fbpx

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian

อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แล้วต้องการตกแต่งในสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร แต่ยังคงสามารถสะท้อนการอยู่อาศัยด้วยความสุข และความสะดวกสบาย วันนี้จะมาแนะนำ อันดับ 1 เรื่องบ้านปี 2024 ต้องที่ 168 To Be Design กับการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่ถูกจัดให้ติดเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 ซึ่งจะเป็นการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้ออกมามีบรรยากาศที่อบอุ่น สามารถมอบความสุขทั้งทางกาย และทางใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้ตลอดทั้งวัน จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสมัยเก่า สมัยใหม่ หรือเป็นการผสมผสาน ก็สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้บ้านมีความโดดเด่น โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ และการใช้งานของผู้อยู่อาศัยโดยตรง ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian อีกหนึ่งสไตล์ดีๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นการผสมผสานที่เกิดสมดุลที่ลงตัว จะช่วยมอบความสุข ความอบอุ่น และความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian

หากพูดถึงการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ทุกคนใฝ่ฝัน น่าจะเป็นการอยู่ในบ้านที่มีความเรียบง่าย มีบรรยากาศที่อบอุ่น ที่สามารถตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุขอย่างยั่งยืนอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากคุณกำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน และมีไลฟ์สไตล์แบบที่กล่าวไป การตกแต่งบ้านในสไตล์ Scandinavian จะเป็นคำตอบที่คุณตามหาอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์ดังกล่าว จะมีการผสมผสานระหว่างความเป็นธรรมชาติ เข้ากับความเป็นศิลปะ เพราะฉะนั้นทุกพื้นที่จะรายล้อมไปด้วยความสุข ความอบอุ่น สบายใจ แน่นอนว่าเป็นสไตล์ที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งในประเทศไทยยังมีตัวเลือกบริษัทให้เลือกใช้งานน้อย เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian ซึ่งถูกยกให้เป็นอันดับ 1 ในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นเรื่องฝีมือ เรื่องประสบการณ์ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Scandinavian โดยใช้โทนสีที่เรียบง่าย : มาเริ่มกันที่ โทนสี ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก เพราะฉะนั้นต่อให้เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด ก็สามารถตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวได้ ซึ่งข้อดีของการใช้โทนสีเรียบง่าย ไม่หวือหวา จะทำให้พื้นที่ดูสว่าง โล่ง โปร่งสบาย ที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้ง สีขาว ครีม เทา หรือถ้าหากต้องการเพิ่มสีสัน การเลือกสีเอิร์ธโทน ก็จะช่วยมอบบรรยากาศที่ลงตัวได้ เมื่อนำมาผสมผสานกับวัสดุหลัก ที่เน้นวัสดุจากธรรมชาติ ก็จะยิ่งมอบความอบอุ่นมากขึ้นไปอีกนั่นเอง
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Scandinavian โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นฟังก์ชันทันสมัย : มาต่อกันที่ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นตัวกำหนดรูปแบบการใช้งาน สไตล์บ้าน หรือสไตล์ห้องได้อย่างชัดเจนมากที่สุด ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักของการตกแต่งบ้านในสไตล์ Scandinavian จะเน้นความโล่ง โปร่งสบาย เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์จะเลือกใช้เฉพาะที่จำเป็น อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม โดยที่จะเน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยเข้ามาเติมเต็มแทน สามารถดีไซน์ลักษณ์ หรือรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ให้มีความทันสมัยได้ ก็จะสร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Scandinavian โดยเน้นแสงสว่างที่อบอุ่น : มาต่อกันที่ แสงสว่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สามารถสะท้อนอารมณ์ และความรู้สึกของบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์ Scandinavian จะเน้นแสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาผสมผสานกับโทนสีของแสงไฟที่สะท้อนบรรยากาศที่อบอุ่น เพราะฉะนั้นจะเลือกในแสงสีส้ม ตัดกับแสงสีขาวในบางจุด โดยนำแสงจากธรรมชาติเข้ามาเป็นตัวชูความโดดเด่น และเป็นตัวกำหนดบรรยากาศ จะช่วยให้บ้านมีความรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Scandinavian โดยเน้นผิวสัมผัสจากธรรมชาติ : มาต่อกันที่ ผิวสัมผัส ที่สะท้อนความเป็น Scandinavian นั่นก็คือ ผิวสัมผัสจากธรรมชาติ โดยเป็นการเติมเต็มทุกส่วนในบ้าน ด้วยการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการสัดสวนขนาดเล็ก หรือการตกแต่งด้วยต้นไม้ที่มีขนาดกลาง ไม่ใหญ่เกินไป จัดวางในตำแหน่งที่สามารถเห็นได้อย่างคุ้นชิน ไม่ต้องฝืนความรู้สึก เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้สื่อถึงความเป็นธรรมชาติ ที่มีการผสมผสานกับพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์ Scandinavian โดยเพิ่มความ Contrast : มาถึงกันที่ Contrast ซึ่งจะเป็นการเพิ่มมิติภายในบ้าน หรือภายในห้อง โดยเน้นความเรียบง่าย และเบาสบายเป็นหลัก อาจจะเป็นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งที่เน้นโทนสีเข้ม มีจุดตัดเข้ากับโคมไฟสีดำ ก็จะช่วยให้มีมิติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการตกแต่งผนังด้วยคิ้วบัวที่ดูร่วมสมัย ก็จะเป็นการเพิ่ม Contrast ให้ดูน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian จะเห็นได้ว่าทุกส่วน ล้วนมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เป็นตัวสร้างความแตกต่าง ส่งผลให้ต้องอาศัยประสบการณ์ และการทำงานด้วยความเข้าใจจริงๆ โดยที่ 168 To Be Design มีผลงานคุณภาพ ให้สามารถติดตามได้เป็นจำนวนมาก สามารถสะท้อนคุณภาพ และมาตรฐานได้ดีที่สุด สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูล หรือรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถออกใบเสนอราคาได้ฟรีด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top