fbpx

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ

การออกแบบ การตกแต่งภายใน สิ่งที่สำคัญต้องสะท้อนมาจากความชื่นชอบ หรือความต้องการ ซึ่งถ้าหากเป็นการตกแต่งที่ช่วยมอบการอยู่อาศัย และการใช้ชีวิตประจำวันให้สะดวกสบาย ก็ยิ่งเป็นการตกแต่งบ้านที่ลงตัว และสมบูรณ์แบบ ถือว่าเป็นการสร้างประโยชน์ดีๆ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมการตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญถึงได้รับความนิยม อีกทั้งสามารถกำหนดการตกแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ หรือความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบบรรยากาศที่อบอุ่น ทำให้บ้านดูดี มีเอกลักษณ์ แถมยังมอบความสวยงามที่ยาวนาน ซึ่งในวันนี้จะมาอัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ รับประกันได้เลยว่าจะถูกใจ และตอบโจทย์อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง มาพร้อมการดูแล และการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการนำเสนอรูปแบบการออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ โดยที่สามารถนำเอาประสบการณ์ที่มี มารังสรรค์เป็นผลงานดีๆ กับรูปแบบการตกแต่งใหม่ๆ ดีไซน์ทันสมัย จะสามารถช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ที่จะสะท้อนรสนิยมที่ดูดีของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี โดยเฉพาะการตกแต่งสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นรูปแบบการตกแต่งย้อนยุค ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยตรง โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย มีแบบบ้านสำเร็จรูปให้สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ

เชื่อว่าแต่ละท่านที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้านใหม่ น่าจะมีแนวทางที่ชื่นชอบเป็นของตัวเอง ส่วนใหญ่มักจะสะท้อนมาจากความชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ ก่อให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจดีๆ โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์ และรูปแบบ เพราะเมื่อเวลาผ่านไป สิ่งที่เข้ามาเติมเต็มก็คือความทันสมัย แน่นอนว่ามีส่วนช่วยทำให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบาย แต่ก็มีหลายๆ คนที่โหยหาความเรียบง่าย ความคลาสสิค เพราะจะท้อนการอยู่อาศัยที่อบอุ่น จึงทำให้การตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าว จะต้องตอบรับกับความชอบอย่างแท้จริง ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ จะมีส่วนช่วยให้สามารถเติมเต็มทุกสัดส่วนให้ออกมาลงตัว และสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการตกแต่งแนววินเทจโดยใช้โทนสีธรรมชาติ : โทนสี คือพื้นฐานของการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ก็สามารถกำหนดทิศทางได้ด้วยโทนสีที่เลือกใช้ ซึ่งการตกแต่งแนววินเทจโดยใช้โทนสีธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีเขียว สีครีม สีขาว หรือสีเอิร์ธโทน มีส่วนช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมมีความอบอุ่น นุ่ม ละไม เพียงแค่มีการกำหนดสัดส่วนการใช้งานตามโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่พักผ่อน และพื้นที่การอยู่อาศัยดีที่มากขึ้นอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการตกแต่งแนววินเทจโดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิม : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด เช่นเดียวกับการตกแต่งในสไตล์วินเทจ เพราะจะเป็นการย้อนยุคไปในช่วงเวลาต่างๆ ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ ซึ่งการตกแต่งแนววินเทจโดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิม ที่ทำจากวัสดุไม้หรือผ้า เช่น โซฟาบุผ้า โต๊ะกลางไม้ หรือชั้นวางทีวีไม้ เป็นต้น จะมอบกลิ่นอาย และความเป็นตัวตนในสไตล์วินเทจได้อย่างชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการตกแต่งแนววินเทจโดยตกแต่งพอประมาณ คุมสมดุลพื้นที่ : สมดุลภายในพื้นที่ จะมีส่วนช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ ตอบโจทย์การใช้งาน และเหมาะสมกับกิจกรรมที่ต้องการได้ชัดเจนมากที่สุด อีกทั้งการตกแต่งในสไตล์วินเทจ จำเป็นต้องมีการวางแผนการออกแบบให้ดี ซึ่งการตกแต่งแนววินเทจโดยตกแต่งพอประมาณ คุมสมดุลพื้นที่ เน้นการใช้งานที่มีประโยชน์ จะช่วยทำให้ห้องดูสบาย ไม่อึดอัด มอบความสุข และความผ่อนคลายในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการตกแต่งแนววินเทจโดยสร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟสีนวลอ่อน : แสงไฟ จะเป็นตัวกำหนดบรรยากาศ และอารมณ์ในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด เช่นเดียวกับการตกแต่งแนววินเทจโดยสร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟสีนวลอ่อน จะทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสบายตา อ่อนโยน และอบอุ่น เมื่อกระทบกับของตกแต่งย้อนยุค ก็จะยิ่งมอบอารมณ์ที่โดดเด่นได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นจุดที่สร้างความแตกต่างได้อย่างชัดเจน โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย สามารถจัดหาวัสดุพิเศษ จัดหา และนำเข้าได้ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ จะช่วยยกระดับการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจได้ตรงกับจินตนาการอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top