fbpx

อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ให้สมบูรณ์แบบ ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ให้สมบูรณ์แบบ ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ให้สมบูรณ์แบบ ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาสไตล์การตกแต่งดีๆ ที่ตอบโจทย์ความชอบ และการใช้งาน การเลือกตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นรูปแบบที่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในพื้นที่ขนาดเล็ก ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ อินทีเรียมืออาชีพ ยังจะได้รับไอเดียดีๆ เข้ามาเพิ่มเป็นตัวเลือกใหม่ๆ แน่นอนว่าทุกการตกแต่งจะต้องมีการวางแผนที่ดี เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ให้สมบูรณ์แบบ ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น จะสะท้อนถึงการทำงานอย่างมืออาชีพได้ดีมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ได้รับการยอมรับในระดับสากล การันตีได้ด้วยรางวัลอันดับ 1 มากมายทั้งในประเทศ และในต่างประเทศ โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับแนวคิด หรือจินตนาการที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย กลายเป็นบริษัทที่มีผลงานให้ติดตามมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือสไตล์มินิมอล ที่ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีความเรียบง่าย แต่ก็มีความทันสมัย สามารถตอบรับทุกการใช้งานของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล

การตกแต่งบ้านไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน สิ่งสำคัญก็คือ การวางแผนที่ดี จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล ซึ่งการตกแต่งภายในในสไตล์มินิมอล ที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่องง่าย เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่ง และการจัดวางที่เรียบง่าย โล่ง โปร่ง แต่สิ่งสำคัญก็คือ จะทำอย่างไรให้ความเรียบง่าย กับการตกแต่งที่น้อยชิ้น มีความสมดุลที่ลงตัว แถมยังต้องคำนึงถึงประโยชน์การใช้งาน และความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ ด้วยเหตุนี้ อินทีเรีย ที่นอกจากจะช่วยวางแผน และจัดการทุดสัดส่วนให้ออกมาตรงกับความต้องการ อีกทั้งยังสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ที่สร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ กับการดำเนินการที่เป็นระบบได้ดีที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการวางแผนที่ดี : การวางแผนที่ดี คือพื้นฐานในการดำเนินการ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนก็ตาม โดยที่จะมีส่วนช่วยให้เห็นแผนผังบ้านโดยรวมได้ชัดเจน ทั้งพื้นที่การใช้งาน การเรียงลำดับความสำคัญ รวมไปถึงการจัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ล้วนมีผลต่อทั้งด้านความสวยงาม และการใช้งานที่เกิดประโยชน์ในแต่ละพื้นที่ได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการประเมินพื้นที่ : การประเมินพื้นที่ จะมีส่วนช่วยให้สามารถตกแต่งภายในได้เกิดประโยชน์สูงสุด เพราะถึงแม้จะมีพื้นที่เท่ากัน ในรูปแบบการตกแต่งสไตล์เดียวกัน แต่การแบ่งสัดส่วนการใช้งานอาจจะไม่เหมือนกันเสมอไป เพราะฉะนั้นการประเมินพื้นที่ที่ดี นอกจากจะทำให้รู้สัดส่วนที่เหมาะสม ยังมีส่วนช่วยให้กำหนดวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ ที่เหมาะสมกับพื้นที่ห้อง สอดคล้องกับพื้นที่การใช้งานได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ดีที่สุด ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์มินิมอล จะเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ติดตั้งภายในตำแหน่งที่เกิดการใช้งานในชีวิตประจำวัน จะมีส่วนช่วยมอบความสะดวกสบาย แถมยังเป็นการใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสม : วัสดุ จะเป็นตัวกำหนดทั้งด้านดีไซน์ ความสวยงาม รวมไปถึงการใช้งาน โดยปกติแล้วการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล จะเน้นวัสดุจากธรรมชาติ รวมไปถึงวัสดุที่มีความโปร่งใส่ เพราะเมื่อนำมาผสมผสานกัน จะทำให้พื้นที่มีความโล่ง โปร่งสบาย แถมยังมีกลิ่นอายความอบอุ่น เหมาะสมกับการพักผ่อนที่ดีด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเชื่อมโยงจากภายนอก : การเชื่อมโยงพื้นที่ภายนอก คือการนำเอาสภาพแวดล้อม หรือธรรมชาติที่อยู่รอบตัวบ้าน เข้ามามีบทบาทภายในพื้นที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแสง ลม หรือต้นไม้ เพราะฉะนั้นการกำหนดตำแหน่งจุดเชื่อมโยง อาจจะเป็นการเลือกใช้ประตู หน้าต่างบานใหญ่ หรือจะทำพื้นที่ Outdoor ก็จะสร้างเสน่ห์ที่น่าหลงใหลให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เมื่อมีการกำหนดสัดส่วนทั้งหมดอย่างดี ผ่านการออกแบบที่ดี คิด และคำนวณให้เกิดพื้นที่การใช้งานที่มีความเหมาะสม นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม ยังเป็นการได้พื้นที่การใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย จะมีทีมงานมืออาชีพลงสำรวจพื้นที่ สำรวจไลฟ์สไตล์ นำเอารายละเอียดต่างๆ มาออกแบบเพื่อนำเสนอไอเดียใหม่ๆ จะเป็นการเพิ่มตัวเลือกที่น่าสนใจได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top