fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

การตกแต่งบ้าน คือการผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ เพราะฉะนั้นสามารถกำหนดรายละเอียด การจัดวาง และวัสดุต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ อีกทั้งในปัจจุบันการตกแต่งภายในที่ดี ไม่เพียงแค่มอบความสวยงาม และความทันสมัย เพราะยังสามารถผสมผสานกับศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่จะช่วยทำให้บ้านมีพลังงานที่ดี ไหลเวียนอย่างเหมาะสม จนกลายเป็น อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หนึ่งในรูปแบบ และแนวทางดีๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน พัฒนาความรู้ ความสามารถ จนทำให้สามารถนำเสนอรูปแบบการทำงานได้หลากหลาย ดำเนินการครบวงจร พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะกับการ อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หนึ่งในศาสตร์การตกแต่งบ้านที่หลายคนรู้จัก แต่มองว่าเป็นเรื่องไกลตัว เนื่องจากคุ้นชินกับคำว่า ซินแซ ซึ่งในปัจจุบันสามารถครบจบได้ที่ 168 To Be Design ทั้งหมด ได้ทั้งบ้านที่ดี พลังงานที่ดี และดีไซน์ที่ทันสมัย ยกระดับบ้าน เพิ่มมูลค่าบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

การตกแต่งบ้านที่ดี นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม ที่มีผลต่อความสุขทางร่างกายให้แก่ผู้อยู่อาศัย ยังสามารถมอบความสุขทางใจให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หนึ่งในแนวทางการตกแต่งบ้านดีๆ ที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับรูปแบบทางสถาปัตยกรรม ที่มีความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น และติดตั้งการใช้งานด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย ซึ่งจะเป็นการประยุกต์ผสมผสานระหว่างความเชื่อ และหลักการออกแบบจึงเกิดขึ้นเพื่อให้บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แน่นอนว่าต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้ความสามารถเพียงเท่านั้น โดยที่สามารถตรวจสอบความเชี่ยวชาญได้ด้วยหลักการออกแบบตามหลักฮวงจุ้ยต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย โดยกำหนดทิศทางลม : ตามหลักฮวงจุ้ย ลม เปรียบเสมือนพลังงานที่ดี เพราะฉะนั้นการออกแบบบ้านที่สอดรับกับทิศทางของลม เป็นอีกหนึ่งกลไกที่ทำให้เจ้าของบ้านอยู่สบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีการไหลเวียนที่พอดี และเพียงพอของกระแสลมที่พัดผ่านเข้ามาภายในบ้าน ซึ่งต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของนักออกแบบ ที่ต้องคำนวณทิศทางลมเพื่อให้เข้าตัวบ้านได้พอดี อีกทั้งการตกแต่งภายในต้องไม่ไปขัดขวางทิศทางลม เพียงเท่านี้ก็จะมีพลังงานที่ดีหมุนเวียนตลอดทั้งวันนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย โดยกำหนดแสงสว่างแห่งชีวิต : ตามหลักฮวงจุ้ย แสงสว่าง จะเป็นส่วนช่วยดึงดูดพลังงานดีๆ จากภายนอก ให้เข้ามาสู่ภายในตัวบ้าน รวมไปถึงเป็นการไล่พลังงานที่ไม่ดีภายในบ้าน ให้ออกไปภายนอกด้วย สำหรับใจเชิงสถาปัตยกรรม แสงสว่าง จะส่งผลต่อพฤติกรรมการอยู่อาศัย ที่สามารถแสดงออกถึงความรู้สึกในขณะนั้นๆ ของแต่ละพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน ซึ่งการผสมผสานทั้งแสงสว่างจากธรรมชาติ และแสงสว่างจากการติดตั้ง จะช่วยให้ได้พลังงานที่ดี แถมยังตอบโจทย์ใช้งานในแต่ละกิจกรรมอีกด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย โดยกำหนดสายน้ำแห่งความมั่งคั่ง : ตามหลักฮวงจุ้ย น้ำ ถือว่าเป็นพลังงานที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะน้ำ ถูกยกให้เป็นตัวแทนแห่งความน้ำโชค นำพาความมั่งคั่ง ร่ำรวย มาให้แก่ผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภต่างๆ ซึ่งการตกแต่งภายในเกี่ยวกับพลังงานแห่งสายน้ำ จะกำหนดการเคลื่อนไหว ที่สายน้ำจะมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา สิ่งที่สามารถเห็นได้บ่อยๆ ก็คือ การออกแบบตำแหน่งน้ำตกในขนาดที่เหมาะสม ติดตั้งลงในพื้นที่ที่เหมาะสม สิ่งสำคัญก็คือ การเลือกตำแหน่ง และทิศทางในการจัดวาง ซึ่งตำแหน่งที่ดีที่สุดคือ ทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หรือทิศเหนือของตัวบ้านนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย โดยกำหนดสีสันความเป็นมงคล : ตามหลักฮวงจุ้ย สี ที่นำเข้ามาเติมแต่งภายในบ้าน จะหมายถึงพลังงานธาตุต่างๆ ซึ่งถ้าหากเลือกดี เหมาะสมกับบ้าน และเหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย จะสามารถช่วยเสริมพลังงานที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยได้นั่นเอง ซึ่งโทนสีต่างๆ จะถูกแบ่งธาตุออกเป็น ธาตุไฟ ช่วยเสริมด้านการค้าขาย การคิดวิเคราะห์ ธาตุน้ำ ช่วยเสริมเรื่องการเจรจา การค้าขาย และธาตุดิน ช่วยเสริมการเรียกทรัพย์ หรือการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย โดยกำหนดธรรมชาตินำพาชีวิต : ตามหลักฮวงจุ้ย ธรรมชาติ จะสามารถนำพาความเจริญงอกงามมาให้เจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี มีผลต่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และเป็นการเสริมเรื่องเงินทองให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เงินทองเพิ่มขึ้นเหมือนต้นไม้ที่เติบโตขึ้นทุกปี อีกทั้งต้นไม้แต่ละสายพันธุ์ ยังมีความหมายเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับการสร้างมูลค่าบ้านด้วยแบบบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะเห็นได้ว่าแต่ละสิ่งต้องผ่านการคิด และคำนวณมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีจุดเชื่อมโยงความหมายถึงกันแทบทั้งหมด ซึ่งที่ 168 To Be Design ไม่เพียงแค่หาความหมายที่ดี เหมาะสม และตอบโจทย์ แต่ยังสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับหลักสถาปัตยกรรม ที่จะสร้างประโยชน์ในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top