fbpx

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ

การตกแต่งบ้านที่ดี จะสามารถสะท้อนตัวตน และจิตวิญญาณของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งในแต่ละสไตล์ ก็จะมีลักษณะ รูปแบบ และองค์ประกอบในการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เพื่อที่จะสะท้อนเรื่องราว และเอกลักษณ์ในแต่ละสไตล์ต่างๆ โดยที่วันนี้จะมาอัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ หนึ่งในสไตล์การตกแต่งยอดนิยม ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ความนิยมก็ไม่ลดลง เนื่องจากเป็นความสวยงามที่ยาวนาน ยั่งยืน เพียงแค่ให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล ก็จะสามารถยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัท Interior Design เชี่ยวชาญการออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสมัยใหม่ ร่วมสมัย หรือผสมผสาน ก็สามารถตอบรับทุกคอนเซ็ปต์ที่ต้องการได้อย่างลงตัว เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อัดแน่นไปด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ซึ่งทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด กำหนดการทำงานจากความสามารถ และความเชี่ยวชาญในแต่ละทีมงานโดยตรง มีส่วนช่วยให้ได้ผลงานที่ดูดี โดดเด่น ตรงกับความต้องการ รวมไปถึงอยู่ในระดับผลงานคุณภาพ มาตรฐานเทียบเท่ากับระดับสากล ส่งผลให้สามารถตกแต่งภายในได้ตรงแบบ ตรงความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ

การตกแต่งบ้านในปัจจุบัน สามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน อยากได้บ้านสไตล์ไหน พื้นที่ไหนมีลักษณะการใช้งานอย่างไร ก็สามารถกำหนดได้ถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนต้องการก็คือ ความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย แต่ถ้าหากพูดถึงแนวทางการตกแต่งที่มอบความสวยงามได้อย่างลงตัว คงทน ที่สามารถสวยงามได้ยาวนาน อีกทั้งยังสามารถสะท้อนตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุดนั่นก็คือ การตกแต่งบ้านแนววินเทจ ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกนำมาใช้ แน่นอนว่าเป็นการตกแต่งที่ไม่มีที่สิ้นสุด เพราะอยากให้บ้านออกมาในลักษณะไหน อยู่ในช่วงเวลาไหน ก็สามารถกำหนดได้ตามความชื่นชอบอย่างเต็มที่ โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีเฟอร์นิเจอร์วินเทจทำให้บ้านดูขลังขึ้น : แน่นอนว่าสิ่งที่จะได้รบโดยตรงจากเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจนั่นก็คือ เอกลักษณ์ มนต์เสน่ห์ และความขลัง โดยที่เอกลักษณ์ของสไตล์วินเทจ จะเป็นการสะท้อนความเรียบหรูแบบฉบับของยุคกลาง โดยส่วนใหญ่จะเป็นการผลิตมาจากวัสดุไม้ ผสมผสานเข้ากับวัสดุผ้า เติมเต็มความน่าสนใจด้วยงานศิลปะต่างๆ เพราะฉะนั้นการนำเอาเฟอร์นิเจอร์วินเทจมาใช้ตกแต่งในยุคปัจจุบัน จะมอบเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีเฟอร์นิเจอร์วินเทจสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้ : การตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ แน่นอนว่าสามารถออกแบบ และตกแต่งด้วยหลักสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้ โดยที่ออกแบบรูปทรง ดีไซน์ และนำวัสดุในยุคปัจจุบันนำมาใช้งาน แต่ถ้าหากมีงบประมาณสูง การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งในอดีต ก็จะสร้างบรรยากาศที่ชัดเจน สะท้อนความเป็นวินเทจได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์วินเทจสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านได้ ยิ่งเป็นงานแนวศิลปะ เมื่อเวลาผ่านไป ราคาก็ยิ่งสูงมากขึ้น เพียงแค่ต้องมีการดูแล รักษา และทำความสะอาดด้วยวิธีที่ดี เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีเฟอร์นิเจอร์วินเทจเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม : โดยปกติแล้วเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่นำเสนอออกมาในสไตล์วินเทจ ส่วนใหญ่จะเป็นการนำเอาวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนประกอบหลัก ไม่เพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ แต่ยังรวมไปถึงการตกแต่งภายในต่างๆ เนื่องจากวัสดุจากธรรมชาติ จะมอบอารมณ์ และบรรยากาศแห่งความอบอุ่น ตอบรับการตกแต่งในสไตล์วินเทจได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์วินเทจเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งโทนสีน้ำตาลจากวัสดุไม้ จะมอบบรรยากาศที่หรูหรา ระดับ Hi end ได้อย่างดีอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีเฟอร์นิเจอร์วินเทจยกระดับความหรูหรา : หลายคนอาจไม่รู้มาก่อนว่า จริงๆ แล้ว สิ่งที่ทำให้การตกแต่งในสไตล์วินเทจได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนั่นก็คือ สามารถยกระดับความสวยงาม และความหรูหราให้กับบ้านได้ดีที่สุด เพราะส่วนใหญ่จะเน้นวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีหลัก จะมีส่วนช่วยยกระดับความหรูหราให้กับบ้านได้ดีที่สุด เป็นเหตุที่ทำให้การตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจมอบความสวยงามที่ยาวนาน เวลาผ่านไปนานขนาดไหน ความสวยงามก็ยังคงเป็นอัมตะนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมข้อดีในการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความชื่นชอบ และสนใจอยากตกแต่งบ้านในสไตล์ดังกล่าว 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย สามารถสร้างความแตกต่างได้โดยการจัดหา ผลิต หรือนำเข้าเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ สามารถกำหนดรายละเอียด รวมไปถึงช่วงเวลาที่ต้องการคุมโทนบ้าน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ได้บ้านในสไตล์วินเทจที่สมบูรณ์แบบ ไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top