fbpx

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านทั้งที ต่อเติมอะไรดีที่สุด

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านทั้งที ต่อเติมอะไรดีที่สุด

อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านทั้งที ต่อเติมอะไรดีที่สุด

เรื่องพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงเป็นเรื่องที่มีการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เพราะต้องมองในเรื่องความเป็นจริง ถึงแม้จะมีพื้นที่ใช้งานเยอะขนาดไหน แต่เมื่ออยู่อาศัยไปเรื่อยๆ สิ่งของต่างๆ ภายในบ้านที่มักจะมากขึ้นตามช่วงเวลา ส่งผลให้การต่อเติมส่วนต่างๆ ภายในบ้านคือคำตอบ และทางเลือกที่ดีที่สุด โดยที่วันนี้ อัพเดทบริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านทั้งที ต่อเติมอะไรดีที่สุด จะมีผลต่อการตัดสินใจ เพื่อให้ได้ไอเดียใหม่ๆ แนวทางดีๆ ตอบรับทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เป็นผู้นำด้านการตกแต่งภายในด้วยการนำเสนอเทรนด์ยอดนิยมทั้งเก่า และใหม่ กับการเป็น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง บิ้วอิน หรือต่อเติม ก็สามารถครบจบได้ที่เดียว นำเสนอผลงานคุณภาพ มาตรฐาน และมอบความคุ้มค่าอย่างครบถ้วน เพราะฉะนั้นถ้าหากวางแผนเกี่ยวกับการก่อสร้าง การตกแต่งบ้าน 168 To Be Design พร้อมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านทั้งที ต่อเติมอะไรดีที่สุด

แน่นอนว่าการเปลี่ยนพื้นที่ภายในทั้งหมด ให้ออกมาตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ส่งผลให้การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพเข้ามาดูแล จึงเป็นทางเลือกที่ทุกคนเลือกใช้ ส่วนหนึ่งที่จะได้รับก็คือ การตกแต่งด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังนำเสนอเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน รวมไปถึงการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้คุ้มค่า ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยมักจะมองข้ามเรื่องดังกล่าว หนึ่งในนั้นก็คือ พื้นที่หลังบ้าน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านทั้งที ต่อเติมอะไรดีที่สุด จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านให้เป็นครัวสุดชิล : แน่นอนว่าหลังบ้าน คือพื้นที่เปิด เพราะฉะนั้นจะมีความเหมาะสมกับการนำมาใช้ต่อเติมเป็นครัวนอกบ้านได้อย่างดีที่สุด เป็นหนึ่งในรูปแบบยอดนิยม อีกทั้งในปัจจุบันเทรนด์แคมป์ปิ้งยังถือว่าได้รับความนิยม จึงทำให้การต่อเติมครัวหลังบ้าน เป็นทางเลือกที่หลายคนเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นครัวคาว หรือครัวหวาน ก็จะได้พื้นที่ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านให้เป็นมุมรับประทานอาหาร : ทำให้วันพิเศษสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัน เพียงแค่ต่อเติมหลังบ้านให้เป็นมุมรับประทานอาหาร ซึ่งจะให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวโดยมีการปรับพื้นที่ วางโต๊ะอาหารตรงกลาง แล้วรับประทานอาหารกันพร้อมหน้าพร้อมตาก็คงดีไม่น้อย หรือจะในเทศกาลต่างๆ ก็จะมอบความประทับใจได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านให้เป็นมินิบาร์ : เอาใจสายปาร์ตี้ กับการต่อเติมหลังบ้านให้เป็นมินิบาร์ขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็นการสังสรรค์กับสมาชิกในครอบครัว หรือเป็นพื้นที่สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูง ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่สามารถเฮฮาได้แบบไม่รบกวนใคร แยกสัดส่วนพื้นที่จากภายใน และภายนอกอย่างชัดเจน จะยิ่งเพิ่มบรรยากาศแห่งความสนุก และความสุขได้มากขึ้นอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านให้เป็นมุมส่วนตัว : พื้นที่หลังบ้านแต่ละหลัง ก็จะมีสัดส่วนให้ใช้งานไม่เท่ากัน จะมีทั้งพื้นที่ขนาดเล็ก และพื้นที่ขนาดใหญ่ เพราะฉะนั้นการต่อเติมหลังบ้านให้เป็นมุมส่วนตัว ใช้สำหรับทำสมาธิ อ่านหนัง นั่งฟังเพลง และกิจกรรมยามว่างต่างๆ ก็จะช่วยทำให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุขมากขึ้น แถมยังไม่ต้องจำกัดว่าจะต้องเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่อีกด้วย
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านให้เป็นพื้นที่สำคัญสัตว์เลี้ยง : อีกหนึ่งสมาชิกที่สำคัญของบ้านนั่นก็คือ เหล่าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก เพราะฉะนั้นการต่อเติมหลังบ้านให้เป็นที่พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยง ก็จะเป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่นอกจากจะเป็นการเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวให้กับเหล่าสัตว์เลี้ยง หรือจะใช้เป็นพื้นที่การอยู่อาศัยทั้งในระยะสั้น และระยะยาวก็มีความเหมาะสม โดยที่จะมีข้อดีต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่องการดูแลสุขภาพ สุขอนามัยได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design ต่อเติมหลังบ้านให้เป็นพื้นที่ออกกำลังกาย : เพราะเรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ จึงทำให้ปัจจุบันการเพิ่มพื้นที่การออกกำลังกายภายในบ้าน ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าพื้นที่หลังบ้าน จะเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว ซึ่งถ้าหากเป็นสายสุขภาพตัวลง ก็อาจจะกั้นพื้นที่ใหม่ เพื่อให้เป็นห้องฟิตเนส ก็จะมอบความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวในการใช้งานได้อย่างลงตัวด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมไอเดียต่อเติมหลังบ้านทั้งที ต่อเติมอะไรดีที่สุด โดยที่จะเน้นพื้นฐานในด้านการอยู่อาศัย มอบการใช้งานที่สะดวกสบาย ใช้งานได้ทุกวัน เป็นการเพิ่มความสุขให้แก่ผู้อยู่อาศัย ซึ่ง 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะเป็นการใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top