fbpx

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ

การออกแบบ การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ง่ายกว่าสมัยก่อน เนื่องจากมีบริษัทตกแต่งภายใน หรือบริษัท Interior Design ที่มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลได้ตั้งแต่การออกแบบ เลือกวัสดุ กำหนดการตกแต่ง และตรวจสอบความเรียบร้อย สามารถครบจบได้ในที่เดียว อีกทั้งประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ยังสามารถนำเสนอวัสดุที่เหมาะสม ลงตัวกับสไตล์ และการใช้งาน โดยที่วันนี้จะมาอัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ นอกจากจะช่วยให้เกิดการใช้งานที่เหมาะสม ยังมีความลงตัวกับพื้นที่ และสไตล์การตกแต่งด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัท Interior Design เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มาพร้อมกับการบริการ One Stop Service เพราะฉะนั้นจะมอบความสะดวกสบายในการใช้บริการได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าต้องการตกแต่งในสไตล์ไหน ลักษณะใด หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมตรงไหน ก็สามารถครบจบได้ในที่เดียว โดยเฉพาะในเรื่องวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้งาน ซึ่ง 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย จะออกเอกสาร BOQ ที่สมเหตุสมผล ตีงบประมาณได้ลงตัว มีตัวเลขที่ใกล้เคียงกับราคาเสร็จสิ้นได้มากที่สุด โดยที่ยังคงคำนึงถึงการใช้งานวัสดุที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานโดยตรงด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ

บ้าน คือสถานที่อยู่อาศัย ที่จะหมายถึงช่วงเวลาทั้งหมดของชีวิต เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงาม ความทันสมัย การจัดแบ่งพื้นที่การใช้งาน รวมไปถึงวัสดุที่จะนำมาใช้ แน่นอนว่าในปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกใช้งานจำนวนมาก การเลือกวัสดุที่เหมาะสม จะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่ง รวมไปถึงกำหนดการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในตำแหน่งพื้น ซึ่งถือว่าเป็นสัดส่วนที่เยอะที่สุดภายในบ้าน การเลือกวัสดุที่ดี เหมาะสมกับบ้าน และการใช้งาน จะช่วยตอบสนองการอยู่อาศัยที่ดีมากขึ้นได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ พร้อมตอบรับทุกการใช้งานที่เหมาะสมกับแบบบ้าน สไตล์บ้าน และการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้จริง คือการติดตั้งรวดเร็ว เพราะไม่ต้องรอขัดทำสี กำหนดช่วงเวลาในการตกแต่งได้อย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้จริง คือมีรางลิ้นรอบตัว จึ่งทำให้การปูพื้นมีความราบเรียบสม่ำเสมอ
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้จริง คือลวดลาย และสัมผัสก็จะธรรมชาติ สามารถมอบความโดดเด่นเฉพาะตัว มีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้จริง คืออายุการใช้งานยาวนาน สามารถขัดหน้าผิวไม้เพื่อทำสีใหม่ได้หลายครั้ง เมื่อนำมาใช้ตกแต่งเหมือนกันทั้งบ้าน การดูแล รักษา และทำความสำอาดก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้จริง คือเนื่องจากไม้มีความหนามากกว่าไม้พื้นในโครงสร้างแบบอื่นๆ ขณะเดียวกันก็สามารถผสมผสานเข้ากับการตกแต่งวัสดุอื่นๆ ได้เช่นเดียวกัน
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้ลามิเนต คือมีความทนทานต่อการรับน้ำหนัก ส่วนบนสุดเคลือบด้วยเมลามีนเรซิน
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้ลามิเนต คือทำให้ทนแรงกระแทกขีดข่วนได้ดี รวมถึงช่วยป้องกันพื้นลามิเนตจากการทำลายจากปลวก และแมลงศัตรูของไม้ อีกทั้งวิธีการดูแลก็ง่าย ทำความสะอาดง่ายเช่นเดียวกัน
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้ลามิเนต คือมีน้ำหนักเบา ราคาถูก ประหยัดงบได้ตามแผนที่วางไว้ได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้ลามิเนต คือติดตั้งง่าย และรวดเร็ว เปลี่ยนเฉพาะแผ่นได้ไม่ต้องรื้อใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงกำหนดการเปลี่ยนแปลงในแต่ละส่วนก็เป็นเรื่องง่ายๆ
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ คือผิวสัมผัสเหมือนพื้นไม้จริง ให้อารมณ์ และบรรยากาศความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ คือหากชำรุดเสียหาย สามารถเปลี่ยนเฉพาะแผ่นได้
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ คือติดตั้งได้ง่าย และรวดเร็ว เพราะไม่ต้องขัดทำสี
 • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีของการใช้พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ คือทนแรงกระแทก และการขูดขีดได้ค่อนข้างดีทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของไม้ผิวหน้า

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับวัสดุอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ ก็สามารถเข้ามาติดต่อ สอบถาม และพูดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ออฟฟิศ โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการเลือกใช้พื้นชนิดต่างๆ พร้อมดูแลด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ มอบความรู้ ความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top