fbpx

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal

ในปัจจุบันสามารถเห็นรูปแบบการตกแต่งภายใน หรือสไตล์ต่างๆ ที่มีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของพื้นที่ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะต้องยอมรับว่าการออกแบบตกแต่งภายในในปัจจุบัน มีความล้ำหน้า มีผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ มาพร้อมคุณภาพ และมาตรฐานระดับสากล สามารถสร้างความแตกต่างได้ทั้งด้านการใช้งาน ใช้ประโยชน์ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย แต่ถึงแม้ว่าจะมีความล้ำสมัยไปมากขนาดไหน หนึ่งในสไตล์ยอดนิยมอย่าง Minimal ก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกในใจของใครหลายๆ คน โดยที่วันนี้ อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ สมัยเก่า รวมสมัย หรือผสมสาน ก็สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เนรมิตทุกพื้นที่ให้กลายเป็นพื้นที่ในฝัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัย มอบความสะดวกสบาย มอบความสุขในทุกช่วงเวลาได้อย่างแน่นอน โดยที่วันนี้จะมาพูดถึงการตกแต่งภายในสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal พร้อมเคล็ดลับดีๆ เทคนิคต่างๆ จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal

ถ้าหากพูดถึงเทรนด์การตกแต่งบ้าน ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังคงมาแรง และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่งสบาย พร้อมตอบรับทุกการอยู่อาศัยด้วยไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งในปัจจุบันการนำหลักสถาปัตยกรรม เข้ามาผสมผสานกับหลักฮวงจุ้ย ก็ถือว่าได้รับความนิยม และได้รับการยอมรับมากขึ้น ซึ่งสไตล์ Minimal ถือว่ามีรูปแบบผสมผสานที่ลงตัวมากที่สุด ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal จะช่วยให้ได้บ้านที่สวย ได้บ้านที่ดี ตอบสนองทุกความสุขได้ในทุกวันอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ Minimal โดยเปิดบ้านโล่งๆ รับพลังงานบวก : เนื่องจากรูปแบบหลักของการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ก็คือ เน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่งสบาย ซึ่งถ้าหากกำหนดสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสม ระบุตำแหน่งการเชื่อมต่อภายใน และภายนอกให้เหมาะสม ก็สามารถช่วยให้บ้านมีการเปิดรับพลังงานบวกได้ดีมากขึ้น เพราะฉะนั้นบรรยากาศที่เปิดโล่ง จะช่วยให้ลมมีการไหลเวียนตลอดเวลา ช่วยให้บ้านมีความเย็นสบายตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยให้มีแสงสว่างที่เพียงพอในทุกช่วงเวลาอีกด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ Minimal โดยใช้กระจกให้เกิดประโยชน์ : ถ้าหากพูดถึงวัสดุ อุปกรณ์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ มอบทั้งดีไซน์ที่สวยงาม และประโยชน์ในการใช้งาน แน่นอนว่านั่นก็คือ กระจก อย่างแน่นอน โดยที่ในปัจจุบันก็สามารถดีไซน์ให้มีรูปแบบที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ ซึ่งถ้าหากนำมาใช้ติดในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็จะช่วยทำให้บ้านดูสวย มีมิติ แถมยังช่วยหลอกตา ทำให้ดูมีพื้นที่กว้างมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ Minimal พลังงานธรรมชาติ มอบความอบอุ่น : พลังงานบวก พลังงานที่ดี สามารถเกิดขึ้นได้จากพลังงานธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการผสมผสานแนวคิดการตกแต่งที่มีจุดเชื่อมโยงจากภายใน และภายนอก จึงเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หรือจะเป็นการสร้างพื้นที่ใหม่ภายในบ้าน โดยการกำหนดสัดส่วนให้รายล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง ผสมผสานเข้ากับวัสดุจากธรรมชาติ จะมีความเป็น Minimal ได้อย่างเหลือเชื่อ แน่นอนว่ามอบความอบอุ่น มอบความสดชื้น มอบความสุขในทุกวันได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ Minimal เปิดรับทรัพย์ในตำแหน่งประตูบ้าน : ในเมื่อการตกแต่งสไตล์ Minimal จะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการสร้างความโดดเด่น ความประทับใจ ตั้งแต่ตำแหน่งประตูบ้าน จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด อีกทั้งยังมีผลโดยตรงต่อการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย ซึ่งประตูบ้านที่ดีควรจัดให้กว้างขวาง สะอาดตา ไม่วางข้าวของไว้เกะกะจนเดินไม่ได้ ตกแต่งให้น่าดู ให้น่าสนใจ แต่ต้องไม่เยอะจนเกินไป เน้นดีไซน์ที่ทันสมัย หรือธรรมชาติที่สบายตา ก็จะได้ตำแหน่งประตูรับทรัพย์แล้วนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ Minimal เน้นสีทอง ผ่องอำไพ : ถ้าหากพูดถึงโทนสีที่สะท้อนถึงความร่ำรวยมากที่สุด นั่นก็คือ สีทอง และถ้าหากพูดถึงโทนสีหลักในสไตล์ Minimal นั่นก็คือ สีขาว แน่นอนว่าทั้งสองโทนสี สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แต่ต้องคำนึงถึงสมดุลภายในบ้าน ไม่ใช้ว่าทองอร่ามไปทั่วบริเวณ เพียงแค่กำหนดรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่นกรอบรูป โคมไฟ คิ้วบัว ก็จะสร้างความโดดเด่น และดูดี แถมมีสมดุลที่ลงตัวด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียสไตล์อันดับ 1 กับสไตล์ Minimal ที่จะมอบทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น แถมยังมอบพลังงานดีๆ ที่มีส่วนช่วยให้เกิดความสุขทางใจ มอบความสบายใจในแต่ละวันได้ดีที่สุด ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ และกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญจริงๆ เข้าไปช่วยดูแล รับรองได้เลยว่า 168 To Be Design จะมอบความประทับใจตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top