fbpx

อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทรนด์มาแรง ช่วยสร้างสมดุลในการอยู่อาศัย

อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทรนด์มาแรง ช่วยสร้างสมดุลในการอยู่อาศัย

อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทรนด์มาแรง ช่วยสร้างสมดุลในการอยู่อาศัย

สำหรับในปี 2024 ถือว่าเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะกับการกลับมาให้ความสำคัญกับที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นพื้นฐานของคุณภาพชีวิตที่ดี เพราะการได้อยู่อาศัยภายในบ้านที่ดี ถูกตกแต่งอย่างดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบตัว จะช่วยมอบความสุข และความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันมีเทรนด์ตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ น่าติดตาม และสามารถนำมาใช้ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อยู่เต็มไปหมด จึงเป็นที่มาของคำว่า บ้านดี คุณภาพชีวิตดี โดยที่วันนี้จะมา อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทรนด์มาแรง ช่วยสร้างสมดุลในการอยู่อาศัย อีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่สามารถเติมเต็มช่วงเวลาในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ มาพร้อมบริการครบวงจร ดำเนินการได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ งานตกแต่งภายใน งานบิ้วอิน งานติดตั้ง งานต่อเติม หรือทุกอย่างที่กล่าวมา เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ มากประสบการณ์ พร้อมผลักดันแนวทางใหม่ๆ ไอเดียดีๆ กับการติดตามเทรนด์ยอดนิยมอยู่ตลอดเวลา จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน ที่สามารถตอบรับได้ทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบายได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทรนด์มาแรง ช่วยสร้างสมดุลในการอยู่อาศัย

ในปี 2024 ถือว่าเป็นปีที่หลายๆ คนเริ่มต้นสร้างรากฐานใหม่ โดยเฉพาะในเรื่องที่อยู่อาศัย ที่ถือว่าเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีบริษัทตกแต่งบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ ประสบการณ์สูง สามารถตอบรับทุกแนวคิด ทุกคอนเซ็ปต์ ทุกความต้องการ ส่งผลให้บ้านสามารถสะท้อนตัวตน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด โดยที่การตกแต่งบ้านที่ดี จะหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จึงทำให้หลายๆ คนเลือกลงทุนไปกับการตกแต่งบ้านที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทรนด์มาแรง ช่วยสร้างสมดุลในการอยู่อาศัย จะเป็นหนึ่งในแนวทางดีๆ ช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ที่สามารถตอบสนองการอยู่อาศัยในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง : ต้องบอกว่าในปัจจุบันการตกแต่งบ้านนั้น มอบอิสระได้มากกว่าเมื่อก่อน ทำให้สามารถแต่งเติมไอเดียใหม่ๆ แนวทางใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ หนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้านที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันโดยตรง กับห้องนั่งเล่นกลางแจ้ง หนึ่งในแนวทางดีๆ กับการปรับโซนพื้นที่ Outdoor ทำให้สัมผัสบรรยากาศความเป็นธรรมชาติได้ดีที่สุด อาจจะกำหนดชุดโต๊ะเก้าอี้เล็กๆ มีความหยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนการใช้งานตามสถานการณ์ ก็จะได้พื้นที่ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับเลือกใช้โทนสีกลาง : โทนสี จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งบ้านได้ดีที่สุด เพราะจะสามารถสะท้อนอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งในปัจจุบันยังมีโทนสีให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับวันนี้จะพามาดูโทนสีทางเลือก ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว กับการเลือกใช้โทนสีกลาง สีโทนอุ่น จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศที่แสนอบอุ่นให้กับพื้นที่ ส่งมอบความรู้สึกให้กับผู้อยู่อาศัยได้ทุกคนอย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการกำหนดความรู้สึกผ่านแสงไฟ : ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก หรือบ้านชนาดใหญ่ แสงไฟ ก็คือปัจจัยพื้นฐานที่มีต้อง เพราะจะเป็นการนำแสงทางการใช้ชีวิตในแต่ละพื้นที่ อีกทั้งแสงไฟ ยังสามารถกำหนดบทบาทหน้าที่การใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจน ยิ่งมีแสงไฟที่เหมาะสมกับกิจกรรมที่จะทำ ก็จะเพิ่มประสิทธิภาพในแต่ละช่วงเวลาได้ดีขึ้น ซึ่งเทรนด์ปี 2024 กับการกำหนดความรู้สึกผ่านแสงไฟ ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่จำเป็นต้องตกแต่งให้เหมือนกันทั้งหลัง แต่เลือกกำหนดการตกแต่งเฉพาะตัว เพื่อตอบสนองการใช้งานจริงโดยตรงนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการผสมผสานธรรมชาติ : ไม่มีเทรนด์ไหนที่จะมาแรงไปกว่าเทรนด์ธรรมชาติ ยิ่งในปัจจุบันเราอยู่ในยุคที่เทคโนโลยี ความทันสมัย เข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันมีแต่ความเร่งรีบ เพราะฉะนั้นการผสมผสานธรรมชาติให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในบ้าน จะเป็นการเบรกอารมณ์ ชะลอความตึงเครียด จะช่วยมอบความสุขทางการ และทางใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเทรนด์มาแรง ช่วยสร้างสมดุลในการอยู่อาศัย โดยที่เทรนด์ไหนที่สนใจ หรือต้องการปรับเปลี่ยน ผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์บ้านที่วางเอาไว้ ก็สามารถแจ้งทีมอินทีเรีย หรือเจ้าหน้าที่ของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ที่ดูแลโครงการของคุณได้โดยตรง ซึ่งเราพร้อมตอบรับทุกความต้องการ กับการผลักดันให้บ้านมีความลงตัว สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทั้งความชอบ ตอบสนองทั้งการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top