fbpx

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านสไตล์ต่างๆ

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านสไตล์ต่างๆ

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านสไตล์ต่างๆ

การออกแบบ การตกแต่งภายใน การตกแต่งบ้าน ทั้งหมดก็เพื่อนำเสนอการอยู่อาศัยด้วยความสุข ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ ก็จะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า นำเสนอไอเดียใหม่ๆ สร้างความแตกต่างภายนพื้นที่ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านสไตล์ต่างๆ อีกหนึ่งพื้นที่ดีๆ ที่จะช่วยให้ใช้งานได้มีประโยชน์ ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ตามความต้องการ เป็นการตกแต่งภายในที่คุ้มค่า และเหมาะสมอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ มีทีมงานอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในรูปแบบไหน สไตล์ไหน พื้นที่ไหน ก็พร้อมตอบรับทุกความต้องการ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เหมาะสม สร้างพื้นที่แห่งความสุข และความทันสมัย ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านสไตล์ต่างๆ

การตกแต่งภายใน ไม่เพียงแค่เป็นการตกแต่งพื้นที่เดิมให้ออกมาสวยงาม ดูดี และสไตล์เพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการต่อเติมพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน ให้สามารถออกมาใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ และคุ้มค่ามากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันต้องยอมรับว่าเรื่องพื้นที่การใช้งานที่จำกัดนั้นสร้างปัญหาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะในระยะสั้น หรือระยะยาว จึงทำให้การต่อเติมหลังบ้าน ซึ่งเป็นส่วนที่นำมาใช้ประโยชน์น้อยที่สุด ได้รับความนิยมขึ้นมาก เนื่องจากเป็นสัดส่วนพื้นที่ที่มักจะมีพื้นที่ให้ใช้งานเยอะ มีความเป็นส่วนตัว สามารถดีไซน์พื้นที่ได้ด้วยสไตล์ที่หลากหลาย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านสไตล์ต่างๆ จะช่วยให้ตัดสินใจ และพิจารณาเลือกใช้งานได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านในสไตล์มินิมอล (Minimal Style) : มาเริ่มกันที่สไตล์ มินิมอล ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในสไตล์ยอดฮิต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เนื่องจากมีรูปแบบที่เน้นความเรียบง่าย ใช้ของตกแต่งที่น้อยชิ้น แต่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์การใช้งาน อีกทั้งยังช่วยทำให้พื้นที่โดยรวมดูสะอาด มีพื้นที่ใช้งานโล่งกว้าง มีความยืดหยุ่นในการทำกิจกรรมต่างๆ นิยมใช้สีอ่อนๆ เช่น สีขาว สีเทาอ่อน หรือสีเทาเข้ม
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านในสไตล์ลอฟ์ท (Loft Style) : มาต่อกันที่สไตล์ ลอฟ์ท เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นการตกแต่งที่เน้นความสูงโปร่ง ให้บรรยากาศที่ดูดิบๆ เปลือยๆ เนื่องจากจะเป็นการนำเสนอความดูดี มีสไตล์ผ่านการโชว์วัสดุต่างๆ ทั้งการปูนเปลือย เหล็ก สายไฟ เพดาน และเสาบ้าน นิยมใช้โทนสีดำ เทา น้ำตาล และขาว
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านในสไตล์สแกนดิเนเวีย (Scandinavian Style) : มาต่อกันที่สไตล์ สแกนดิเนเวีย เป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่มีความเหมาะสม และลงตัวกับการต่อเติมส่วนนอกบ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นการเน้นในด้านดีไซน์ที่มีความเรียบหรูดูแพง นิยมโทนสีสว่าง แต่ไม่ฉูดฉาด เช่น สีขาวหรือสีเทา
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านในสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) : มาต่อกันที่สไตล์ โมเดิร์น ถ้าหากถามว่าสไตล์ไหนที่สามารถเห็นตัวอย่างผลงานได้บ่อยมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นสไตล์โมเดิร์นอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบ หรู ทันสมัย กำหนดความแตกต่างด้วยวัสดุคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอย่างกระจก และเหล็ก ผนังมักจะเป็นปูนเปลือยไม่ทาสี และไม่ปูกระเบื้อง นิยมโทนสีขาว เทา และดำ สามารถผสมผสานเข้ากับรูปแบบต่างๆ ได้อย่างอิสระ
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านในสไตล์ไทยโมเดิร์น (Thsi Modern Style) : มาต่อกันที่สไตล์ สไตล์ไทยโมเดิร์น อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบความผสมผสาน โดยที่จะมีรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเป็นไทย ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ และเฟอร์นิเจอร์หวาย นิยมสีน้ำตาล ครีม และขาว แบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ และตามความถนัดได้ทั้งหมด
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านในสไตล์วินเทจ (Vintage Style) : มาต่อกันที่สไตล์ วินเทจ ถ้าหากคุณอยากได้พื้นที่ภายในบ้านที่มาในบรรยากาศย้อนยุค มีความคลาสสิค สไตล์นี้จะตอบโจทย์อย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถช่วยมอบบรรยากาศถึงความรู้สึกอบอุ่น ใช้ของตกแต่งที่มีอายุการใช้งานมานาน นิยมโทนสีที่ดูอบอุ่น อย่างสีขาว ครีม น้ำตาล และเขียวแก่
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านในสไตล์หรูหรา (Luxury Style) : มาถึงกันที่สไตล์ หรูหรา ที่ตอบโจทย์ทุกความลงตัว กับการนำเสนอการยกระดับพื้นที่ด้วยความเป็น Luxury โดยที่ทั้งพื้นที่จะมุ่งเน้นไปในเรื่องความหรูหราโดยเฉพาะ ซึ่งวัสดุจะมีคุณภาพ ราคาสูงอาจจะเป็นสไตล์หลุยส์ ผสมผสานกับวัสดุหินอ่อน ก็ยิ่งเพิ่มความหรูหรา ดูดี โดดเด่นในทันที นิยมโทนสีขาวครีม ทอง เทา ดำ หรือชมพูตุ่น ๆ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านสไตล์ต่างๆ โดยที่สามารถเข้ามาขอดูแบบสำเร็จรูป หรือผลงานที่ผ่านมาได้ทั้งหมด ซึ่ง 168 To Be Design มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี สามารถนำมาใช้เป็นแรวบันดาลใจดีๆ เพื่อเติมเต็มคอนเซ็ตป์ และจินตนาของคุณได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top