fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องให้มีความสดใส อบอุ่น มีความสุข

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องให้มีความสดใส อบอุ่น มีความสุข

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องให้มีความสดใส อบอุ่น มีความสุข

บ้าน คือสถานที่ที่สำคัญ เพราะจะหมายถึงช่วงเวลาทั้งหมด กับการอยู่อาศัยในทุกๆ วัน แน่นอนว่าการอยู่แบบมีความสุข มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จัดวางพื้นที่เป็นระเบียบ ตอบโจทย์การใช้งาน ล้วนมีผลต่อสุขภาพชีวิตที่ดี หนึ่งในนั้นก็คือการอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องให้มีความสดใส อบอุ่น มีความสุข ทางเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ สามารถจัดสรรทุกสัดส่วนการอยู่อาศัยได้ตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพได้แน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร ดำเนินการด้วยทีมงานมืออาชีพ สามารถช่วยนำเสนอการตกแต่งได้ตามที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สามารถวางคอนเซ็ปต์ กำหนดงบประมาณได้อย่างเต็มที่ เพราะหน้าที่ของ 168 To Be Design คือนำเสนอรูปแบบการตกแต่งภายในตามโจทย์ที่ลูกค้ากำหนด ส่งผลให้ปัจจุบันมีผลงานของ 168 To Be Design ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าทั้งหมดล้วนเป็นผลงานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มาพร้อมความปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันก็ยังคงเปิดให้คำปรึกษาฟรี สามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ทุกวัน พร้อมออกเอกสารใบ BOQ ได้ฟรีอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องให้มีความสดใส อบอุ่น มีความสุข

เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากอยู่ในบ้านที่ดูมืด ทึบ และอึดอัดอย่างแน่นอน จึงทำให้แนวทางการตกแต่งบ้านที่เน้นความสดใส ทำให้พื้นที่มีความโปร่ง โล่ง สบาย เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะบ้าน คือที่อยู่อาศัยที่ต้องอยู่อาศัยในระยะยาว การทำให้น่าอยู่ จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น อยากใช้เวลาอยู่ในบ้านนานขึ้น อีกทั้งในปัจจุบันยังมีสไตล์การตกแต่งบ้านให้เลือกนำมาใช้งาน สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้เกิดความลงตัว โดดเด่น และทันสมัยมากมาย ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องให้มีความสดใส อบอุ่น มีความสุข จัดบ้านให้ดูสว่าง สดใส โล่งสบาย และน่าอยู่กัน ถือว่าเป็นเทคนิคง่ายๆ ที่ไม่เคยมีใครบอก แต่วันนี้ที่นี่บอกไม่มีปิด

 • 168 To Be Design จัดห้องให้มีความสดใส โดยการคุมโทนสีผนัง และพื้นห้อง : ผนังห้อง และพื้นห้อง มีส่วนสำคัญในการควบคุมโทนพื้นที่ภายในห้องได้ดีที่สุด การที่ผนัง และพื้นห้องมีสีอ่อน จะสามารถช่วยให้เกิดการสะท้อนแสงได้ดี รวมไปถึงยังช่วยให้ได้พื้นที่ดูกว้าง และโปร่งโล่งมากขึ้น เพราะฉะนั้นการทำห้องให้ดูสว่าง และสดใส เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการคุมโทนสีให้เหมาะสม และลงตัว ซึ่งโทนสีธรรมชาติคือทางเลือกที่ดีแน่นอน
 • 168 To Be Design จัดห้องให้มีความสดใส โดยวางเฟอร์นิเจอร์ให้ถูกตำแหน่ง จะทำให้เป็นระเบียบ : เฟอร์นิเจอร์ เป็นส่วนสำคัญในการกำหนดทิศทางการตกแต่งของห้องนั้นๆ ได้โดยตรง แน่นอนว่าห้องจะสดใส มืด สว่าง หรือทึบ ก็ขึ้นอยู่กับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ เพราะฉะนั้นการวางเฟอร์นิเจอร์ให้ถูกตำแหน่ง จะมีส่วนสำคัญทำให้ห้องดูโล่ง โปร่ง สบาย อีกทั้งการจัดวางที่เป็นระเบียบ จะทำให้การใช้งานมีความสะดวกสบาย จะเห็นได้ว่าอินทีเรียมืออาชีพ จะให้ความสำคัญกับการจัดวางตำแหน่งเป็นอย่างมาก
 • 168 To Be Design จัดห้องให้มีความสดใส โดยเพิ่มช่องแสงจากธรรมชาติผ่านกระจก : การติดกระจกตามมุมบ้าน หรือห้องต่างๆ จะสามารถช่วยให้ห้องดูกว่าง ดูมีมิติ อีกทั้งถ้าหากจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม มีการสอดคล้องกับธรรมชาติจากภายนอก ก็จะช่วยทำให้บ้าน หรือห้องนั้นๆ ดูมีชีวิตชีวา มอบความอบอุ่นในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี จึงเป็นทางเลือกแรกๆ ที่อินทีเรียมักจะให้คำแนะนำกับลูกค้าในการนำมาใช้งาน และประโยชน์ในพื้นที่นั้นๆ
 • 168 To Be Design จัดห้องให้มีความสดใส โดยติดม่านโปร่งแสง : การติดตั้งผ้าม่านโปร่งแส งถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำได้ง่าย และสะดวก แถมยังสามารถช่วยยกระดับความดูดี หรูหราให้กับพื้นที่นั้นๆ ผ่านลวดลายที่เลือกนำมาใช้งานอีกด้วย ซึ่งถ้าหากเลือกติดม่านโปร่งแสง จะช่วยเพิ่มความสว่าง และความโปร่งโล่งให้กับบ้านได้ในทันที พร้อมเปิดรับบรรยากาศช่วงเวลาซัมเมอร์ได้อย่างดีอีกด้วย
 • 168 To Be Design จัดห้องให้มีความสดใส เพิ่มไฟในมุมบ้านที่แสงเข้าไม่ถึง : มุมห้อง หรือมุมบ้านที่มีความมืด หรืออับ ถือว่าเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่มีผลต่อความสุขในการอยู่อาศัย เพราะการอยู่ในบรรยากาศที่ไม่ดีนานๆ จะมีผลต่อสภาพจิตใจ เพราะฉะนั้นการเพิ่มความสว่างด้วยการนำไฟ LED โคมไฟ หรือเทียนหอมไปจัดวางได้ ผ่านการเลือกโทนสี และขนาดที่เหมาะสม จัดวางในมุมต่างๆ ที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะได้ความสดใสเพิ่มขึ้นมาได้ทันที

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องให้มีความสดใส อบอุ่น มีความสุข ซึ่งล้วนเป็นวิธีง่ายๆ ที่สามารถทำได้โดยไม่กระทบงบประมาณที่วางเอาไว้ เนื่องจากเป็นพื้นฐานของการตกแต่งห้องที่ดี ที่อินทีเรียจะต้องให้คำแนะนำอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าหากใช้บริการที่ 168 To Be Design จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top