสีโทนพาสเทล ซึ่งแต่ละโทนสีก็จะสะท้อนอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่มีเหมือนกันก็คือ บรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูเงียบ สงบ มีส่วนทำให้ตอบรับทุกการอยู่อาศัยของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับเพิ่มสีเข้มเสริมพลัง : มาต่อกันที่ เพิ่มสีเข้ม (Accent Colors for Contrast) ที่ถือว่าเป็นการเติมเต็มมิติภายในห้องได้อย่างมีเอลักษณ์ อาจจะเป็นการใช้สีเสริม เช่น สีดำ น้ำเงินเข้ม หรือเขียวเข้ม เพื่อเพิ่มความพลัง และเสริมความสวยงามในบางพื้นที่ เช่น ในตัวเฟอร์นิเจอร์หรือวัสดุตกแต่ง อีกทั้งการเลือกวัสดุที่มีสีสีนเฉดเดียวกัน ก็จะเพิ่มมิติที่น่าสนใจ กับบรรยากาศที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับใช้โทนสีมอบความอบอุ่น : มาต่อกันที่ ใช้โทนสีมอบความอบอุ่น (Warm Colors for Coziness) เนื่องจากกิจกรรมหลักของห้องนั่งเล่นก็คือ พื้นที่แห่งการพักผ่อน ส่งผลให้การเลือกใช้โทนสีที่ดี ที่มอบความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัย เช่น สีเหลือง สีส้ม และสีแดง ที่ล้วนเป็นสีที่สร้างความอบอุ่น และความสบายใจ ทำให้ห้องนั่งเล่นมีบรรยากาศที่น่าอยู่ เป็นกันเอง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในครอบครัวได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับใช้สีสว่างเพิ่มความสดใส : มาต่อกันที่ ใช้สีสว่างเพิ่มความสดใส (Light Colors for Brightness) โดยปกติแล้วห้องนั่งเล่นไม่ได้จำกัดว่าจะต้องใช้งานเวลาไหน ยิ่งเป็นครอบครัวใหญ่ ก็อาจจะเกิดการใช้งานตลอดทั้งวัน ส่งผลให้การเลือกใช้โทนสีสดใส เช่น สีขาว สีโทนอ่อน หรือสีฟ้าอ่อน จะมีส่วนช่วยทำให้ห้องดูสดใส ลดความโกลาหล เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นที่มีขนาดใหญ่ และมีสิ่งของตกแต่งภายในจำนวนมากด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการนึกถึงสมดุลเป็นหลัก : มาถึงกันที่ การนึกถึงสมดุลเป็นหลัก (Color Balance) จะเรียกว่าเป็นพื้นฐานการตกแต่งภายในที่ดี ไม่หวือหวา แต่มอบความสุขในการอยู่อาศัยได้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ อาจจะเป็นการคำนึงถึงการสร้างความสมดุลของสีในห้อง เลือกใช้สีที่เข้ากัน และสร้างความสมดุลในการใช้สี โดยที่สามารถกำหนดทิศทางสีจากความชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องการจับคู่สีในการตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น โดยส่วนใหญ่จะกำหนดมาจากแนวทางการตกแต่งในสไตล์รวมของบ้าน รวมไปถึงแนวทางการใช้งาน หรือการอยู่อาศัยที่ต้องการ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย มีอินทีเรียประสบการณ์สูง เข้าใจโทนสีต่างๆ รวมไปถึงติดตามเทรนด์สีอย่างใกล้ชิด จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุด เหมาะสมกับความต้องการ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ด้วยความสุขมากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top