fbpx

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Loft

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Loft

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Loft

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบความโล่ง โปร่งสบาย ชอบการผสมผสานความย้อนยุคนิดๆ แต่ยังเน้นพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์อยู่ วันนี้นะมาแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์ Loft อีกหนึ่งรูปแบบยอดนิยม ที่สามารถสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่จะเน้นความดิบ เท่ ดูดี แบบมีสไตล์ ตกแต่งส่วนมากจึงเน้นผนังปูนเปลือย และท่อเหล็กที่แสดงถึงความดิบหยาบ ทุกตำแหน่งจึงต้องคำนึงทั้งดีไซน์ที่สวยงาม และการใช้งานที่ปลอดภัย เพราะฉะนั้นการดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญตัวจริง จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งวันนี้ อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Loft จะเป็นผู้นำเสนอไอเดียดีๆ ให้กับคุณใช้สำหรับพิจารณาได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Loft

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าต้องการรายละเอียดของงานในลักษณะไหน หรืออยากแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานให้ออกมามีรูปแบบใด ก็สามารถนำเสนอทุกองค์ประกอบ ภายใต้ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ซึ่งหนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่เน้นรายละเอียด จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ กับการตกแต่งบ้านในสไตล์ Loft โดยที่ 168 To Be Design ก็มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก สร้างจุดเด่นให้กับบ้านได้อย่างลงตัว พร้อมผสมผสานทั้งด้านดีไซน์ที่สวยงาม ความสะดวกสบายจากฟังก์ชันต่างๆ ช่วยให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Loft

ถ้าหากพูดถึงสไตล์การแต่งบ้านที่มาแรงมากที่สุด ติดเทรนด์การจัดอันดับอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นจะต้องมี การตกแต่งบ้านสไตล์ Loft อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านในสไตล์ Loft เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกนึงการตกแต่งที่เน้นการโชว์วัสดุ ผนังปูนเปลือย และการจัดวางที่ดูเท่ ไม่เน้นสมดุล แต่เน้นความเฉพาะตัว ซึ่งจะสะท้อนถึงรายละเอียดต่างๆ ได้ชัดเจนมากที่สุด ยิ่งเป็นการตกแต่งที่มีรายละเอียดมากเท่าไหร่ อีกทั้งยังต้องเล่นกับการโชว์เนื้อแท้วัสดุต่างๆ ก็ยิ่งต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยโดยตรง เพราะนอกจากความสวยงาม อีกหนึ่งสิ่งสำคัญก็คือความปลอดภัย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Loft บริษัทที่พร้อมนำเสนอผลงานคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมอบความปลอดภัย จะตอบโจทย์ทุกดีไซน์ได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Loft ตำแหน่ง ห้องนั่งเล่น : มาเริ่มกันที่ ห้องนั่งเล่น นอกจากจะเป็นพื้นที่พักผ่อน ศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน ยังเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับรับรองแขกที่มาเยี่ยมเยือนอีกด้วย เพราะฉะนั้นทุกไอเดีย ทุกความคิดสร้างสรรค์ จะสามารถจัดเต็มได้ภายในห้องนี้โดยตรงเช่น ผนังอิฐเท่ๆ วางท่อลอย โซฟาตัวใหญ่ เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นใช้งานเป็นหลัก เพราะการใช้งานในจำนวนเวลาที่มากที่สุด แถมยังต้องรองรับกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นจะมีความเหมาะสมในการสะท้อนความเป็น Loft ได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Loft ตำแหน่ง ห้องนอน : มาต่อกันที่ ห้องนอน แน่นอนว่าปัจจัยหลักก็เพื่อใช้สำหรับการพักผ่อน เพราะฉะนั้นจะเน้นไปในเรื่องความเงียบง่ายเป็นหลัก เน้นความโปร่ง โล่ง และสบายตา จึงทำให้การตกแต่งหลักจะเป็นการเลือกตกแต่งผนังแบบปูนเปลือย ที่จะไม่สร้างความรู้สึกที่รบกวนสาย และไม่มีจุดนำความน่าสนใจมากเกินไป เพราะอาจจะมีผลกระทบต่อการพักผ่อนได้นั่นเอง ซึ่งการตกแต่งในสไตล์ Loft จะเน้นลวดลายที่ดูพุพังแบบธรรมชาติเป็นหลัก ตัดกับผนังปูนเปลือย ช่วยให้ห้องดูมีมิติ อีกทั้งไม่รบกวนการพักผ่อนอีกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Loft ตำแหน่ง ห้องน้ำ : มาต่อกันที่ ห้องน้ำ ซึ่งการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวจะเน้นความโปร่ง สว่าง ส่งผลให้โคมไฟ จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในพื้นที่แห่งนี้ โดยที่สามารถดีไซน์รูปทรงต่างๆ ได้ตามความต้องการ อาจจะเน้นไปในรูปแบบความคลาสสิคเป็นหลัก เติมเต็มด้วยแสงสว่างที่เพียงพอ เพราะตำแหน่งห้องน้ำ สิ่งที่สำคัญนอกจากความสวยงาม ก็ยังหมายถึงการจัดระเบียบ ที่มีผลต่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน จึงทำให้พื้นที่ดังกล่าวไม่มีความซับซ้อน มีอิสระในการใช้งานอย่างเต็มที่
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Loft ตำแหน่ง ห้องครัว : มาถึงกันที่ ห้องครัว โดยที่พื้นที่ดังกล่าวจะเน้นการสร้างดีไซน์จากเคาน์เตอร์ต่างๆ เพราะจะเป็นพื้นที่ที่เน้นการใช้งานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นอาจเลือกเคาท์เตอร์บาร์แบบไม่ทึบ แมทช์กับเก้าอี้ขาเหล็ก ที่สะท้อนความเป็น Loft อีกทั้งเพิ่มความโดดเด่น และความน่าสนใจด้วยการติดตั้งโคมไฟระย้า มีดีไซน์ที่ทันสมัย หรือโคมไฟเหล็กดัด ที่เน้นดีไซน์ย้อนยุค ก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ เพราะสามารถสะท้อนความเป็น Loft ได้ชัดเจนทั้งหมด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Loft ซึ่งถ้าหากมองไปในรายละเอียด ก็จะเหมือนกับการงานศิลปะ เพราะสามารถเติมเต็มสิ่งต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ ได้ตามความต้องการทั้งหมด อีกทั้งยังเน้นประโยชน์การใช้งานในแต่ละพื้นที่ ที่คำนึงทั้งความสะดวกสบาย และความปลอดภัย โดยที่ 168 To Be Design จะเน้นย้ำในเรื่องวัสดุคุณภาพ และฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จึงทำให้ทุกผลงานที่นำเสนอไป มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน จนได้รับการยอมรับมากที่สุดในปัจจุบันนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Loft ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top