fbpx

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Vintage

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Vintage

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Vintage

ถ้าหากคุณชื่นชอบบ้านที่มีความคลาสสิค มีการย้อนยุค ที่สามารถระบุช่วงเวลาต่างๆ ที่ต้องการนำเสนอ ผ่านการตกแต่งด้วยวัสดุ ลวดลาย และของตกแต่งต่างๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ขอแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์ Vintage ซึ่งจะเป็นการเพิ่มมนต์เสน่ห์ให้กับบ้าน ผ่านการออกแบบ และตกแต่งภายในที่เน้นความคลาสสิค แต่มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัย โดยที่ อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Vintage จะเป็นผู้ดำเนินการทุกขั้นตอนแบบครบวงจร ตอบรับทุกความไว้วางใจด้วยผลงานคุณภาพ ได้มาตรฐาน และคุ้มค่าอย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Vintage

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน นำเสนอการทำงานด้วยทีมงานคุณภาพ เป็นการรวบตัวกันระหว่างทีมงานคนรุ่นใหม่ไฟแรง และทีมงานคนรุ่นเก่า เก๋าประสบการณ์ พร้อมที่จะนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ทุกความชื่นชอบ เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นบ้านในฝัน ที่ตอบโจทย์ความสุข และความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านสไตล์ Vintage ซึ่งเป็นการนำองค์ประกอบต่างๆ ในอดีต กลับมาอยู่ในช่วงเวลาปัจจุบัน ยิ่งต้องอาศัยประสบการณ์ เพราะยิ่งรายละเอียดเยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้มากเท่านั้นนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Vintage

เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะเป็นการแต่งเติมจินตนาการที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้การเลือกสไตล์ต่างๆ ที่นำมาปรับใช้ภายในบ้าน จะสามารถสะท้อนความชื่นชอบ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งทุกสไตล์ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงรายละเอียดขององค์ประกอบต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ เข้าใจทุกสัดส่วนของรายละเอียดของแต่ละสไตล์โดยตรง ก็จะช่วยให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านในสไตล์ Vintage ซึ่งเป็นการย้อนยุคกลับไปในช่วงเวลาต่างๆ สิ่งสำคัญในการสร้างความแตกต่างในพื้นที่ก็คือ ช่วงเวลาของสิ่งของที่นำมาใช้ตกแต่ง โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Vintage จะยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้าน โดยที่ยังคงคำนึงถึงการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายด้วยนั่นเอง

  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Vintage โดยให้เน้นใช้โทนสีที่เหมาะสม : มาเริ่มต้นกันที่ โทนสี ซึ่งจะเป็นตัวกำหนดทิศทาง และบทบาทในแต่ละพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Vintage โทนสีจะมีอิทธิพลเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจึงทำให้การเลือกใช้โทนสีน้ำตาล หรือโทนสีธรรมชาติ ที่มอบความเก่า และความคลาสสิค จึงเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ อีกทั้งยังสะท้อนบรรยากาศที่อบอุ่น ไม่ว่านำมาใช้ตกแต่งกับวัสดุอะไร ก็มีความเข้าใจ ผสมผสานได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Vintage โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์วินเทจ : มาต่อกันที่ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งสามารถเรื่องบิ้วอินใหม่ทั้งหมด หรือจะจัดหาเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค ที่อยู่ในช่วงเวลาที่อยากนำเสนอ ก็สามารถตัดสินใจได้ทั้งหมด ซึ่งทั้งสองรูปแบบ ก็จะช่วยให้บรรยากาศมีความคลาสสิค ย้อนยุค อีกทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ให้กับบ้าน ให้ดูน่าจดจำ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่กำหนดช่วงเวลาการตกแต่ง ก็จะหมายถึงการสร้างอัตลักษณ์ให้กับบ้าน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยมอบรรยากาศความเป็น Vintage ได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Vintage โดยตกแต่งในส่วนผนักให้เยอะหน่อย : มาต่อกันที่ ผนังบ้าน ซึ่งเป็นพื้นที่ว่างเปล่าที่มีปริมาณพื้นที่ให้ใช้งานมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ Vintage ก็สามารถเลือกใช้พื้นที่ดังกล่าวไปเต็มที่ จะเป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า เพราะส่วนใหญ่จะเพิ่มมิติให้กับบ้าน ด้วยการตกแต่งรูปภาพ งานศิลปะ รวมไปถึงของตกแต่งย้อนยุคต่างๆ ซึ่งจะเพิ่มความโดเด่นให้กับพื้นที่ได้อย่างดี อีกทั้งของตกแต่งบางชนิดยังมีราคาสูง จะสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Vintage โดยการติดตั้งผ้าม่านที่เหมาะสม : มาถึงกันที่ ผ้าม่าน หนึ่งในของตกแต่ง ที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันรูปแบบห้อง หรือรูปแบบบ้าน แน่นอนว่าหลายคนมักจะมองข้าม แต่ความเป็นจริง สามารถสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี แถมยังใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้โดยตรงอีกด้วย ซึ่งการตกแต่งสไตล์ Vintage จะเน้นผ้าม่านที่มีลวดลายที่มีความหวาน ละมุน ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ ลายเถาว์ต่างๆ ที่มีจุดเชื่อมโยงกับชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้บรรยากาศที่อบอุ่น และอ่อนหวาน ตอบสนองความเป็น Vintage ได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Vintage โดยที่สามารถผสมผสานทั้งความทันสมัย และความคลาสสิค ให้มีความลงตัว และเกิดสมดุลได้ทั้งหมด เพียงแค่มีการออกแบบที่ดี กำหนดสัดส่วนภายในบ้านให้เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็สามารถเติมเต็มทุกจินตนาได้ตามความต้องการ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีแบบตกแต่งบ้านสไตล์ Vintage ให้สามารถติดตามได้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเราเป็นผู้นำอันดับ 1 ผ่านการดูแลงานมาเป็นจำนวนมาก จะมอบแรงบันดาลใจดีๆ ได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Vintage ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top