fbpx

อัพเดทปี 2024 เทรนด์เปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดา ให้หรูหราด้วยผ้าม่าน

อัพเดทปี 2024 เทรนด์เปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดา ให้หรูหราด้วยผ้าม่าน

อัพเดทปี 2024 เทรนด์เปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดา ให้หรูหราด้วยผ้าม่าน

การตกแต่งภายใน เป็นรูปแบบการปรับเปลี่ยนพื้นที่การอยู่อาศัย ที่จะช่วยทำให้ได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย สามารถสะท้อนความชื่นชอบภายในจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ เพราะการตกแต่งภายในนั้น ไม่มีถูกไม่มีผิด สามารถเติมเต็มสิ่งต่างๆ ได้เต็มที่ เพียงแค่ต้องอยู่ภายใต้หลักสถาปัตยกรรม เพื่อการอยู่อาศัยที่ปลอดภัยเพียงเท่านั้น จึงทำให้มีเทรนด์ใหม่ๆ ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก อีกทั้งวัสดุ และของตกแต่งภายในในปัจจุบันที่มีนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย มีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู อัพเดทปี 2024 เทรนด์เปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดา ให้หรูหราด้วยผ้าม่าน สิ่งที่บ้านหรูทุกหลังจะต้องมี ถ้าหากเลือกใช้งานที่ดี จะช่วยยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ตกแต่งภายในสมัยใหม่ ที่จะมีส่วนสำคัญช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ เพราะบ้านแต่ละหลังจะสมบูรณ์แบบได้ ต้องอาศัยการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยที่เป็นตัวแปรสำคัญ ที่จะเป็นตัวกำหนดพื้นที่การใช้สอยของบ้าน รวมไปถึงการแบ่งฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่จะช่วยมอบความสะดวกสบาย ตามความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ยิ่งไปกว่านั้นของที่นำมาใช้ตกแต่งภายในอีกมากมาย ที่มีทั้งความสวยงาม มาพร้อมประโยชน์การใช้งาน ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องผ่านการออกแบบ วางแผน และคำนวณการติดตั้งที่ดี จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมบริษัทมืออาชีพ ถึงมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมเทรนด์เปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดา ให้หรูหราด้วยผ้าม่าน

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายใน น่าจะได้แรงบันดาลใจดีๆ มาจากการได้เห็นแบบบ้านสวยๆ เนื่องจากในปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับการออกแบบ และตกแต่งภายในได้เป็นอย่างดี หนึ่งในข้อแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ การเลือกวัสดุ อุปกรณ์ หรือของตกแต่งต่างๆ ที่นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม ความโดดเด่น ยังมาพร้อมประโยชน์ในการใช้งาน เพียงแค่ได้รับการออกแบบที่ดี คำนวณความเหมาะสม และความต้องการภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ หนึ่งในนั้นก็คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมเทรนด์เปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดา ให้หรูหราด้วยผ้าม่าน แนวทางดีๆ ที่สามารถเห็นตัวอย่างบ้านที่สวยงามให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่แนวทางดีๆ ในวันนี้จะมีส่วนช่วยให้การตัดสินใจตกแต่งภายในด้วยผ้าม่าน ออกมาด้วยผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design เปลี่ยนบรรยากาศบ้านด้วยผ้าม่านจีบ : ลักษณะของผ้าม่านจีบ คือการจับชายผ้าให้ออกมามีลักษณะเป็นจีบ ที่สามารถเห็นได้ชัดเจน โดยที่รูปแบบการใช้งานจะเป็นการนำไปแขวนกับรางด้วยตะขอ ซึ่งลักษณะของผ้าม่านจีบ จะมีความเหมาะสมกับห้องที่มีหน้าต่างสูงเกือบชนเพดาน เนื่องจากจะสามารถช่วยบดบังแสงแดดจากภายนอกได้ดี โดยที่ผ้าม่านในลักษณะดังกล่าวถือว่าเป็นต้นแบบผ้าม่านหลายๆ ชนิด ที่มีให้เลือกใช้งานในปัจจุบัน
  • 168 To Be Design เปลี่ยนบรรยากาศบ้านด้วยผ้าม่านลอน : ลักษณะของผ้าม่านลอน คือผ้าม่านที่มีการจับจีบคล้ายกับม่านจีบ แต่ข้อแตกต่างจะอยู่ตรงที่บริเวณหัวผ้าม่าน เพราะจะมีความลอนที่เป็นธรรมชาติมากกว่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบยอดนิยม เนื่องจากมีความโค้งสบายตา ช่วยทำให้ห้องนั้นๆ ที่ทำการติดตั้งดูด๊ ทันสมัยมากขึ้น เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด
  • 168 To Be Design เปลี่ยนบรรยากาศบ้านด้วยผ้าม่านตาไก่ : ลักษณะของผ้าม่านตาไก่ คือม่านที่มีการเจาะรูเพื่อใส่ห่วงพลาสติกทรงกลมประกบหน้าประกบหลังกับตัวผ้าสำหรับสอดรางเพื่อแขวนม่าน เพราะฉะนั้นจุดเด่นในการใช้งาก็คือ ไม่จำเป็นต้องมีไม้จูง ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย สามารถดึงเปิดปิดด้วยมือได้เลยในทันที ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับความนิยมในการนำมาติดตั้งในตำแหน่งเหนือหน้าต่าง หรือประตูที่มีระยะห่างจากเพดาน เพราะแสงจะเล็ดลอดเข้ามาบริเวณม่านตาไก่ได้
  • 168 To Be Design เปลี่ยนบรรยากาศบ้านด้วยผ้าม่านกระเช้า : ลักษณะของผ้าม่านกระเช้า : มีลักษณะคล้ายม่านตาไก่ แต่ความแตกต่างจะอยู่ตรงที่การใช้ผ้าแทนห่วงพลาสติก เพราะฉะนั้นเมื่อนำมาใช้ติดตั้งภายในห้องต่างๆ จะมีข้อดีตรงที่ ไม่มีเสียงดังรบกวนเวลาเปิด หรือปิดการใช้งาน ซึ่งการใช้งานที่เหมาะสม ส่วนใหญ่มักนำมาติดให้สูงจากประตู หรือหน้าต่างเพื่อไม่ให้แสงเล็ดลอดเข้ามาได้

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 พร้อมเทรนด์เปลี่ยนบรรยากาศบ้านธรรมดา ให้หรูหราด้วยผ้าม่าน เพราะต้องบอกว่าจริงๆ แล้วมีผ้าม่านรูปแบบต่างๆ ให้เลือกใช้งานอีกเยอะ รวมไปถึงยังสามารถนำมาผสมผสาน คอมโบเข้ากับการตกแต่งภายในรูปแบบอื่นๆ ก็จะสร้างความสวยงาม ความโดดเด่น และเสริมบรรยากาศให้หรูหรากับบ้านได้ดีมากขึ้นนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ผู้นำเทรนด์ยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top