fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับข้อดีในการใช้วัสดุประเภท อิฐเซรามิก

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับข้อดีในการใช้วัสดุประเภท อิฐเซรามิก

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับข้อดีในการใช้วัสดุประเภท อิฐเซรามิก

การตกแต่งภายใน คือการเปลี่ยนพื้นที่การอยู่อาศัยให้ออกมาตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งด้านความสวยงาม ความทันสมัย มีส่วนสำคัญทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น แน่นอนว่ารายละเอียดในเรื่องความสวยงาม ถือว่ามีส่วนสำคัญในการตัดสินใจ อีกทั้งการตกแต่งสไตล์ต่างๆ ก็สามารถสะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรงอีกด้วย แต่หนึ่งในสิ่งที่สำคัญ ที่มีผลต่อการอยู่อาศัย การใช้งาน แถมบางครั้งยังกำหนดสไตล์การตกแต่งบ้านได้อีกด้วยนั่นก็คือ วัสดุ โดยที่วันนี้จะมาอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับข้อดีในการใช้วัสดุประเภท อิฐเซรามิก หนึ่งในวัสดุที่จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัย เป็นแนวทางดีๆ ที่สามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆ ได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มีศักยภาพเพียงพอในการดูแลงานก่อสร้างได้ครบวงจร เป็นศูนย์รวมวัสดุคุณภาพที่ใหญ่ที่สุด สามารถนำเข้า จัดหา และผลิตวัสดุต่างๆ ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ พร้อมคำอธิบายอย่างชัดเจน ทั้งการใช้งาน การดูแล การบำรุงรักษา และข้อมูลต่างๆ ที่มีประโยชน์ในการอยู่อาศัย ถือว่าเป็นความแตกต่างของการตกแต่งภายในที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจ และได้รับการยอมรับในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นสเกลงานขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็สามารถดำเนินการได้ครบจบในที่เดียว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับข้อดีในการใช้วัสดุประเภท อิฐเซรามิก

ในปัจจุบันการตกแต่งภายใน หรืองานก่อสร้างบ้านพักอาศัย มีตัวเลือกวัสดุดีๆ มีคุณภาพ ให้สามารถนำมาใช้งานได้หลายรูปแบบ ที่ในบางครั้งถ้าหากมีการออกแบบที่ดี จะสามารถกำหนดทิศทาง และสไตล์การตกแต่งภายในโดยรวมได้เลยนั่นเอง ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับข้อดีในการใช้วัสดุประเภท อิฐเซรามิก หรือที่ใครหลายๆ คนเรียกกันว่าอิฐพันปี ถูกยกให้เป็นวัสดุการก่อสร้างที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความคงทน แถมราคาไม่สูง เป็นวัสดุที่ผลิตจากดินเหนียวผ่านการทำความร้อนสูง ทำให้มีความคงทนมาก ซึ่งข้อดีต่างๆ ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจนำมาใช้งานได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับข้อดีของอิฐเซรามิก คือมีความหลากหลาย : โดยปกติแล้วอิฐเซรามิกทั่วไปที่สามารถพบเห็นได้บ่อยๆ นั่นก็คือ อิฐในรูปทรงสี่เหลี่ยมสีน้ำตาลแดง ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีลักษณะการใช้งานที่หลากหลายมากกว่านี้ เพราะสามารถดัดแปลง สี ขนาด และรูปร่าง ด้วยการรังสรรค์ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หรือความเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ จึงไม่แปลกใจที่จะเป็นวัสดุทีได้รับความนิยม เนื่องจากความยืดหยุ่น สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย จึงทำให้ต่อยอดการตกแต่งได้หลากหลายสไตล์นั่นเอง
  • 168 To Be Design กับข้อดีของอิฐเซรามิก คืออายุการใช้งานยาวนาน : อิฐเซรามิก ถูกยกให้เป็นวัสดุที่ตอบโจทย์การตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากความยืดหยุ่นในการใช้งาน แถมยังมีความคงทน มอบการใช้งานที่ยาวนานได้อีกด้วย มีอายุการใช้งานที่นานหากมีการก่อ ฉาบ และประกอบที่เหมาะสม จึงทำให้สัดส่วนการนำมาใช้งาน จะมีจำนวนมาก เนื่องจากใช้ตกแต่ง หรือก่อสร้างได้หลายส่วน ยิ่งมีการออกแบบ และดีไซน์ที่ดี ก็จะทำให้ได้พื้นที่การใช้งานที่ดี และตอบโจทย์ ใช้งานได้ยาวนานด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับข้อดีของอิฐเซรามิก คือราคาไม่สูง คุมงบประมาณได้ดี : สิ่งสำคัญมากที่สุดสำหรับการตกแต่งภายใน รวมไปถึงงานก่อสร้างรูปแบบต่างๆ นั่นก็คือ งบประมาณ ซึ่งอิฐเซรามิกก็จะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องงบประมาณได้เป็นอย่างดี เพราะปกติแล้วมักจะมีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างแต่ละครั้งได้เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงใช้เวลาในการดำเนินการน้อยกว่าอิฐประเภทอื่นๆ ทำให้สามารถคุมงบประมาณได้ดี เพราะช่วยลดทั้งค่าวัสดุ อุปกรณ์ รวมไปถึงค่าแรงงาน ซึ่งดำเนินการง่าย ก็ยิ่งลดความผิดพลาดได้ดีด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับข้อดีของอิฐเซรามิก คือลดความร้อนได้ดี : ถ้าหากพูดถึงวัสดุที่ตอบโจทย์ภูมิอากาศประเทศไทยมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นอิฐเซรามิกอย่างแน่นอน เพราะมีสรรพคุณที่สามารถช่วยถ่ายเทความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอิฐเซรามิกที่มีความโปร่ง จะยิ่งสามารถระบายอากาศได้ดี จึงทำให้เป็นวัสดุที่ทีมอินทีเรียมักให้คำแนะนำในการเลือกนำมาใช้งานเป็นอันดับต้นๆ นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2024 กับข้อดีในการใช้วัสดุประเภท อิฐเซรามิก ซึ่งวัดสุแต่ละประเภทจะมีลักษณ์ที่โดดเด่น และความเหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป การได้รับคำแนะนำ และคำอธิบายที่ดี จะมีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกนำมาใช้งาน ยิ่งมีผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล ก็จะช่วยให้ได้งานตกแต่งบ้านที่ดี ตอบโจทย์การใช้งาน แถมยังช่วยประหยัดงบไม่ให้บานปลายได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top