fbpx

อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

การมองหาสไตล์การตกแต่งที่ตอบโจทย์ความชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น อยากใช้เวลาภายในบ้านนานมากขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหลายๆ คนจึงเลือกลงทุนไปกับการตกแต่งภายในที่ดี อีกทั้งในปัจจุบันมีสไตล์การตกแต่งต่างๆ ให้นำมาเลือกใช้เป็นแนวทางดีๆ จำนวนมาก โดยที่วันนี้จะมาพูดถึงการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ที่ถือว่าเป็นสไตล์ที่มีคนสนใจมากที่สุด เน้นความเรียบง่าย แต่ตอบโจทย์การใช้งาน โดยที่วันนี้จะมาพูดคุยกับอันดับ 1 เรื่องการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น บริษัทชั้นนำที่สร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าลูกค้ามีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถนำเสนอแบบการตกแต่งที่ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย มีทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม แต่ละทีมจะเชี่ยวชาญการตกแต่งในสไตล์ต่างๆ มีเทคนิคการตกแต่งในรูปแบบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม 168 To Be Design ถึงสามารถนำเสนองานตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ทุกความชอบได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล

การตกแต่งห้องในสไตล์มินิมอล ถือว่าเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถหลงใหลไปกับช่วงเวลาดีๆ ได้ตลอดทั้งวัน โดยที่จุดเด่นของสไตล์ดังกล่าวคือเน้นความเรียบง่าย ตกแต่งน้อยชิ้น ไม่เกิดการทับซ้อนกันภายในพื้นที่ เน้นประโยชน์จากการตกแต่ง อีกทั้งการคุมโทนด้วยสีเอิร์ธโทน จะมีส่วนช่วยมอบความรู้สึกสบายตา สบายใจได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ การตกแต่งอย่างไรให้เกิดสมดุล จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ถึงสร้างความแตกต่างภายในบ้าน หรือห้องในสไตล์ดังกล่าวได้ดีกว่าปกติ

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการตกแต่งด้วยธรรมชาติ : ธรรมชาติ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงอย่างมากเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน สามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน โดยเฉพาะการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ที่มีความเหมาะสม ลงตัว และเกิดสมดุลที่ดูดี เนื่องจากวัสดุส่วนใหญ่จะเน้นวัสดุธรรมชาติ เมื่อนำเอาธรรมชาติจริงๆ เข้ามาตกแต่งเพิ่มเติม จะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นได้อย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับเลือกโทนสีผนัง และพื้นให้แมตซ์กัน : การคุมโทนสี จะเป็นการควบคุมบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ดีที่สุด โดยที่การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ที่อินทีเรียมักจะแนะนำเสนอก็คือ การเลือกโทนสีผนัง และพื้นให้แมตซ์กัน เป็นการสร้างจุดโฟกัสให้ห้องมีความน่าสนใจ อีกทั้งโทนสีที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา ไม่ซับซ้อน จะทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์ภายในบ้านได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์จากไลฟ์สไตล์ : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้ดีที่สุด มีส่วนช่วยกำหนดการใช้งาน ใช้ประโยชน์ในแต่ละพื้นที่ได้โดยตรง เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีขนาดใหญ่ ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอลที่เน้นการตกแต่งที่น้อยชิ้น เพราะฉะนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์จากไลฟ์สไตล์ นำมาจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ติดตั้งฟังก์ชันที่ทันสมัย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข และสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเติมสีสันจากของตกแต่ง : โดยปกติแล้วการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล จะไม่เน้นของตกแต่งที่เยอะจนเกินไป บางครั้งอาจจะไม่มีของตกแต่งใดๆ เข้ามาเพิ่มเติมภายในพื้นที่ เนื่องจากจะเล่นในเรื่องดีไซน์ แน่นอนว่าอาจจะทำให้ห้องดูจืด ดูไม่มีความน่าสนใจ เพราะฉะนั้นการเติมสีสันจากของตกแต่ง อาจจะเป็นการนำเอาของสะสม หรือของที่อยู่ในกระแส อยู่ในเทรนด์ เข้ามาสร้างความน่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นการสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการจัดระเบียบพื้นที่ : ขั้นตอนการออกแบบ จะเป็นขั้นตอนที่มีการพูดถึงเป็นอันดับแรก ทำให้สามารถเห็นทิศทางการตกแต่งในแต่ละสไตล์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล แน่นอนว่าเน้นความเรียบง่าย ของน้อยชิ้น เพราะฉะนั้นถ้าหากจัดระเบียบพื้นที่ให้ดี ก็จะยิ่งทำให้บรรยากาศห้องน่าอยู่มากขึ้น เป็นเทคนิคง่ายๆ ที่อินทีเรียผู้เชี่ยวชาญจะช่วยทำให้เกิดขึ้นได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล เพียงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่นำเสนอไอเดียโดยอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญ เพียงเท่านี้ก็จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน หรือห้องได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะการตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีของตกแต่งใดๆ เยอะ เล่นกับดีไซน์ ส่งผลให้การเติมแต่งรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติม จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูน่าอยู่ น่าใช้งาน มอบความสุขในแต่ละวันได้อย่างดีที่สุดเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top