fbpx

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Modern

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Modern

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Modern

การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์ จะสามารถสะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากในปัจจุบันสามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ เข้าไปในพื้นที่ โดยคำนึงจากความชื่นชอบ และการใช้งานได้โดยตรง ซึ่งหนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยอย่างสไตล์ Modern จะสามารถช่วยมอบความสวยงามที่ยาวนาน มีความคลาสสิค แถมยังสะท้อนถึงความเรียบง่าย ที่มาด้วยดีไซน์ที่ดูดี ทันสมัย และหรูหรา ซึ่ง อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Modern จะเป็นผู้นำเสนอไอเดียที่ดีที่สุด ที่จะช่วยยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Modern

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน และทุกเรื่องเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ โดยเฉพาะ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Modern ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม มีการผสมผสานทั้งความเรียบง่าย ความทันสมัย และความหรูหรา มีรูปทรง และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งจากการออกแบบ หรือวัสดุที่นำมาใช้งาน จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Modern

การแต่งบ้านในสไตล์ Modern ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีลักษณะการแต่งบ้านที่เน้นรูปแบบที่ทันสมัย มาพร้อมความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยการอยู่อาศัย และการใช้งานที่สะดวกสาย เนื่องจากฟังก์ชันที่ทันสมัย จะมีส่วนช่วยให้การตกแต่งภายในมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น จึงทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งบ้านที่มอบความสวยงามที่คงทน สวยงามได้ยาวนาน มอบความสุขในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Modern ภายใต้แนวคิด Form Follows Function ที่จะมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างยั่งยืน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ด้วยการเพิ่มความหรูหรา : อยากแต่งบ้านให้มีความเป็น Modern การเลือกวัสดุที่นำมาใช้ จะเป็นตัวตัดสิน และเป็นตัวกำหนดทิศทางของบ้านได้ดีที่สุด ซึ่งการเพิ่มความหรูหราด้วยวัสดุโลหะ ที่มีผิวสัมผัสมันวาว จึงเป็นวัสดุยอดนิยม ที่สามารถนำมาใช้ปรับลุคบ้านให้ดูหรู ดูแพง ดูมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นความทันวาว ความสะท้อนแสง การเล่นแสง และเงา ทั้งหมดนี้จะมอบความโดดเด่นที่มีเอกลักษณ์ แถมยังมีส่วนทำให้ของตกแต่งอื่นๆ ภายในบ้านดูสง่างามเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ด้วยการใช้โคมแขวน : โคมไฟแขวน หรือแชนเดอร์เลียร์ เป็นหนึ่งในของตกแต่งที่เน้นความหรูหราได้เป็นอย่างดี มีความสวยงาม และมีความโดดเด่น โดยที่ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมใดๆ เลยก็ว่าได้ เพียงแค่ติดตั้งในตำแหน่งที่ต้องการ ก็จะช่วยเพิ่มมิติให้สวยงาม โดดเด่น และดูแพง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีดีไซน์ต่างๆ ให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก สามารถสะท้อนความทันสมัย ความมีระดับ เหมาะกับการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ด้วยการใช้วัสดุหินอ่อน : หนึ่งในวัสดุยอดนิยม ที่บ้านสไตล์ Modern ทุกหลังจะต้องมี นั่นก็คือ วัสดุหินอ่อน ไม่ว่าจะนำมาใช้รองพื้น รองผนัง หรือบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็จะสามารถช่วยมอบความโดดเด่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด ยิ่งถ้าหากเป็นหินอ่อนที่มีลวดลายที่เกิดจากธรรมชาติ ก็ยิ่งสามารถสร้างความแตกต่าง มอบความหรูหรา จนเกินจะบรรยายเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ด้วยการใช้ผ้าม่านเพื่อความ Luxury : การเลือกติดผ้าม่านสำหรับบ้านสไตล์ Modern จะมอบความคลาสสิค ที่ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งดีไซน์จับจีบของผ้าม่านที่เป็นเกลียวคลื่น จะช่วยทำให้ม่านดูมีเลเยอร์น่าสนใจยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นการเสริมมิติในพื้นที่ได้อย่างดูดี หรูหรา แถมยังเกิดประโยชน์ในการใช้งานได้จริงด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถือว่าเป็นการตกแต่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นการออกแบบมาเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ที่ต่างๆ ที่ต้องการ สามารถกำหนดรายละเอียดของงานได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่จำมาใช้ ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ อีกทั้งการเติมรายละเอียดด้วยวัสดุที่มีสีทอง สีเงินสลับไปมา จะยิ่งสะท้อนความล้ำสมัย มีความโดดเด่นในแบบฉบับ Modern ได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Modern ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย โดยที่ 168 To Be Design จะคำนึงจากพื้นที่จริง ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และคอนเซ็ปต์งานตกแต่งที่ลูกค้าวางเอาไว้ จะสามารถนำเอาทุกรายละเอียดมาผสมผสานได้อย่างลงตัว ช่วยมอบพื้นที่บ้านที่ดูดี โดดเด่น ทันสมัย อีกทั้งยังสะท้อนถึงความหรูหรา ในแบบฉบับที่ใครมาเห็นก็ต้องประทับใจ เพราะฉะนั้นถ้าหากต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern รับประกันเลยว่า 168 To Be Design จะตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Modern ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top