fbpx

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมแนวทางการตกแต่งสำหรับผู้สูงอายุ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมแนวทางการตกแต่งสำหรับผู้สูงอายุ

อัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมแนวทางการตกแต่งสำหรับผู้สูงอายุ

ความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้สูงอายุ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่ต้องการการดูแล และเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะช่วยมอบความสะดวกสบาย ยังหมายถึงความปลอดภัย และคุณภาพชีวิตที่ดี ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ยิ่งบ้านไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลเอาใจใส่ ทำงานหนัก หรือปล่อยให้ผู้สูงอายุอยู่บ้านเพียงลำพัก สามารถลดความกังวลใจด้วยการตกแต่งภายในที่ดีได้ เพียงแค่ต้องเลือกบริษัทที่เชื่อถือได้ มีประสบการณ์ ที่สามารถนำเอาเทคนิคดีๆ มาปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์บ้าน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยที่วันนี้จะมาอัพเดทบริษัท Interior Design พร้อมแนวทางการตกแต่งสำหรับผู้สูงอายุ หนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่ไม่ควรพลาด พร้อมสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัท Interior Design ชื่อดัง เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ติดตามเทรนด์ยอดนิยมทั่วโลก มาปรับใช้ เพื่อที่จะสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เป็นการยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน รวมไปถึงมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย มีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าต้องการรายละเอียดการอยู่อาศัยแบบไหน หรือต้องการองค์ประกอบในการตกแต่งอย่างไร ก็สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ทั้งด้านดีไซน์ รูปแบบ วัสดุ ฟังก์ชัน และรายละเอียดต่างๆ ทั้งหมด จะเป็นส่วนสำคัญช่วยทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมแนวทางการตกแต่งสำหรับผู้สูงอายุ

การออกแบบ การตกแต่งภายในที่ดี ไม่เพียงแค่มอบความสวยงามเพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการอยู่อาศัย ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นช่วงวัยที่ต้องการการดูแล และเอาใจใส่เป็นพิเศษ ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย เป็นการยกระดับการอยู่อาศัยที่ดีได้เลยนั่นเอง โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมแนวทางการตกแต่งสำหรับผู้สูงอายุ ผู้เชี่ยวชาญ ที่อยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์มานานกว่า 10 ปี พร้อมนำเอาประสบการณ์ต่างๆ มาปรับแต่ง ปรับเปลี่ยน และเพิ่มเติม ให้กลายเป็นบ้านแห่งความสุข จะมีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุได้ใช้ชีวิตภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยคำนึงถึงขนาดพื้นที่ ที่ให้รถเข็นเข้าออกได้ : สิ่งสำคัญมากที่สุดสำหรับการตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งจะแตกต่างจากการตกแต่งธรรมดาทั่วไปก็คือ ความกว้างของขนาดทางเดิน ประตู ส่วนหนึ่งเพราะต้องคำนึงถึงการใช้งาน การเดินประครอง หรือการใช้รถเข็น เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยคำนึงถึงขนาดพื้นที่ ที่ให้รถเข็นเข้าออกได้ ไม่เพียงแค่มอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน แต่ยังหมายถึงช่วงเวลาฉุกเฉิน ที่จะสามารถเคลื่อนย้าย และขยับขยายต่างๆ ได้ดีมากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยออกแบบพื้นที่ให้มีอากาศถ่ายเทได้ดี : อีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ สำหรับการตกแต่งบ้านเพื่อผู้สูงอายุ นั่นก็คือ การมอบความสุขทางกาย และทางใจ โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่ต้องใช้เวลาส่วนมากในแต่ละวันภายในห้องส่วนตัว เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยออกแบบพื้นที่ให้มีอากาศถ่ายเทได้ดี จะเป็นการมอบความสุข ลดความกดดัน ลดความเครียด ทำให้ผู้สูงอายุมีความสุขมากขึ้น แถมยังมีผลต่อสุขภาพที่ดีมากขึ้นได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยเลือกติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ชิดผนัง ลบเหลี่ยมมุม : ไม่ว่าจะเป็นห้องไหน พื้นที่ใด ก็สามารถกำหนดอัตลักษณ์ และการใช้งานผ่านเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้จัดวาง แน่นอนว่าผู้สูงอายุ ที่ส่วนใหญ่จะมีปัญหาในเรื่องการเดิน มีโอกาสล้มได้มากกว่าปกติ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยเลือกติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ชิดผนัง ลบเหลี่ยมมุม จึงเป็นทางเลือกดีๆ ที่นอกจากจะเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ ช่วยให้หยิบจับใช้งานได้ดีขึ้น ยังเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุต่างๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งคำแนะนำที่ดีก็คือ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน สามารถกำหนดฟังก์ชันการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ และขนาดของพื้นที่ได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยเลือกวัสดุที่เหมาะ โดยเฉพาะตำแหน่งพื้น : ในปัจจุบันวัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งบ้าน มีความทันสมัย มีการพัฒนา และมีรูปแบบการผลิตที่ดี ทำให้มีตัวเลือกดีๆ ให้นำมาใช้งานเป็นจำนวนมาก สามารถกำหนดวัสดุที่เหมาะสมกับกิจกรรม เหมาะสมกับพื้นที่ และเหมาะสมกับจุดประสงค์ในการตกแต่งได้โดยตรง โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งบ้านโดยเลือกวัสดุที่เหมาะ โดยเฉพาะตำแหน่งพื้น ซึ่งจะเลือกวัสดุกันลื่นได้ดี อาจจะใช้วัสดุปูพื้นที่ไม่ใช่ไม้จริง แต่เลือกลายไม้จริง ก็จะทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น น่าอยู่อาศัยมากขึ้นนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมแนวทางการตกแต่งสำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย เพราะทุกผลงานที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย ได้รับมอบหมาย เราจะลงสำรวจพื้นที่โดยตรง ก่อนนำมาใช้เป็นแนวทางการออกแบบ เพื่อให้ได้งานตกแต่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะสมกับพื้นที่ รวมไปถึงดึงเอาสภาพแวดล้อมเข้ามามีส่วนในการตกแต่ง เป็นการสร้างความโดดเด่น และใช้ธรรมชาติได้เกิดประโยชน์มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top