fbpx

อัพเดทปี 2024 เทรนด์ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ต่างๆ

อัพเดทปี 2024 เทรนด์ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ต่างๆ

อัพเดทปี 2024 เทรนด์ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ต่างๆ

สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนเลือกตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง นั่นก็คือ การสร้างความโดดเด่น การมอบความน่าสนใจ ทำให้บ้านของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะสามารถเล่าเรื่องราวต่างๆ ได้ โดยที่คนภายนอกจะสามารถรับรู้ถึงสไตล์การตกแต่งโดยรวมได้ดีที่สุด แน่นอนว่าภายใน และภายนอกจะต้องสัมพันธ์กัน โดยเฉพาะสวน ที่เป็นตำแหน่งที่หลายคนมักใช้เป็นตัวตัดสินการตกแต่งโดยรวมของบ้าน เพราะเมื่อมองมาจากภายนอกจะสามารถเห็นความชัดเจนได้มากที่สุด โดยที่วันนี้จะมา อัพเดทปี 2024 เทรนด์ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ต่างๆ โดยที่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านเพิ่มมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายใน ภายนอก เนื่องจากเป็นบริษัทที่มาพร้อมการบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการวางแปลน เลือกวัสดุ ไปจนถึงการตรวจสอบความเรียบร้อย เพราะฉะนั้นยิ่งเป็นการตกแต่งขนาดใหญ่ โครงการใหญ่ ที่เน้นรายละเอียดจำนวนมา ก็จะยิ่งมีศักยภาพเพียงพอในการดูแลแบบครบวงจรได้ดีกว่าที่อื่นๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากวางแผนในการออกแบบ การตกแต่งภายใน หรือเรื่องใดๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้าน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 พร้อมจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมเทรนด์ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ต่างๆ

บ้านที่ดี ที่ถูกออกแบบ และจัดวางการตกแต่งโดยมืออาชีพ สิ่งที่จะได้รับก็คือ สมดุลของการตกแต่ง ทั้งภายในบ้าน และภายนอกบ้าน โดยเฉพาะในตำแหน่งสวน ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดกว้าง สามารถเห็นจากภายนอกได้ชัดเจน จะมีส่วนช่วยในการบ่งบอกรูปแบบบ้านให้คนภายนอกได้เห็น อีกทั้งสวนที่จัดตกแต่งได้ตามใจผู้อยู่ จะดึงดูดให้ผู้อยู่อาศัยติดบ้านมากขึ้น เนื่องจากส่วนใหญ่จะถูกใช้เป็นพื้นที่พักผ่อน หย่อนใจ ทำกิจกรรมยามว่างต่างๆ เพียงแค่จัดสวนให้ร่มรื่น สวยงาม สบายตา โดยสไตล์สวนสวยๆ ที่ได้รับความนิยมก็มีหลากหลายแบบ สามารถเลือกตามความต้องการได้เลย แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ค่อยมีรีวิว ไม่ค่อยมีข้อมูล และไม่ค่อยมีแบบการจัดสวนให้ติดตามมากเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมเทรนด์ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ต่างๆ จะทำให้เห็นว่าสวนที่ดี ที่ถูกออกแบบ ตกแต่งด้วยสไตล์ต่างๆ จะสร้างจุดเด่นให้กับบ้านได้อย่างไรกันบ้าง

  • 168 To Be Design ตกแต่งสวนด้วยสไตล์โมเดิร์น (MODERN STYLE) : มาเริ่มตันกันที่ สวนสไตล์โมเดิร์น โดยที่จะเป็นการนำเสนอรูปแบบการตกแต่ง และการจัดวางที่เน้นองค์ประกอบต่างๆ ให้เป็นรูปทรงเรขาคณิต เช่น สี่เหลี่ยมวงกลม และจะมีความเป็นสัดส่วน ทำให้บรรยากาศ และภายรวมโดยรวมทั้งหมด จะดูเบาสบาย โล่ง ไม่รกจนเกินไป อีกทั้งต้นไม้ที่นำมาใช้ตกแต่งภายในพื้นที่ ก็ไม่จำเป็นต้องเยอะ เพราะการตกแต่งสไตล์ดังกล่าว คอนเซ็ปต์หลักก็คือ เน้นคุณภาพ มากกว่าเน้นปริมาณ เพียงเท่านี้ก็จะได้สวนที่ทันสมัย แถมยังดูแลรักษาได้ง่ายอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งสวนด้วยสไตล์มินิมอล (MINIMAL STYLE) : มาต่อกันที่ สวนสไตล์มินิมอล โดยที่จะเป็นการตกแต่งที่ยึดหลักแนวทางการตกแต่งด้วยแนวคิด Less is more หรือน้อยแต่มาก เพราะฉะนั้นภายในสวนจะถูกคัดเลือกสิ่งต่างๆ ตามความเหมาะสม และตรงกับความชื่นชอบเพียงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ ชุดเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ และของตกแต่ง เพียงแค่ให้มีการสื่อความหมายไปในทิศทางเดียวกัน และแน่นอนว่าสวนสไตล์ดังกล่าวก็ดูแลรักษาง่ายเช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแล
  • 168 To Be Design ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ทรอปิคอล (TROPICAL STYLE) : มาต่อกันที่ สวนสไตล์ทรอปิคอล โดยที่จะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นธรรมชาติได้ชัดเจน และโดดเด่นมากที่สุด เนื่องจากเป็นการตกแต่งพื้นที่โดยรวมทั้งหมดให้มีสภาพแวดล้อมคล้ายกับภูมิประเทศที่มีอากาศแบบร้อนชื้น โดยที่ต้นไม้ส่วนใหญ่ที่นำมาใช้ปลูก ก็จะมีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น ปาล์ม เบิร์ดออฟพาราไดซ์ เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับการตกแต่งด้วยน้ำตกย่อมๆ เพิ่มความชุ่มชื้น เพียงเท่านี้ก็จะได้สวนที่สวยงาม แตกต่าง ไม่เหมือนใครแล้วนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ทรออังกฤษ (ENGLISH STYLE) : มาถึงกันที่ สวนสไตล์อังกฤษ โดยที่สวนรูปแบบดังกล่าว ถือว่าได้รับความนิยมในกลุ่มลูกค้า Super Luxury เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีความคลาสสิค มีความดั้งเดิม มอบบรรยากาศที่เหมือนในเทพนิยม กับมุมจิบน้ำชา และการชมดอกไม้ในสวน ซึ่งสไตล์ดังกล่าว จะเป็นรูปแบบการตกแต่ง และการจัดวางที่สามารถยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ที่จะดึงดูดสายตาคนภายนอกได้มากที่สุดเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมเทรนด์ตกแต่งสวนด้วยสไตล์ต่างๆ จะเห็นได้ว่าแต่ละสไตล์ แต่ละรูปแบบ ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับเทคนิคในการเลือกนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้าน จำเป็นต้องเลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังต้องให้มีความกลมกลืนกันรูปแบบการตกแต่งภายในบ้านด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top