fbpx

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านที่ดี เข้ามามีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ได้รับไม่เพียงแค่ความสวยความงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ แต่ยังหมายถึงการสร้างประโยชน์ในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ยิ่งเป็นบริษัทชื่อดัง ประสบการณ์สูง ก็สามารถมอบไอเดียดีๆ แนวทางใหม่ๆ สามารถช่วยยกระดับพื้นที่ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาอัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น แนวทางดีๆ จะสร้างประโยชน์ต่อการตัดสินใจได้ดีมากอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ทำให้ผ่านการออกแบบ ตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ ดำเนินการมาทุกสไตล์ เผชิญมาทุกปัญหา และข้อจำกัดในการทำงาน ทำให้สามารถเข้าใจทุกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี พร้อมนำเอาประสบการณ์ที่ผ่านมา มาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินการออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่จะช่วยยกระดับบ้านให้ดูดี สวยงาม และตอบโจทย์การอยู่อาศัย ไม่ว่าจะต้องการบ้านในลักษณะใด ก็สามารถครบจบได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น

ไม่ว่าใครก็ต่างต้องการได้บ้านพักอาศัยที่มีพื้นที่ใช้งานเยอะๆ อย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน พื้นที่ใช้งานที่จำกัด ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่สร้างความลำบากในการใช้ชีวิต จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการจากบริษัทตกแต่งภายใน หรือบริษัท Interior Design ที่มีความเชี่ยวชาญในการเข้ามาดูแล เพราะประสบการณ์ที่มากกว่า เพราะวิสัยทัศน์ที่สูงกว่า ทำให้สามารถมองเห็นถึงปัญหาของพื้นที่ สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ นำมาใช้ตกแต่งภายใน เพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น บริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ใส่ใจรายละเอียดในการออกแบบ และตกแต่งภายใน สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ เพื่อตอบรับการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการเลือกใช้โซฟาที่มีฟังก์ชันพิเศษ : ไม่ว่าจะมีพื้นที่ให้ใช้งานน้อยขนาดไหน โซฟา ก็ยังคงเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่มีความสำคัญ เพราะสามารถกำหนดการใช้งานในแต่ละกิจกรรม ในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด เพราะฉะนั้นการเลือกใช้โซฟาที่มีฟังก์ชันพิเศษ ที่มากกว่า 1 ประเภท ก็ช่วยให้สามารถใช้งานได้ดี สะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการใช้งานพื้นที่ได้อย่างประหยัด เพราะการลดจำนวนปริมาณลด แต่เพิ่มประสิทธิภาพ และคุณภาพเข้ามาแทน จะตอบโจทย์พื้นที่เล็กๆ ได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการใช้งานพื้นที่แนวตั้ง : การประหยัดพื้นที่ได้ดีที่สุด ก็คือการออกแบบการใช้งานในส่วนที่ไม่ได้เกิดประโยชน์ แน่นอนว่า ผนังบ้าน หรือพื้นที่แนวตั้ง คือสัดส่วนพื้นที่ที่มีจำนวนมาก ในขณะที่เกิดการใช้งานน้อย เพราะฉะนั้นการออกแบบการใช้งานพื้นที่แนวตั้งเพิ่มเติม จะเป็นการใช้งานประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า โดยเฉพาะกับการออกแบบให้เป็นชั้นวางของ ที่เก็บของ ก็จะช่วยทำให้เกิดประโยชน์ แถมยังเป็นอีกหนึ่งวิธีในการจัดระเบียบพื้นที่ด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ : ในปัจจุบันงานบิ้วอิน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นการออกแบบเพื่อมาติดตั้งภายในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ซึ่งก็มีความเหมาะสมกับการนำมาใช้ตกแต่ง และติดตั้งภายในพื้นที่ขนาดเล็ก อีกทั้งยังเป็นการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า สามารถกำหนดการติดตั้งในพื้นที่ที่มีข้อจำกัดต่างๆ ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นมุมลึก มุมตื้น ความยาว ความกว้าง หรือความสูง จะเป็นอีกหนึ่งวิธีช่วยให้ได้พื้นที่ใช้งานมากขึ้นอย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design กับการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจก : ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระจก เป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสมกับการนำมาใช้ตกแต่งได้แทบจะทุกสไตล์ เป็นการตกแต่งที่เกิดประโยชน์ในการใช้งานได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะกับการนำมาติดตั้งในพื้นที่ขนาดเล็ก หรือห้องที่มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด เพียงแค่กำหนดตำแหน่งในการจัดวางที่เหมาะสม เลือกขนาดที่พอเหมาะ ก็จะช่วยทำให้ห้องนั้นๆ ดูดี มีมิติ แถมยังทำให้รู้สึกกว้าง และใหญ่มากขึ้นได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นการเน้นรายละเอียดเข้าไปในแต่ละพื้นที่ ซึ่งแต่ละบ้านก็จะมีพื้นที่ใช้สอยที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ ต้องมอบพื้นที่ให้ออก มอบเจตนา และความต้องการในแต่ละการใช้งานของแต่ละไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงรูปแบบการตกแต่งบ้าน โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมเทคนิคตกแต่งพื้นที่เล็กๆ ให้มีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้น พร้อมจะดูแลทุกสัดส่วนแบบครบวงจร

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top