fbpx

อันดับ 1 เรื่องรีโนเวทห้องนั่งเล่นด้วยองค์ประกอบที่ครบครัน ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องรีโนเวทห้องนั่งเล่นด้วยองค์ประกอบที่ครบครัน ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

อันดับ 1 เรื่องรีโนเวทห้องนั่งเล่นด้วยองค์ประกอบที่ครบครัน ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

เมื่อพูดถึงการตกแต่งภายใน แน่นอนว่าแต่ละสไตล์ก็จะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะเน้นรายละเอียดมาจากความชอบ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จะต้องมีการวางแผนการติดตั้งเพื่อให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สิ่งนี้จะมีส่วนช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน มีผลโดยตรงต่อผู้อยู่อาศัย ซึ่งผนัง และพื้น ถือว่าเป็นสัดส่วนพื้นที่ที่เยอะที่สุด จะสามารถเป็นตัวกำหนดบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างดี แน่นอนว่า อันดับ 1 เรื่องรีโนเวทห้องนั่งเล่นด้วยองค์ประกอบที่ครบครัน ต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น เรื่องพื้นฐานที่หลายคนมักมองข้าม แต่สำหรับที่นี่เราใส่ใจทุกรายละเอียด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแล และใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อที่จะนำเสนอบ้านที่ดูดี สวยงาม และสมบูรณ์แบบ ไม่ได้ตอบสนองเพียงแค่ความรู้สึกที่สวยงาม แต่ยังสามารถตอบสนองการใช้งาน ด้วยการผสมผสานสิ่งต่างๆ ที่มีส่วนช่วยมอบความสุข และความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ดูแลตั้งแต่การออกแบบ ที่สามารถนำเสนอไอเดียการตกแต่งดีๆ ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น จะยกระดับทั้งความน่าสนใจให้กับบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างแน่นน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องรีโนเวทห้องนั่งเล่นด้วยองค์ประกอบที่ครบครัน

การตกแต่งบ้านในแต่ละสไตล์ ก็จะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ การออกแบบโดยอ้างอิงจากรายละเอียดที่จำเป็น กำหนดสัดส่วนความเหมาะสม เพื่อนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่ง ที่มีส่วนช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ที่ไม่เพียงแค่มอบบรรยากาศที่ดูดี ดึงดูดสายตา แต่ยังหมายถึงการนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย มอบบรรยากาศ ความรู้สึก และอารมณ์ที่เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้สามารถอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องรีโนเวทห้องนั่งเล่นด้วยองค์ประกอบที่ครบครัน เน้นสัดส่วนพื้นที่การใช้งานทั้ง ไม่ว่าจะเป็นผนัง หรือพื้น ที่เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ สัดส่วนการใช้งานที่เยอะที่สุด โดยที่แนวทางดังต่อไปนี้จะเป็นการใช้ประโยชน์พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าอีกด้วย

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกโทนสีให้เหมาะสม : ห้องแต่ละห้องจะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ เลือกโทนสีให้เหมาะสม หรือเข้ากับสไตล์ของห้อง เพราะโทนเย็น โทนสี หรือเติมเต็มสีสัน มีผลต่อบรรยากาศการใช้งานโดยตรง โดยที่สามารถใช้สีพื้นหลังเป็นสีพื้นฐาน แล้วเพิ่มลวดลาย หรือลายเส้นเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ แน่นอนว่าอินทีเรียจะสามารถให้คำแนะนำที่ดีที่สุดได้
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการใช้ฉาก หรือวอลเปเปอร์ : ในปัจจุบันการตกแต่งภายในมีตัวเลือกดีๆ วัสดุต่างๆ ที่สามารถเลือกนำมาใช้งาน สร้างความแตกต่างด้วยบรรยากาศในแบบฉบับที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ หนึ่งในนั้นก็คือ เพิ่มฉาก หรือวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายหรือดีไซน์ที่สร้างความพิเศษ ผ่านลวดลายต่างๆ ตามจินตนาการที่ต้องการให้อยู่ในแต่ละพื้นที่ อีกทั้งยังติดตั้งง่าย ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ได้ตามความต้องการได้อย่างเต็มที่
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเพิ่มศิลปะยกระดับความน่าสนใจ : งานศิลปะ คือแนวทางการตกแต่งภายในในตำแหน่งผนังบ้าน ที่ถูกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถยกระดับความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี โดยที่สามารถสร้างความโดดเด่นผ่านการเลือกรูปแบบ และกำหนดดีไซน์กรอบ เพื่อยกระดับความน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นงานศิลปะของศิลปินชื่อดัง ก็จะสามารถสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกวัสดุปูพื้น : พื้น คือพื้นที่ที่หลายคนมองข้าม ในขณะเดียวกัน ก็เป็นพื้นที่ที่เกิดการใช้งานมากที่สุด ส่งผลให้การเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสมกับสไตล์ เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม จะช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน โดยปกติแล้วอินทีเรียจะนำเอาข้อมูลต่างๆ มาวิเคราะห์ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการจัดวางภายในพื้นที่ : การตกแต่งภายในที่ดี หรือการตกแต่งภายในสมัยใหม่ นอกจากจะนำเสนอดีไซน์ที่น่าสนใจ ยังมีจุดเด่นตรงที่สามารถใช้งานได้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยที่การคำนึงถึงการจัดวางภายในพื้นที่ที่ดี สร้างตำแหน่งพื้นที่การเก็บที่เหมาะสม โดยดีไซน์ลักษณะการใช้งานให้น่าสนใจ นอกจากจะช่วยให้เก็บของได้ ยังสะท้อนรูปแบบการตกแต่งในสไตล์ต่างๆ ได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับอันดับ 1 เรื่องรีโนเวทห้องนั่งเล่นด้วยองค์ประกอบที่ครบครัน ไม่ว่าลูกค้าต้องการสไตล์ไหน มีงบประมาณเท่าไหร่ หรือต้องการแต่งเติมรายละเอียดการอยู่อาศัยในรูปแบบใด 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ก็พร้อมตอบสนอง โดยการดูแลจากทีมอินทีเรียมืออาชีพ รับประกันได้เลยว่าจะได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ ตอบสนองความชอบทั้งทางกาย และทางใจได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top