fbpx

อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ไม่ว่าใครก็ต่างอยากได้บ้านที่สวยงาม ดีไซน์ที่ทันสมัยกันทั้งนั้น แต่จะดีกว่าไหม ถ้าหากได้บ้านที่เสริมพลังงานที่ดี มอบความเป็นสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่าวันนี้จะมาพูดถึง อัพเดทบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หนึ่งในศาสตร์ที่สำคัญ จะเป็นการยกระดับความน่าสนใจของบ้าน รวมไปถึงมอบพลังงานที่ดีแก่ผู้อยู่อาศัย ทำให้ได้บ้านที่ดี แถมยังถูกใจผู้อยู่อาศัย โดยที่ในปัจจุบันถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยม ที่มีผู้คนให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น โดยที่บทความดีๆ ในวันนี้ จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจหลักการตกแต่งในรูปแบบดังกล่าวได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ติดอันดับการค้นหามากที่สุดผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 เป็นบริษัทใหญ่ มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะกับศาสตร์ฮวงจุ้ย หรือการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่เป็นการยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน มอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย ที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 เรามีผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถผสมผสานการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย และการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรมเข้ากันได้อย่างกลมกลืน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ในปี 2024 คืออีกหนึ่งปีที่การตกแต่งบ้านมีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถเห็นสไตล์ หรือรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลายมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งในอดีตเราจะคุ้นชินกับการจัดวางในตำแหน่งที่ดี แต่สิ่งที่ขาดหายไปคือเรื่องของดีไซน์ แต่สำหรับในปัจจุบันการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย และการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม สามารถไปด้วยกันได้ โดยที่ยังคงตกแต่งด้วยสไตล์ที่สวยงาม ทันสมัย ประกอบกับการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม เสริมพลังงานที่ดีให้กับบ้าน เพียงแค่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย การันตีด้วยผลงานคุณภาพ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ สามารถตอบรับทุกองค์ประกอบการตกแต่งภายในที่ดีได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 คำนึงถึงแสงแดด : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แน่นอนว่าสิ่งที่จะต้องคาดหวังนั่นก็คือ พลังงานธรรมชาติ ส่งผลให้การคำนึงถึงแสงแดด จะเป็นพื้นฐานที่สำคัญ ที่จะช่วยทำให้บ้านเกิดการไหลเวียนของพลังงานธรรมชาติที่ดี บ้านที่แดดส่องถึงเพียงพอ มีอากาศไหลเวียนดี เป็นการช่วยให้คนในบ้านอยู่สบายได้อีกด้วย ที่นอกจากจะช่วยทำให้บ้านเย็นสบายตลอดทั้งวัน มอบความอบอุ่น และมอบความสดชื่นได้อย่างเหมาะสม แถมยังสามารถช่วยลดพลังงาน เป็นการลดค่าใช้จ่ายในด้านค่าไฟได้อย่างชัดเจนด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 จัดการตกแต่งเสริมพลังงาน : โดยปกติแล้วการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะคำนึงถึงพลังงานต่างๆ ซึ่งสามารถนำเอาสิ่งของต่างๆ ที่เป็นของตกแต่งที่เสริมพลังงาน เข้ามาสร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่ โดยที่พื้นฐานของฮวงจุ้ย คือธาตุทั้งห้า ได้แก่ดิน น้ำ ลม ไฟ และโลหะทอง การจัดวางสิ่งของตามธาตุให้สมดุลจะสามารถเพิ่มพลังงานให้กับตัวบ้านได้ สิ่งนี้คือความแตกต่างระหว่างการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยสมัยเก่า กับการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยสมัยใหม่ เพราะสามารถดีไซน์รูปทรง ความสวยงาม ให้โดดเด่น และทันสมัยได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ทำบ้านให้เป็นระเบียบ : การทำบ้านให้เป็นระเบียบ หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นขั้นตอนการจัดเก็บตอนอยู่อาศัย แน่นอนว่าก็มีส่วน แต่ถ้าหากมีการออกแบบที่ดี การตกแต่งที่ดี การจัดวางแปลนบ้านที่ดี หรือ เริ่มต้นดี ก็จะช่วยทำให้บ้านมีความเป็นระเบียบ มีสัดส่วนที่เหมาะสมกับการใช้งาน นอกจากจะช่วยมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ยังมีส่วนช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ส่งผลให้บ้านดูดี ดูเป็นระเบียบ และอาดอยู่ตลอดเวลา
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ให้ความสำคัญกับเตียงนอน : ถ้าหากพูดถึงหัวใจหลักของบ้าน แน่นอนว่าจะต้องเป็นห้องนอน และถ้าหากพูดถึงพระเอกของห้องนอน ที่เป็นศูนย์รวมของพลังงานทั้งหมด แน่นอนว่าจะต้องเป็นเตียงนอน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้งานมากที่สุด มีผลต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ หรือก็คือพลังงานชีวิต เพราะฉะนั้นตำแหน่งของเตียงนอนจึงมีความสำคัญตามหลักฮวงจุ้ยเป็นอย่างยิ่ง เตียงนอนที่ดี ต้องไม่อยู่ติดทางเดินมาเกินไป และไม่ติดฝั่งถนนมากเกินไป อีกทั้งยังต้องมีตำแหน่งลม และแสงแดดสาดส่องมาในช่วงเวลา และประมาณที่เหมาะสมนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 เราดำเนินการทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย โดยการลงสำรวจพื้นที่ สำรวจสภาพแวดล้อม และติดตามพฤติกรรม ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นนอกจากคุณจะได้บ้านที่สวยงาม ตรงตามหลักฮวงจุ้ย ยังหมายถึงบ้านที่ตอบรับการอยู่อาศัยด้วยความเหมาะสม และความสะดวกสบายมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top