fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องในสไตล์ยอดนิยม

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องในสไตล์ยอดนิยม

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องในสไตล์ยอดนิยม

บ้าน คือสถานที่แห่งความสุข ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสัมผัสถึงความปลอดภัย ความสบายใจ และความอบอุ่นมากที่สุด ทั้งหมดนี้จะมีส่วนช่วยให้อยากใช้ชีวิตในแต่ละวันภายในบ้านมากขึ้น ส่งผลให้การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี เข้ามามีบทบาทโดยตรง โดยเฉพาะคนที่อยากเติมเต็มความแปลกใหม่ อยากให้พื้นที่เดิม มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จนก่อให้เกิดเป็นการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องในสไตล์ยอดนิยม จะทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น เติมเต็มความสดใส ที่จะช่วยให้มีชีวิตชีวามากขึ้นได้ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดัง ซึ่งเปิดให้บริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มาพร้อมการบริการที่ดี ระบบการใช้งานที่ดี และการดำเนินการอย่างมืออาชีพ พร้อมผลักดันทุกรูปแบบการตกแต่งภายใน ให้ออกมามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย ช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุข และความสบายใจมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างได้ครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดเป็นสไตล์ใหม่ๆ สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องในสไตล์ยอดนิยม

เมื่อพฤติกรรมการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป ทำให้หลายๆ คนใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ภายในบ้านมากกว่าออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นเพราะรูปแบบการทำงาน กิจกรรมยามว่าง และสิ่งอื่นๆ มากมาย ทำให้การออกแบบตกแต่งภายในเข้ามามีบทบาทในการดำเนินชีวิต แน่นอนว่าการตกแต่งภายในอาจจะผสมผสานรูปแบบการตกแต่งต่างๆ ได้มากมาย ในขณะเดียวกันก็ยังมีคนที่เบื่อกับอะไรเดิมๆ เพราะฉะนั้นการหาคำตอบที่ใช่ กับสไตล์การตกแต่งภายในต่างๆ จะเป็นหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจที่ดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องในสไตล์ยอดนิยม พร้อมเทคนิคดีๆ ในการเปลี่ยนบ้านแบบเดิมๆ ให้เป็นห้องแบบใหม่ๆ ตอบรับทุกความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design จัดห้องในรูปแบบ Modern Style : มาเริ่มต้นกันที่ Modern Style ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน เทรนด์ความนิยมก็ไม่เคยจางหายไป เนื่องจากเป็นการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่อบอุ่น สอดแทรกความทันสมัย ช่วยให้ได้สัมผัสความสวยงามได้ยาวนาน เน้นไปที่ความโปร่ง โล่ง สบายตา และมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างเรียบง่าย สีไม่ฉูดฉาด ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design จัดห้องในรูปแบบ Minimal Style : มาต่อกันที่ Minimal Style กับความเป็นอัมตะเกี่ยวกับรูปแบบการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เพราะจะเน้นความเรียบง่าย จัดระเบียบพื้นที่ เน้นการใช้งานจริงๆ ทำให้เป็นการตกแต่งภายในที่สะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งการตกแต่งที่น้อยชิ้น แต่เน้นการใช้งานจริง ทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งการคุมโทนด้วยสี Monotone หรือสี Earth Tone อย่างสีขาว ดำ เทา น้ำตาล หรือสีเขียว ก็มีส่วนช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design จัดห้องในรูปแบบ Loft Style : มาต่อกันที่ Loft Style รูปแบบการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้บ้านดูเท มีสไตล์ กับการพาย้อนอดีต เน้นให้เห็นถึงโครงสร้างของบ้านเป็นหลัก ให้ความสำคัญกับการจัดวางสิ่งของภายในบ้าน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่าง ที่เน้นความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามโอกาส และความเหมาะสม สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ซึ่งวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้ จะแสดงออกถึงเรื่องราว ผ่านการจัดวางที่ผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดี จะยกระดับความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design จัดห้องในรูปแบบ Scandinavian Style : มาถึงกันที่ Scandinavian Style ตอบโจทย์สำหรับคนที่โหยหาความเป็นธรรมชาติ กับรูปแบบการตกแต่งภายในที่ผสมผสานอย่างลงตัว เป็นบ้าที่มอบความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล และเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย กับการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ เข้ามาผสมผสานกับความทันสมัย และเรื่องราวต่างๆ จากของตกแต่งภายในตามช่วงเวลาที่ต้องการ อีกทั้งยังเน้นพื้นที่โล่ง โปร่ง สบาย สามารถเลือกของที่มีสีสันสดใสในโทนธรรมชาติเข้ามาเติมเต็มในพื้นที่ต่างๆ ได้ด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องในสไตล์ยอดนิยม จะเห็นได้ว่าแต่ละรูปแบบจะมีเรื่องราว และสิ่งที่น่าสนใจ แตกต่างกันออกไป เป็นการนำเสนอรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน สามารถเลือกให้เหมาะสม และตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมด หรือจะผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ก็สามารถแจ้งทีมอินทีเรียได้โดยตรง พร้อมรังสรรค์ทุกพื้นที่ให้เป็นที่ที่มอบความสุข และความสะดวกสบายได้ตลอดทั้งวัน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top