fbpx

อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งภายใน กับเรื่องควรรู้บ้านสไตล์ Vintage ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งภายใน กับเรื่องควรรู้บ้านสไตล์ Vintage ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งภายใน กับเรื่องควรรู้บ้านสไตล์ Vintage ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

การออกแบบ การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน สามารถกำหนดอัตลักษณ์ที่อยากให้ผู้อื่นภายนอกเห็นได้อย่างชัดเจน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีบริษัทอินทีเรียมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายใน สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ภายใต้จุดประสงค์ และรายละเอียดที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ ก่อให้เป็นบ้าน ที่สะท้อนความชอบ ไลฟ์สไตล์ หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ส่งผลให้สามารถเห็นบ้านที่สวยงาม โดดเด่น มีเอกลักษณ์ หนึ่งในนั้นก็คือการตกแต่งบ้านในสไตล์ Vintage ที่สะท้อนความมีสไตล์ได้อย่างลงตัว เป็นการนำเสนอไอเดียผ่านช่วงเวลาต่างๆ ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ ซึ่งค่อนข้างจะละเมียดตรงที่ อยากให้บ้านสะท้อนความสวยงามช่วงเวลาไหน ก็สามารถกำหนดได้จากของตกแต่ง เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งภายใน กับเรื่องควรรู้บ้านสไตล์ Vintage ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ จะสัมผัสถึงความชัดเจนในสไตล์ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการผสมผสานรายละเอียดจากสไตล์ไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ อยากได้สัดส่วนการอยู่อาศัยให้ออกมาในลักษณะใด ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด จุดเด่นของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย ก็คือ ควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนโดยทีมงานของเราเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น วิศวกร สถาปนิก อินทีเรีย รวมไปถึงช่างเฉพาะทางต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นบริษัทที่สั่งผลิต จัดหา สั่งซื้อ วัสดุต่างๆ ของตกแต่งต่างๆ ตามคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ มีส่วนสำคัญช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น ตรงกับแบบที่วางไว้ ที่สำคัญก็คือ สามารถดำเนินการภายใต้งบประมาณที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบรับทุกความสุข ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งภายใน กับเรื่องควรรู้บ้านสไตล์ Vintage

สำหรับใครที่กำลังมองหาสไตล์การตกแต่ง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจน วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งภายใน กับเรื่องควรรู้บ้านสไตล์ Vintage ที่ถือว่าเป็นสไตล์ที่มีความน่าสนใจ ซึ่งรูปแบบการบริการ ลูกค้าจะสามารถเข้ามามีส่วนร่วมตั้งแต่การออกแบบ เลือกวัสดุ กำหนดการจัดวาง อยากได้ความสวยงามสะท้อนช่วงเวลาไหน ก็สามารถกำหนดทุกรายละเอียดได้ตามความต้องการ แน่นอนว่าทุกสไตล์จะมีจุดเด่นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการวางแผนที่ดี เข้าถึงข้อมูล รู้รายละเอียดการตกแต่งสไตล์ที่เลือกใช้ จะช่วยให้คุณได้เปรียบในขั้นตอนการตัดสินใจที่ดีที่สุดนั่นเอง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการวางแผนที่ดี : สิ่งสำคัญในการออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยเฉพาะการตกแต่งในสไตล์ที่เน้นรายละเอียดจำนวนมากอย่างสไตล์ Vintage สิ่งสำคัญก็คือ การวางแผนที่ดี โดยที่ทีมอินทีเรีย สถาปนิก วิศวกร รวมไปถึงทีมช่างต่างๆ จะลงพื้นที่เพื่อสำรวจสภาพแวดล้อม นำมาใช้กำหนดแนวทางการตกแต่ง ภายใต้วัตถุประสงค์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบ้าน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้งบไม่บานปลายอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับความเข้าใจที่ตรงกัน : การตกแต่งภายในสไตล์ Vintage จะมีความสนุกตรงที่สามารถกำหนดสัดส่วนการตกแต่ง รวมไปถึงลวดลาย ของตกแต่งภายใน ได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นยุค 70 80 90 แน่นอนว่าบางอย่างเราเองอาจจะไม่รู้รายละเอียดของสิ่งของต่างๆ สิ่งสำคัญก็คือ การพูดคุย ประสานงาน ทั้งทีมช่าง อินทีเรีย และผู้ว่าจ้าง เพื่อให้เข้าใจตรงกัน เห็นภาพบ้านในรูปแบบเดียวกัน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมทุกขั้นตอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการวางแผนเรื่องงบประมาณ : งบประมาณ คือสิ่งที่จะกำหนดทิศทางการตกแต่งภายในได้ชัดเจนมากที่สุด ยกตัวอย่างการตกแต่งในสไตล์ Vintage เมื่อเทียบกันระหว่างของตกแต่งที่มีอายุเยอะ มีเรื่องราวที่น่าสนใจ แน่นอนว่าอาจจะมีราคาสูง ในขณะที่ถ้าหากเลือกตกแต่งสมัยใหม่ ผลิตขึ้นมาใหม่ ค่าใช้จ่ายจะถูกลง แต่ข้อแตกต่างก็คือ เรื่องราวที่จะมอบเสน่ห์ให้กับบ้าน เพราะฉะนั้นการวางแผนเรื่องงบประมาณ ควรกำหนดสัดส่วนให้เหมาะสมกับงบที่วางเอาไว้ เพราะบ้านที่ดี ควรมอบความสุข ไม่ใช้ความลำบากให้กับผู้อยู่อาศัย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับตรวจเช็กความเรียบร้อย : การตกแต่งภายในจะออกมาดี ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการหรือไม่ กว่าจะได้รู้ก็อาจจะต้องรอจนถึงเสร็จงาน ส่งมอบบ้าน เพราะฉะนั้นก่อนส่งรับมอบบ้าน สิ่งสำคัญก็คือ การตรวจเช็กความเรียบร้อย โดยเฉพาะตำแหน่งฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ซึ่งถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design จะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบ และพิจารณาการทำงานกับลูกค้าโดยตรง แน่นอนว่าถ้าหากมีจุดไหนที่อยากจะให้แก้ไข ก็จะดำเนินการให้อย่างรวดเร็วเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน อันดับ 1 เรื่องการวางแผนตกแต่งภายใน กับเรื่องควรรู้บ้านสไตล์ Vintage สิ่งสำคัญก็คือ การเลือกให้ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปช่วยดูแล นอกจากจะได้บ้านที่ดี มีคุณภาพ บางครั้งการนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เราอาจจะมองข้าม แต่อินทีเรียมองเห็น จะเป็นการเติมเต็มช่องว่าง มีส่วนทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย พร้อมจะดูแลตั้งแต่ต้นจนจบอย่างมืออาชีพ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอับดัน 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top