fbpx

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องนอนให้แปลกใหม่ ประทับใจทุกช่วงเวลา

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องนอนให้แปลกใหม่ ประทับใจทุกช่วงเวลา

อัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องนอนให้แปลกใหม่ ประทับใจทุกช่วงเวลา

การออกแบบตกแต่งภายใน ถือว่ามีส่วนสำคัญ ที่นอกจากจะช่วยทำให้บ้านสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย แต่ยังหมายถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการมอบความสุขในการอยู่อาศัย ความสะดวกสบายในการทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถตกแต่งภายในได้หลายสไตล์ สามารถกำหนดสัดส่วนตามความเหมาะสม และความต้องการในแต่ละพื้นที่ได้โดยเฉพาะ หนึ่งในนั้นก็คือ ห้องนอน เนื่องจากเป็นหัวใจหลักของบ้าน โดยที่วันนี้จะพามาดูอัพเดทเทรนด์ปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องนอนให้แปลกใหม่ ประทับใจทุกช่วงเวลา นำมาใช้สร้างแรงบันดาลใจดีๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสัดส่วนของการอยู่อาศัย ซึ่งในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องตกแต่งภายในให้เหมือนกันทุกส่วนของบ้าน แต่สามารถจำแนกพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสมกับการตกแต่งในรูปแบบต่างๆ ที่จะมีส่วนช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุข และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้การตกแต่งทุกสไตล์ พร้อมยกระดับการอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องนอนให้แปลกใหม่ ประทับใจทุกช่วงเวลา

ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมากขนาดไหน หรือจะเป็นพื้นที่ที่จำกัดมากขนาดไหน ห้องนอน ก็ยังคงเป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุด เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อน รวมไปถึงเป็นพื้นที่ส่วนตัว ที่อุดมไปด้วยสิ่งของต่างๆ มากมาย ทั้งของใช้ส่วนตัว ของสะสม และของต่างๆ จำนวนมาก จึงทำให้การออกแบบตกแต่งภายในเข้ามามีบทบาทสำคัญ เพราะไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ห้องรูปแบบไหน ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี อีกทั้งยังสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องนอนให้แปลกใหม่ ประทับใจทุกช่วงเวลา จะเป็นแนวทางดีๆ ที่สามารถนำมาใช้ผสมผสานเพื่อให้กลายเป็นพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด

 • 168 To Be Design จัดห้องนอนในรูปแบบ Maximalism : การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Maximalism เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่หลายๆ คนมักมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วตอบโจทย์ต่อการนำมาใช้ตกแต่งภายในห้องนอนเป็นอย่างมาก เพราะจะเน้นไปที่การเลือกของตกแต่งมากชิ้น สะท้อนจากความชื่นชอบ ของสะสม และสิ่งของที่สะท้อนความหมายที่ชัดเจน รวมไปถึงเน้นสีสีนที่ฉูดฉาด มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่จำกัดพื้นที่การใช้งาน และจัดระเบียบพื้นที่ ให้มีความเรียบง่าย แน่นอนว่าต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้ห้องนอนไม่มีความสมดุล ส่งผลต่อการพักผ่อนที่ไม่ได้คุณภาพได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design จัดห้องนอนในรูปแบบ Bohemian : การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Bohemian ถือว่าเป็นดีไซน์การตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลุ่มชาวยิปซี องค์ประกอบการตกแต่งโดยรวมจะเน้นออกแบบเพื่อให้เกิดสมดุลที่ลงตัวทั้งในเรื่องของอิสรภาพ ธรรมชาติ ศิลปะ และวัฒนธรรมชนเผ่า ซึ่งการนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว นอกจากจะช่วยให้ได้ห้องนอนที่สวยงาม และโดดเด่น อีกทั้งของตกแต่งที่ช่วงเวลาต่างๆ ที่มีมูลค่าสูง จะสะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดีของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design จัดห้องนอนในรูปแบบ Mix & Match ความเป็น Japandi : การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Mix & Match ความเป็น Japandi จะเป็นการผสมผสานความเป็น Minimal แต่จะสะท้อนบรรยากาศที่อบอุ่นในสไตล์ของญี่ปุ่น เน้นการใช้สอยอย่างจริงจังของสไตล์ Scandinavian เมื่อนำมาออกแบบ และผสมผสานโดยผู้เชี่ยวชาญ จะเจอความแตกต่างที่ลงตัวมากที่สุด อีกทั้งยังตอบโจทย์ประโยชน์ในการใช้งานได้ทุกพื้นที่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้ได้ห้องนอนที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
 • 168 To Be Design จัดห้องนอนในรูปแบบ Sustainable : การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Sustainable ถือว่าเป็นกระแสที่มาแรงเป็นอย่างมาก เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ หรือวัสดุทดแทนจากธรรมชาติเป็นหลัก แน่นอนว่าเหมาะสม และตอบโจทย์กับห้องนอนเป็นอย่างมาก เนื่องจะวัสดุดังกล่าวจะสะท้อนความอบอุ่น มอบการพักผ่อนที่มีคุณภาพ อีกทั้งการผสมผสานกับตำแหน่งการจัดวาง ที่จะใช้ช่องแสงธรรมชาติ มีการเปิดรับช่องลมอย่างชาญฉลาด ก็จะได้ห้องนอนในฝัน ที่โดดเด่น และนอนหลับสบายมากที่สุด
 • 168 To Be Design จัดห้องนอนในรูปแบบ Beach House : การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Beach House จะเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังโหยหาความเป็นธรรมชาติ กลิ่นอายความอบอุ่นของท้องทะเล โดยที่จะเน้นไปที่การใช้เทคนิคโทนสีที่สะท้อนให้เห็นถึงหาดทรายและท้องทะเล อีกทั้งไม่มีการเลือกของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนความเป็นอิสระของท้องทะเลได้อย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในปี 2024 กับตัวเลือกจัดห้องนอนให้แปลกใหม่ ประทับใจทุกช่วงเวลา ซึ่งสามารถนำเอาองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสานกับการตกแต่งส่วนอื่นๆ ภายในบ้านได้ทั้งหมด จะมอบความลงตัว มีความโดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในยอดนิยมปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top