fbpx

อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์

อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์

อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์

ทุกคนต่างใฝ่ฝันว่าอยากได้บ้านที่ดีที่สุด มีการตกแต่งที่เพียบพร้อมทั้งเรื่องความสวยงาม และความสะดวกสบายอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จากผู้ให้บริการที่มีความเป็นมืออาชีพ นำเสนอการออกแบบได้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ก็จะสามารถช่วยให้คุณได้บ้านที่ตรงกับความต้องการ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบความหรูหรา ความมีระดับ หรือเรียกว่าการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ เพราะกลิ่นอายที่หรูหรา ที่มาพร้อมบรรยากาศที่เรียบง่าย สอดแทรกการใช้งานด้วยฟังก์ชันที่สะดวกสบาย นอกจากการเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแล้ว ยังสะท้อนถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้อย่างดีอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเกิดขึ้นได้จริง ตามงบประมาณที่จำกัด กับการออกแบบตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน จนถูกยกให้เป็น อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ นั่นก็คือที่ 168 To Be Design ที่จะเปลี่ยนให้บ้าน หรือที่อยู่อาศัยในรูปแบบเดิมๆ มาเป็นบ้านในฝัน ที่จะสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้ที่มาเยือนได้นั่นเอง

168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ กับการกำหนดพื้นที่แต่ละส่วนให้เกิดความลงตัว

แต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันไป เช่นเดียวกับบ้าน เพราะแต่ละห้องก็จะมีรูปแบบการใช้งาน มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นถ้าหากได้รับการบริการจาก 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ กับการกำหนดพื้นที่แต่ละส่วนให้เกิดความลงตัว ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายใจการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น เพราะประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดำเนินการโครงการใหญ่ๆ มามากมาย ทำให้ 168 To Be Design มีความเข้าใจพื้นที่ มีความเข้าใจการใช้งาน ส่งผลให้สามารถออกแบบตกแต่งบ้านได้ตรงกับการใช้งาน ซึ่งจะเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งผู้อยู่อาศัย และความคุ้มค่าของพื้นที่ โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ ซึ่งจะมีรายละเอียดที่มากกว่าสไตล์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และส่วนต่างๆ ภายในบ้าน ก็จะมีเอกลักษณ์ หน้าที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดการออกแบบตกแต่งภายในทีละส่วน โดยคำนึงถึงบรรยากาศ และการใช้ประโยชน์ที่เกิดขึ้นจริงในแต่ละวัน แน่นอนว่าทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนดทั้งหมด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้บ้านในฝัน ที่มีคุณภาพ พร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล สร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

เทคนิคการออกแบบตกแต่งห้องนอนระดับไฮเอนด์ แบบฉบับ 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้าน

ห้องนอน ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการพักผ่อนที่ดี ที่มีประสิทธิภาพ ที่นอกจากจะช่วยให้มีแรงต่อสู้ในวันต่อวัน ยังส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพทั้งร่างกาย และจิตใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี ก็จะช่วยให้สามารถพักผ่อนได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความใส่ใจในการออกแบบตกแต่งห้องนอนกันเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการตกแต่งในสไตล์ที่หรูหรา มีระดับไฮเอนด์ เพราะนอกจากร่างกายที่จะสัมผัสได้แล้ว จิตใจก็จะสัมผัสถึงความประทับใจได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคการออกแบบตกแต่งห้องนอนระดับไฮเอนด์ แบบฉบับ 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้าน ทั้งหมดจะอยู่ในงบประมาณที่จำกัด ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ รองรับการใช้งานจริงได้ทั้งหมด

  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้แชนเดอเลียสร้างความประทับใจ : ส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านที่มีอิทธิภาพเป็นอย่างมากกับการตกแต่งในสไตล์ที่หรูหรานั่นก็คือ การเลือกใช้แชนเดอเลียเข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศ และความประทับใจ ซึ่งที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้งานรูปแบบ และดีไซน์ที่เหมาะกับห้อง พร้อมยกระดับความหรูหราได้ง่ายๆ แน่นอนว่าวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งภายในทุกชิ้นจะสามารถใช้งานได้จริงนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน โต๊ะ ตู้ ให้ดูหรูหรา : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน คือรูปแบบการตกแต่งภายในประเภทหนึ่ง ซึ่งที่ 168 To Be Design มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเรื่องเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ทำให้สามารถกำหนดรูปแบบ ดีไซน์ และวัสดุได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะกับการตกแต่งห้องนอนให้มีระดับไฮเอนด์ ซึ่งนอกจากจะมอบความสวยงาม ความโดดเด่น 168 To Be Design ยังสามารถช่วยให้ใช้งานพื้นที่ในส่วนต่างๆ โดยเฉพาะส่วนที่มีข้อจำกัดได้ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการออกแบบตกแต่งด้วยการคุมโทนผ้าม่าน แสงไฟ และพื้นผนัง : แสงไฟ โทนสี ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะจะสามารถกำหนดทิศทางในการออกแบบตกแต่งภายในได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะภายในห้องนอน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่กำหนดการใช้งานอย่างชัดเจน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถควบคุมแสงไฟที่เหมาะสม โดยมีฟังก์ชันการใช้งานที่สลับปรับเปลี่ยนได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความลงตัว และเกิดสมดุลกับผ้าม่าน และพื้นผนัง โดยที่ทุกส่วนจะต้องเกิดการผสมผสานกันอย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ที่นำเสนอโดย 168 To Be Design เพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วเรายังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย โดยที่ส่วนใหญ่จะนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และพื้นที่แต่ละบ้านโดยตรง เพราะฉะนั้นจะมีทั้งความโดดเด่น และความลงตัวมากที่สุด ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ส่งผลให้บ้านในฝัน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงได้อย่างแน่นอน เพียงแค่เลือกใช้บริการ 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์

ขอใบเสนอราคาออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งบ้านระดับไฮเอนด์ ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top