fbpx

อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว

อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว

อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว

การออกแบบตกแต่งภายใน คือกระบวนการออกแบบดีไซน์ตามความต้องการของลูกค้า ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ และความชื่นชอบ เพื่อให้เกิดความพึงพอใจที่มากที่สุด ซึ่งผู้ที่จะถ่ายทอดองค์ประกอบต่างๆ ภายใต้จินตนาการได้ดีที่สุด โดยที่ยังคำให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ และมาตรฐาน ก็คือ Interior Designer ผู้ที่มีความรู้ ความเข้าใจในด้านศิลปะ การออกแบบ การผลิตติดตั้ง มาผสมผสานกับแนวคิดเข้าด้วยกัน เพื่อให้งานก่อสร้างตกแต่งภายในดำเนินการให้ออกมาตรงกับความพึงพอใจ และสำเร็จสวยงามตรงกับความต้องการมากที่สุด ซึ่งถ้าหากเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้าง รายละเอียดก็จะยิ่งเยอะ อีกทั้งในปัจจุบันแนวทางการตกแต่งภายในก็เติบโตเป็นอย่างมาก มีดีไซน์ทันสมัย รูปแบบที่แปลกใหม่ สร้างความแตกต่างให้กับบ้าน และตัวอาคารได้อย่างโดดเด่น แน่นอนว่าการทำงานก็ต้องยิ่งละเอียด ซึ่งก็จะเป็น Interior Designer นี่แหละที่จะทำหน้าที่ในการควบคุมงาน พร้อมทำแบบเพื่อขออนุญาต อนุมัติการก่อสร้างจาก ผู้ดูแลฝ่ายอาคาร และสถานที่ราชการ เพื่อให้งานที่ก่อสร้าง ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม และความปลอดภัยมากที่สุด แต่การจะได้รับการบริการเหล่านี้จะหาได้จากบริษัทใหญ่ บริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจรเพียงเท่านั้น ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำอันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว กับบริษัทชื่อดังอย่าง 168 To Be Design พร้อมตอบสนองทุกดีไซน์ ทุกสไตล์ และทุกความต้องการ

168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว

168 To Be Design บริษัท Interior Designer ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน กับการเปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีความเข้าใจ มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมนำเสนออันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว กับชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยเฉพาะเรื่องวัดสุคุณภาพ ทำงานตรงเวลา ควบคุมงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใส่ใจในรายละเอียด และความรอบครอบ พิถีพิถันในการทำงาน สิ่งเหล่านี้สะท้อนความเป็นมืออาชีพได้อย่างดีที่สุด ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเกี่ยวกับดีไซน์การตกแต่งภายในทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ช่วยให้ได้พัฒนาฝีมือ ความรู้ ความสามารถ อีกทั้งยังทำให้ 168 To Be Design เป็นผู้นำด้านเทรนด์การตกแต่งภายใน ผนึกกำลังทั้ง Interior Designer รุ่นใหม่ไฟแรง กับ Interior Designer มากประสบการณ์ พร้อมนำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย ยกระดับคุณภาพบ้าน เพิ่มมูลค่าบ้านให้เป็นเท่าตัวได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว กับสไตล์สมัยใหม่ที่ได้รับความนิยม

การตกแต่งภายใน สามารถสะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันยังมี Interior Designer มากประสบการณ์ อัดแน่นไปด้วยฝีมือ ความรู้ ความสามารถ ที่สามารถยกระดับการตกแต่งภายในให้มีความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย เช่นเดียวกับ 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว กับสไตล์สมัยใหม่ที่ได้รับความนิยม ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ สามารถนำเสนองานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ พร้อมก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย ในสไตล์คอนเทมโพรารี่ : สไตล์คอนเทมโพรารี่ เป็นการตกแต่งร่วมสมัย ที่มีความเรียบง่าย ผ่านการผสมผสานเข้ากับปัจจุบัน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลือกใช้โทนสีที่มีความอบอุ่นเข้ามาช่วยคุมโทนบรรยากาศทังหมด ช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งวัสดุจากธรรมชาติ ก็จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทไม้ ผ้า พรม ผสมผสานกับความทันสมัยอย่างวัสดุที่มีความมันวาว สแตนเลส ผ่านการออกแบบที่ลงตัว
  • 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย ในสไตล์วินเทจ : สไตล์วินเทจ เป็นสไตล์ย้อนยุค ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถกำหนดรายละเอียดของงานได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ พร้อมมอบกลิ่นอายในความทรงจำ โดยนำสิ่งของตกแต่งภายในเป็นตัวเล่าเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์เก่า ของโบราณ หรือจะเป็นการออกแบบงานตกแต่งที่ทำให้มีความเก่า ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูมีเสน่ห์ สามารถดีไซน์ให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย ในสไตล์โคโลเนียล : สไตล์โคโลเนียล เป็นการนำเสนอศิลปะตะวันตก ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากกลุ่มคลาสสิค แต่ข้อแตกต่างในการเป็นสไตล์โคโลเนียล ก็คือการผสมความโรแมนติก ซึ่งนำเสนอ และเล่าเรื่องราวจากของตกแต่งภายในที่จะเน้นการตกแต่งด้วยลวดลายที่เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นลวดลายไม้ฉลุ มีลูกฟักแบ่งช่อง อาจจะมีการประดับปูนปั้นแต่จะลดทอนลงมาจากแบบโรมัน เพื่อความอ่อนช้อย สร้างความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือสไตล์สมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งแต่ละสไตล์ก็จะมีองค์ประกอบ รายละเอียด และมีจุดเด่นที่สะท้อนความเป็นรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว กับสไตล์สมัยใหม่ที่ได้รับความนิยม พร้อมนำรูปแบบทั้งหมด มาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ ไอเดีย และแนวทางที่ผู้ว่าจ้างต้องการ ช่วยให้มีความลงตัว สวยงาม โดดเด่น มอบทั้งคุณภาพการใช้ชีวิตที่ดี และเพิ่มมูลค่าบ้านให้สูงขึ้นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design อันดับ 1 เรื่องบ้าน ดีไซน์ทันสมัย เพิ่มมูลค่าเป็นเท่าตัว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top