fbpx

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียจัดห้องนอนอยู่ในหลักฮวงจุ้ย

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียจัดห้องนอนอยู่ในหลักฮวงจุ้ย

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียจัดห้องนอนอยู่ในหลักฮวงจุ้ย

ห้องนอน ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีผลต่อสุขภาพ ร่างกาย และคุณภาพชีวิตโดยตรง แน่นอนว่าการได้พักผ่อนภายในห้องนอนที่ดี ได้รับการพักผ่อนที่มีคุณภาพ คือสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน ในขณะเดียวกันปัญหาที่ทุกคนต้องเผชิญ ที่ไม่ว่าจะมีพื้นที่เยอะขนาดไหน ก็มักจะไม่ค่อยพอใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นห้องที่มีพื้นที่ที่จำกัด ก็ยิ่งทำการขยับขยายยาก ส่งผลให้ไม่สามารถเติมเต็มองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งในปัจจุบันยังมีศาสตร์ฮวงจุ้ย เข้ามามีสมร่วมกับพื้นที่ห้องนอนโดยตรงอีกด้วย ยิ่งทำให้มีรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลายมากขึ้นไปอีก โดยที่วันนี้ อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียจัดห้องนอนอยู่ในหลักฮวงจุ้ย โดยผู้เชี่ยวชาญอย่าง 168 To Be Design พร้อมสร้างความแตกต่างได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ ผ่านการดูแลตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ เนื่องจากเราไม่ได้มีดีเพียงแค่การตกแต่งตามหลักสถาปัตยกรรม นำเสนอดีไซน์ที่ทันสมัย ดูโดดเด่นเพียงเท่านั้น แต่ยังมีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย สามารถผสมผสานได้อย่างกลมกลืน สร้างพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทั้งด้านความสุข ความสะดวกสบาย โดยเฉพาะในห้องนอน ที่เป็นศูนย์รวมของพลังงานชีวิต ที่ต้องยิ่งให้ความสำคัญมากที่สุด ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดคอนเซ็ปต์ของห้องได้อย่างเต็มที่ เพราะหน้าที่ในการผลักดันให้ออกมาเป็นจริง คือหน้าที่ของ 168 To Be Design เรานั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียจัดห้องนอนอยู่ในหลักฮวงจุ้ย

ห้องนอนขนาดเล็ก ถือว่าเป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ ที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไข และปรับปรุง เพราะถ้าหากมีพื้นที่เล็ก ก็ยิ่งทำให้มีปัญหาในการตกแต่งภายใน เนื่องจากสิ่งที่ต้องการไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่ยังหมายถึงการพักผ่อนที่มีคุณภาพ แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ศาสตร์ที่อยู่คู่กับการตกแต่งภายในมาอย่างยาวนาน เพียงแค่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียจัดห้องนอนอยู่ในหลักฮวงจุ้ย ผู้ที่มีความเข้าใจ มีความรู้ ความสามารถ พร้อมปรับเปลี่ยนทุกสัดส่วนให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัย ช่วยทำให้การพักผ่อนมีคุณภาพ มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ให้ความสำคัญกับตำแหน่งเตียงนอน : ไม่มีสิ่งไหนที่สำคัญมากไปกว่าเตียงนอนอีกแล้ว เพราะฉะนั้นตำแหน่งเตียงนอนที่ดีต้องไม่วางเตียงในระนาบกำแพงเดียวกับประตูห้องและห้องน้ำ อีกทั้งทิศทางที่เหมาะสม จะต้องไม่กระทบกับตำแหน่งกระจก หรือเงาสะท้อนจากสิ่งของต่างๆ เพราะอาจจะเป็นการดูดเอาพลังชีวิตในตัวออกไปนั่นเอง แน่นอนว่ามีผลต่ออาการนอนหลับไม่สนิท ที่อาจจะทำให้ร่างกายมีความเหนื่อยล้าได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design แก้เคล็ดได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องรางต่างๆ : แน่นอนว่าแต่ละห้องก็จะมีสัดส่วนพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป มีการวางแปลนห้องที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงการกำหนดสัดส่วนให้เหมาะสมกับการใช้งานก็แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้บางครั้งตำแหน่งการจัดวางของสิ่งของต่างๆ อาจจะไม่อยู่ในทิศที่ดี สิ่งเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการ แก้เคล็ดด้วยเครื่องราง ซึ่งในปัจจุบันก็สามารถดีไซน์ให้มีความทันสมัยได้ ยกตัวอย่างกระจก ที่ใช้สำหรับสะท้อนพลังงานต่างๆ ก็อาจจะดีไซน์ให้มีลักษณะที่แปลกใหม่ ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนอนที่ดี เหมาะสม และสมบูรณ์แบบอย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design เลือกติดตั้งกระจกในตำแหน่งที่เหมาะสม : ในหัวข้อที่แล้วยกตัวอย่างการติดตั้งกระจกไปแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วกระจกยังสามารถทำประโยชน์ดีๆ ได้อีกมากมาย จึงทำให้กระจกถือว่าเป็นวัสดุยอดนิยม ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกพื้นที่ ได้ทุกสไตล์ โดยเฉพาะห้องนอนขนาดเล็ก ที่จะได้ประโยชน์เต็มๆ เพราะจะสามารถช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ใหญ่ขึ้น มีมิติมากขึ้น รวมไปถึงถ้าหากติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม ยังช่วยให้เห็นภาพสะท้อนต่างๆ ในจุดอับ จุดปิดภายในพื้นที่ได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ใช้โทนสีที่เหมาะสม : โทนสี คือสิ่งที่มีความสำคัญทั้งด้านการตกแต่ง และด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย โดยเฉพาะห้องนอนที่มีขนาดเล็ก ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเลือกโทนสีที่เหมาะสม ซึ่งสีโทนอ่อน จะตอบโจทย์ลักษณะห้องได้ดีที่สุด โดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้สีขาวเสมอไป อาจจะเลือกใช้โทนสีตามดวงวันเกิด ก็จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ แถมยังเสริมดวง เสริมบารมีให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียจัดห้องนอนอยู่ในหลักฮวงจุ้ย เป็นหนึ่งในแนวทางดีๆ เพียงเท่านั้น เพราะการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย จะต้องคำนึงถึงพื้นที่จริงเป็นหลัก โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน จะมีทีมดีไซน์เนอร์ลงสำรวจพื้นที่โดยตรง แน่นอนว่าไอเดียการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะมีให้ลูกค้าได้เลือก ได้พิจารณาด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top