fbpx

อัพเดทเทรนด์บ้านสไตล์ Modern ยกระดับความน่าสนใจ เทรนด์แต่งบ้านปี 2024

อัพเดทเทรนด์บ้านสไตล์ Modern ยกระดับความน่าสนใจ เทรนด์แต่งบ้านปี 2024

อัพเดทเทรนด์บ้านสไตล์ Modern ยกระดับความน่าสนใจ เทรนด์แต่งบ้านปี 2024

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้างบ้านครบวงจร วันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์บ้านสไตล์ Modern ยกระดับความน่าสนใจ เทรนด์แต่งบ้านปี 2024 ซึ่งถือว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีผลต่อความสุข และความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะถ้าหากพูดถึงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการอยู่อาศัยในปัจจุบัน การใช้ชีวิตภายในบ้านที่เพิ่มมากขึ้น การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Modern จะมีความหยืดหยุ่น ผสมผสานเข้ากับแนวทาง ไลฟ์สไตล์ หรือพื้นที่กิจกรรมประจำวันตามความชอบ และความต้องการได้อย่างเต็มที่เลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร เชี่ยวชาญการก่อสร้าง หรือตกแต่งภายในสไตล์ Modern เป็นอย่างมาก แน่นอนว่าพื้นฐานหลักๆ จะเน้นความเรียบง่าย ความทันสมัย กับการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ทั้งสภาพแวดล้อม หรือวัสดุที่นำมาใช้งาน แต่สำหรับที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ที่ถือว่ามีเทคนิคการให้บริการ ออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ออกแบบสร้างสรรค์ นำเสนอผลงานด้วยคุณภาพ จะสามารถออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ หรือกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับอัพเดทเทรนด์บ้านสไตล์ Modern ยกระดับความน่าสนใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบ้านในสไตล์ Modern ถูกยกให้เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทุกครั้งที่ได้เห็นบ้าน Modern ในแต่ละพื้นที่ ในแต่ละสภาพแวดล้อม ก็จะมีความโดดเด่น และแตกต่างกันออกไป สิ่งเหล่านี้มีผลต่ออิทธิพลในการตัดสินใจ โดยที่จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจ และดึงดูด ทำให้อยากตกแต่งบ้าน หรือก่อสร้างบ้านในสไตล์ Modern ได้มากขึ้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความยืดหยุ่นในการผสมผสานได้หลากหลาย ทำให้มีเทรนด์ต่างๆ ให้ติดตามมากมาย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับอัพเดทเทรนด์บ้านสไตล์ Modern ยกระดับความน่าสนใจ จะเปลี่ยนมุมมองกรอบเดิมๆ ของคุณได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับบ้าน Modern Cube House : มาเริ่มกันที่ Modern Cube House จะเป็นบ้านที่มาในลักษณะทรงกล่องสีเหลี่ยมขนาดเล็ก ซึ่งการสร้างความโดดเด่นไปด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมทั้งหลัง เมื่อนำมาผนวกเข้ากับเส้นสายเรียบง่าย จะยิ่งทำให้บ้านดูน่าสนใจ ดูโดดเด่นขึ้นในทันที โดยที่หลักๆ แล้วบ้าน 2 ชั้น จะได้รับความนิยม อีกทั้งเหมาะสำหรับพื้นที่แคบ หรือพื้นที่ที่มีข้อจำกัดด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับบ้าน Modern Art Deco House : มาต่อกันที่ Modern Art Deco House เป็นการแต่งบ้านในสไตล์ที่ต้องอาศัยความรู้ และเข้าใจของศิลปะ ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์บ้านที่ถ่ายทอดความเป็นตัวตน รสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถรังสรรค์ผลงานผ่านจินตนาการของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ผสมสผานเข้ากับลายเส้นเลขาคณิตที่เน้นความประณีต และพิถีพิถัน นอกจากจะมีภาพจำที่ชัดเจน ยังยกระดับความหรูหราได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับบ้าน Modern Tent House : มาต่อกันที่ Modern Tent House ซึ่งจะเป็นแนวทางที่เน้นการผสมผสานองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ เข้ากับวัสดุที่ให้ความรู้สึกทันสมัย รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ช่วยยกระดับบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย ทำให้ทุกช่วงเวลามีความสุข และสะดวกสบาย อีกทั้งยังโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และวัสดุจากธรรมชาติ มอบความอบอุ่น เป็นกันเอง จะเป็นพื้นที่ Save Zone ได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับบ้าน Modern Backyard House : มาต่อกันที่ Modern Backyard House กับการนำเสนอดีไซน์ที่ล้ำสมัย โดดเด่นด้วยความทันสมัย ภายใต้การจัดวางที่เรียบง่าย นอกจากจะทำให้บ้านเป็นระเบียบ น่าสนใจ ยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานจริงในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ของทุกพื้นที่ จะเน้นการเปิดโล่ง เข้าถึงธรรมชาติทั้งแสงแดด และสายลม คงคอนเซ็ปต์ความเป็น Modern ได้ชัดเจนมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับบ้าน Modern Barn House : มาถึงกันที่ Modern Barn House เป็นหนึ่งบ้านสไตล์คันทรียอดนิยมในปัจจุบัน ตอบโจทย์ความชื่นชอบของไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่โหยหาความเรียบง่าย บรรยากาศความเป็นธรรมชาติ อารมณ์เหมือนฟิลผ่อนคลาย หรือสโลว์ไลฟ์ รับประกันได้เลยว่าจะตอบโจทย์ทุกองค์ประกอบ และทุกสัดส่วนการตกแต่งได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร กับอัพเดทเทรนด์บ้านสไตล์ Modern ยกระดับความน่าสนใจ โดยที่ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของทั้งหมดที่มีให้ติดตามแค่เฉพาะในปีนี้เพียงเท่านั้น เพราะอย่างที่บอกว่า Modern มีความหยืดหยุ่น สามารถผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบ หรือแนวทางต่างๆ ได้มากมาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย จะสามารถสร้างความแตกต่าง ภายใต้ความโดดเด่น และใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า จะยกระดับบ้าน Modern ของคุณได้ดีที่สุดแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top